X

หลับยากต้องมี! 5 ไอเท็มที่จะช่วยให้ “หลับสบาย” ตลอดคืน

Recommend 
Nov 19,2018
x Preaw

“หลับสบาย”

เพราะไลฟ์สไตล์สาว Beauty Hunter อย่างเราที่งานยุ่งตลอดเวลา เลยทำให้นอนหลับยาก นับแกะตัวที่ร้อยก็ไม่หลับสักที เราต้องมีตัวช่วยเป็นไอเท็มชิ้นเด็ดมาทำให้เรานอนเต็มอิ่มเพิ่มเติมอีกนิดคือความสวยให้ “หลับสบาย” ค่ะ!!!

Image result for audrey hepburn breakfast at tiffany's bed gif

 

This Works

Deep Sleep Pillow Spray

สเปรย์ฉีดหมอนที่เวิร์กจริงสมชื่อ มีขายในไทยมาสักพักแล้วเจ้าสเปรย์ตัวเนี่ยนางเอาไว้ใช้ฉีดหมอน เพื่อสร้างกลิ่นสุดผ่อนคลายที่ช่วยให้เราสามารถนอนหลับพักผ่อนได้ง่ายขึ้น ด้วยคุณค่าของเอสเซนเชียลออยล์จากลาเวนเดอร์ หญ้าแฝก และคาโมมายล์ป่า ช่วยผ่อนคลายความเรียดและนอนหลับได้ในที่สุดค่ะ และยังพกง่ายเอาไปฉีดตอนไปเที่ยวก็หมดปัญหานอนแปลกที่หลับยากค่ะ

ราคา 1,740 บาท

 

Vitafusion

Sleep Well Gummies

ไอเท็มต่อไปก็ได้ทั้งความอร่อยและนอนหลับง่ายขึ้นกับกัมมี่ที่ช่วยเรื่องการนอนหลับ เพราะมีส่วนผสมของ Melatonin 3 mg. ดอกเสาวรส ดอกคาโมมายล์ และใบเลมอน ช่วยผ่อนคลายให้เราสบายอารมณ์จากลิ่นของกัมมี่ และยังเป็นสูตร sugar free ไม่ต้องห่วงฟันผุเลยค่ะ แค่วันละ 2 กัมมี่ก่อนนอนก็หลับสบายนอนเต็มอิ่ม ไม่กลัว jetlag แล้ว

ราคา 790 บาท

 

Lush

Sleepy Hand And Body Lotion

สาวๆ หลายคนต้องเคยได้ยินชื่อของครีม Sleepy ของแบรนด์ Lush ที่สร้างความฮือฮาสุดๆ ก็เค้าว่ากันว่าโลชั่นกระปุกนี้มีกลิ่นหอมที่ชวนให้นอนหลับง่ายขึ้น เต็มไปด้วยน้ำข้าวโอ๊ตบด มีกลิ่นของดอกลาเวนเดอร์ที่ปลอบประโลมผิวให้สงบ รวมถึงน้ำหอมจากแนวกลิ่นของดอกไม้ชนิดต่างๆ รวมเป็นกลิ่นหอมๆ สุดฟิน และความนุ่มของเจ้าโลชั่นที่ทาลงไปแล้วทำให้ผิเรานุ่มเด้งกว่าปกติเลยอีกด้วย อ่ะๆ รู้แบบนี้แล้วไปซื้อโลดดด

ราคา 595 บาท

 

Johnson’s

Baby Bedtime  Lotion

นอกจาก Lush แบรนด์สุดอ่อนโยน Johnson ก็ไม่น้อยหน้ากับโลชั่นห๊อมหอมที่มีกลิ่นช่วยบำบัดให้เราหลับสบายจาก NaturalCalm aroma ทำให้รู้สึหผ่อนคลายสบายผิว นอนหลับได้อย่างเต็มที่ แถมยังอ่อนโยนสุดๆ เพราะเป็นสูตรที่ใช้กับเด็กทารก นอกจากนี้ไม่มีพาราเบน ซัลเฟต สารเคมี รวมถึงผ่านการทดสอบจากกุมารแพทย์และแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ด้วยนะคะ ใครผิวบอบบางแพ้ง่าย แต่นอนยากจัดด่วน

ราคา 219 บาท

 

Handy Herb

Gnite

สุดท้ายกับไอเท็มที่หาซื้อได้ง่ายมาก เพราะมีขายตามเซเว่น!!! ซึ่งในส่วนประกอบของ G’nite ก็คือ สมุนไพรธรรมชาติทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น คาโมมายล์และเห็ดหลินจือ โดยคาโมมายล์ จะช่วยเรื่องการนอนหลับ และเห็ดหลินจือจะช่วยต้านอนุมูลอิสระ ทำให้เราตื่นเช้าแค่ไหนก็รู้สึกสดชื่นนั่นเอง แถมตัวนี้ไม่ใช่ยานอนหลับ และไม่มีฤทธิ์กดประสาท แต่จะช่วยให้ผ่อนคลาย แล้วเคลิ้มหลับไปในที่สุดนะจ๊ะ

ราคา 20 บาท

ใครเป็นสาวนิสัยเป็นนกฮูกไปจัดไอเท็มพวกนี้ด่วยเลยค่ะ เพราะนอกจากจะทำให้ง่วงแล้ว ยังทำให้หลับลึก หลับเต็มอิ่ม ฝันดีตลอดคืน ตื่นมาไม่งัวเงีย หรือรู้สึกเบลอแน่นอนค่ะ

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement