X

อยากสวยอยากผอมต้องลอง 9 “แอพพลิเคชั่น” ตัวช่วยให้ “หุ่นดี” !

Lifestyle 
Jan 18,2018
x natbua
แอพพลิเคชั่น

“แอพพลิเคชั่น” “หุ่นดี”

อ๊ะ ๆ ๆ อย่าคิดว่าเป็น “แอพพลิเคชั่น” แต่งรูปเพื่อให้เราดูสวยผอม ไม่ใช่นะคะ! BEAUTY HUNTER ใส่ใจสุขภาพของสาว ๆ มากกว่าค่ะ ใครที่อยากออกกำลังกาย หรืออยากควบคุมการกินของตัวเอง แล้วอยากได้คำแนะนำรวดเร็วทันใจ แถมอยู่ติดตัวทุกที่ทุกเวลา วันนี้เรานำ 9 แอพพลิเคชั่น ตัวช่วยให้ “หุ่นดี” และมีสุขภาพร่างกายแข็งแรง มาฝากสาว ๆ ที่รักสุขภาพค่ะ

แอพพลิเคชั่น

CalkCal

แอพนี้เรียกได้ว่าเป็น 2 in 1 คือช่วยบอกแคลอรี่อาหารที่เรากินไป และช่วยคำนวณได้ว่าถ้าเราจะออกกำลังกาย เราจะลดไปกี่แคลอรี่ต่อนาที ซึ่งจะช่วยจัดระบบการกินของเราได้ดีมากเลยนะคะ และช่วยจำกัดเวลาออกกำลังให้เราอย่างพอดีด้วย ทำให้เราระวังเรื่องกินมากขึ้น ไม่ตามใจปากมากเกินไป และไม่ต้องออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อลดน้ำหนักอีกด้วย

แอพพลิเคชั่น

CalTracker

สำหรับแอพนี้สำหรับคนที่อยากควบคุมเรื่องการกินเท่านั้นค่ะ จริง ๆ แล้วการควบคุมเรื่องอาหารนั้นได้ผลกว่าออกกำลังกายหนัก ๆ อีก ถ้าใครขี้เกียจออกกำลังกายแต่อยากผอมลงก็ลองพึ่งแอพนี้ดูนะคะ ดูแคลอรี่ของอาหารที่เรากินเข้าไป จะได้เกิดความละอายใจ อยากห้ามปากตัวเองไม่ให้กินเยอะอีก 55555

แอพพลิเคชั่น

Calories Diary

แอพนี้เป็นเหมือน 2 in 1 เช่นกันค่ะ แต่อันนี้จะพิเศษขึ้นมาตรงที่ว่าจะแนะนำให้เราทำอะไรบ้างในแต่ละวันเพื่อลดน้ำหนัก และจะคำนวณให้ด้วยว่าที่น้ำหนักเราลด เป็นผลมาจากการออกกำลังกาย หรือเป็นเพราะการที่เราคุมการกินอาหาร โดยรวมแล้วแอพนี้จะช่วยให้เราจัดสมดุลระหว่างการออกกำลังกายและการกินอาหารได้ดีขึ้นค่ะ

แอพพลิเคชั่น

Low Fat Recipe

สาว ๆ ที่อยากลดน้ำหนัก แต่ขาดของหวานไม่ได้ BEAUTY HUNTER ขอแนะนำแอพนี้เลยค่ะ แอพนี้จะช่วยเราเลือกเมนู และควบคุมอาหารให้ในแต่ละวัน แต่ความพิเศษของแอพนี้ก็คือ เราสามารถเลือกทานของหวานได้ค่ะ แอพนี้ไม่ได้ห้ามเราเหมือนแอพอื่น ๆ เริ่ดสุด ๆ ไปเลย แอบเห็นนะว่าสาว ๆ กำลังยิ้มอยู่ใช่ไหมล่ะ!

แอพพลิเคชั่น

Superfood

สำหรับแอพ Superfood เป็นแอพที่ช่วยควบคุมอาหารเพียงอย่างเดียว ช่วยแนะนำเมนูอาหารที่เน้นผักผลไม้สุด ๆ และบอกประโยชน์ของอาหารที่เรากินเข้าไปในแต่ละวัน ขอบอกเลยว่าแอพนี้แนะนำแต่เมนูที่ส่งผลที่ดีกับร่างกายจริง ๆ อันนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับสาว ๆ ที่เคร่งเรื่องอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายตัวเองจ้า

แอพพลิเคชั่น

8700

เป็นอีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่ช่วยควบคุมอาหารได้เป็นอย่างดีจ้ะสาว ๆ แต่ไม่มีเมนูอาหารมาให้เลือกเหมือนแอพอื่นๆ หรอกนะ แอพนี้ใช้ง่ายมาก เพียงแค่เรากรอกลงช่องว่างไปว่าวันนี้อยากกินอะไรบ้าง ทั้งมื้อเช้า มื้อกลางวัน และมื้อเย็น เพียงเท่านี้ทางแอพพลิเคชั่นก็จะคำนวณให้ว่าอาหารที่เราอยากกินน่ะ ให้พลังงานเรากี่แคลอรี่ มากหรือน้อยเกินไป เหมาะสำหรับคนที่อยากคิดเมนูอาหารเองจ้ะ

แอพพลิเคชั่น

Nike Run Club

มาที่แอพสายออกกำลังกายกันบ้าง แอพ Nike Run Club จะช่วยนำข้อมูลเรื่องเพศ อายุ ส่วนสูง และน้ำหนัก ไปคำนวณว่าเราควรวิ่งเท่าไหร่จึงจะเผาผลาญได้ดี และสามารถเลือกประเภทการวิ่งได้ด้วย ว่าเราอยากจะวิ่งแบบปกติ กำหนดระยะทาง หรือว่าอยากกำหนดเวลาว่าเราอยากวิ่งกี่นาที และก็เลือกฟังเพลงขณะวิ่งได้ด้วยนะจ๊ะ

แอพพลิเคชั่น

Runkeeper

แอพนี้เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ขยันขันแข็ง อยากตั้งใจวิ่งเพื่อลดน้ำหนักแบบสุด ๆ วิธีใช้ก็ไม่ยากนะคะ เราสามารถกำหนดเป้าหมายได้ว่าเราตั้งใจจะลดน้ำหนักกี่กิโลกรัม และแอพนี้ต้องการให้เราวิ่งทุกวันเพื่อเปรียบเทียบกับการวิ่งครั้งก่อนด้วย ซึ่งทำให้เห็นผลได้ชัด และสร้างแรงบันดาลใจให้เราตั้งใจวิ่งมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยนะซิส

แอพพลิเคชั่น

Workout Trainer

แอพสุดท้ายสำหรับสาว ๆ ที่มีเวลาทำงานแต่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย! สามารถออกกำลังกายที่บ้าน และเลือกท่าออกกำลังกายเน้นสัดส่วนได้ โดยแอพพลิเคชั่นนี้จะแนะนำท่าเฉพาะส่วนให้เราเหมือนกับมีเทรนเนอร์มาสอนที่บ้านเลยนะจ๊ะเธอ เอาเป็นว่าไม่ต้องไปเข้าฟิตเนสหาเทรนเนอร์ให้เหนื่อย เพียงแค่ดาวน์โหลดแอพนี้มาก็เริ่ดสุดแล้วจ้ะเธอ!

ในเมื่อ BEAUTY HUNTER แนะนำแอพพลิเคชั่นช่วยผอมไปแล้ว สาว ๆ ก็ควรลุกขึ้นมาดูแลตัวเองอย่างจริงจังได้แล้วนะคะซิส อย่าเอาแต่นอนอืดขี้เกียจ วิ่งสองสามวันแล้วหยุด หรือตบะแตกไม่ยอมควบคุมอาหาร อยากผอมต้องอดทนและมีวินัยนะคะ! ท่องไว้เลยค่ะว่าอยากหุ่นดี อยากมีสุขภาพแข็งแรง แล้วโหลดแอพพวกนี้มาเป็นตัวช่วยเราได้เลยค่ะ!

Source

Source Image

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement