X

“หวี” ใช้แล้วผมสวย สุขภาพดี ต้องลอง!!!

Beauty 
Jan 05,2021
x Giggs

“หวี”

“หวี” อีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้ผมสวย สุขภาพดี แก้ปัญหาผมพัน และลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผม แต่!!! ไม่ใช่ทุกแบรนด์ที่จะทำได้ สำหรับสาว ๆ Beauty Hunter แอดมี 6 แบรนด์แนะนำโดยเฉพาะรับรองไม่ผิดหวัง บอกแค่ว่า ก่อนตายต้องลอง!!!!!!!!!!!

 

Create Ion Detangler Brush

หวี

แบรนด์ดังจากฝั่งปลาดิบ แปรงสางผมที่อ่อนโยนต่อเส้นผมและหนังศีรษะ ด้วยแผ่นยางเคลือบไอออนเทคโนโลยี แน่นอนว่าใช้แล้วได้ผมสวย สุขภาพดีตามฉบับสาวญี่ปุ่น คาวาอิเกิร์ลลลลล แถมความยาวของขนแปรงยังออกแบบมาให้ยาวพอดีเข้าถึงหนังศีรษะเหมือนได้นวดทำสปา ในเซ็ตจะประกอบด้วยแปรงสางผม 2 ชิ้น 2 ขนาด มีทั้งไซส์มินิและไซส์ปกติที่เราใช้กันทั่วไป อ่ะ ก็คุ้มอยู่นะคะ จ่ายครั้งเดียวได้ 2 ขนาด พกไว้ในกระเป๋าสะพายอันนึง ไซส์ใหญ่เอาไว้ที่บ้าน จบ!!

คุณสมบัติ: ซี่แปรงขนาดเล็ก 2 ระดับ, สางผมที่พันกันได้ง่าย โดยไม่่ต้องเพิ่มแรงกด, ใช้ทั้งได้ผมเปียกและผมแห้ง

ราคา: 690 บาท

พิกัด : เคาน์เตอร์ Create Ion และสั่งซื้อออนไลน์ที่ https://createionshop.com

 

Cactus Barbora

หวี

หวีสำหรับพกพา พกติดตัวสะดวกไม่กินพื้นที่ เหมาะสำหรับสาว ๆ ชอบเดินทางหรือใช้กระเป๋าใบเล็ก มีสีให้เลือกถึง 5 สีด้วยกัน Gold, Coral, Pink, Rose Gold และ Royal Purple นี่ยังไม่รวมถึงดีไซน์น่ารัก เก๋ๆ ต้องมีคนคิดว่าน่าจะใช้ไม่สะดวกแต่แอดรับรองให้ว่าใช้ถนัดมือจริงค่ะ

คุณสมบัติ: แปรงผมสำหรับพกพา, แก้ปัญหาผมแตก เพิ่มความเงางามให้เส้นผม, ป้องกันการเกิดไฟฟ้าสถิต

ราคา: 850 บาท

พิกัด : เคาน์เตอร์และออนไลน์ของ Sephora

 

Tangle Teezer The Wet Detangler

หวี

สายฝอ สไตล์อิงกริช ต้องรู้จักแบรนด์นี้หน่อยแหละ รุ่นนี้เป็นรุ่นใหม่ค่ะ ออกแบบมาเพื่อให้สาว ๆ ใช้งานได้ถนัดมือมากขึ้น เป็นตัวที่ถูกเคลมว่าเห็นชัดเรื่องช่วยลดปัญหาผมพัน อ่ะ ใครที่ปัญหาหรือสนใจก็ไปลองกันได้นะคะ แต่ต้องพรีออเดอร์มาน้าาา ในเมืองไทยยังไม่มีเคาน์เตอร์เลยจ้าาาาาาา

คุณสมบัติ: ซี่แปรง 2 ระดับ, ซี่แปรงแต่ละเส้นก็จะมีความยาวที่ไม่เท่ากันทั้ง 325 ซี่แปรง, ช่วยลดปัญหาผมพัน, เหมาะกับผมเปียก

ราคา: ประมาณ 800 บาท

พิกัด : พรีออเดอร์เท่านั้นจร้าาาาา

 

Goody Quikstyle Flow Paddle Brush

สาว ๆ ที่ชอบไปว่ายน้ำ เชิญทางนี้เลยจ้าาาา ตัวนี้ใช้ได้ทั้งผมแห้งและผมเปียก แต่!!! แอดแนะนำใช้กับผมเปียกจะดีกว่าค่ะ จะช่วยให้ผมแห้งเร็วขึ้น เพราะขนแปรงทำมาจากผ้า Microfiber ซึ่งมีความสามารถในการดูดซับน้ำได้สูง ถ้ากลัวหวีมีกลิ่นอับ เชื้อรา ไม่ต้องกังวลไปนะคะ ทางแบรนด์เคลมมาว่าไม่เจอปัญหาพวกนี้แน่นอน

คุณสมบัติ: ลดปัญหาผมพันและหลุดร่วง, ช่วยให้ผมแห้งไวขึ้น 30%, ขนแปรงทำมาจากผ้า Microfiber, ขนแปรงผสมสาร Antimicrobial

ราคา: 795 บาท

พิกัด : เคาน์เตอร์และออนไลน์ของ Sephora และ Central

 

AVEDA Paddle Brush

หวี

อีกหนึ่งแบรนด์ที่สาวสายฝอต้องรู้ !! นอกจากเป็นหวีแล้วยังช่วยคลายความตึงเครียดของเส้นผมระหว่างเป่าผมหรือจัดทรง จากซี่แปรงที่เป็นจุดเด่นของแบรนด์นั่นเอง รุ่นนี้มีทั้งไซส์มินิและพกพานะคะ ราคาก็จะต่างกันไป มีความแอบแรงอยู่กรุบกริบ ใครไหวไปจัดก่อนได้เลยนะคะ

คุณสมบัติ: ซี่แปรงขนาดเล็ก 2 ระดับ, สางผมที่พันกันได้ง่าย โดยไม่่ต้องเพิ่มแรงกด, ใช้ทั้งได้ผมเปียกและผมแห้ง

ราคา: 1,250 บาท

พิกัด : เคาน์เตอร์ AVEDA และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Central

 

Tangle Angel (Extreme)

หวี

หวีจากเมืองผู้ดีอังกฤษอีกแล้วค่าาา บางคนเรียก “หวีนางฟ้า” บางคนเรียก “หวีเซเลป” เพราะดารา เซเลปใช้เยอะ ด้วยตัวดีไซน์น่ารัก สไตล์โกธิคเล็ก ๆ ราคาก็….. แอบแรงเล็ก ๆ สำหรับรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้ใหญ่กว่าปกติ เพื่อให้เหมาะกับคนผมหนา ผมหยิก หรือหยักศก คนที่ทำผมทรง Afro ก็ใช้ได้ค่ะ

คุณสมบัติ: สามารถใช้กับไดร์ที่ร้อนถึง 120 องศา, เหมาะกับผมหนา ผมหยิก, มีเครื่องหมาย BIOMASTER PROTECTED ป้องกันแบคทีเรียบนหวีได้

ราคา: 1,590 บาท

พิกัด : ร้าน Beautrium และสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ Tangleangle

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

นอกจาก Fashion, Skincare สาว ๆ ที่ชอบ Content เกี่ยวกับ Lifestyle เรามีมานำเสนอนะคะ

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement