X

ชี้เป้า Personal Color analysis ติดปีกความปังจากสีที่ใช่

Activities & News 
Jun 28,2022
x wisarut sangparsaut

“Personal Color”

หลายคนคงรู้จักกับศาสตร์ที่กำลังมาแรงในช่วงนี้ อย่างแนวคิด Personal Color ที่ฮิตติดเทรนด์มาแล้วในหลากหลายประเทศ ไม่ว่าจะในเกาหลี ญี่ปุ่น ฝั่งอเมริกา และยุโรป ที่มีถึงขั้นเป็นการสอนกันอย่างเป็นเรื่องเป็นราว หรือหลายคนก็อาจจะกำลังหาวิธีเชคด้วยตัวเองอยู่ ถ้ายังไม่มั่นใจว่าคุณถูกจริตกับสีไหน ใส่แล้วปังปุริเย่ล่ะก็ วันนี้ Beauty Hunter ขอเสนอ Personal Color analysis คอร์สเชคสีแบบมีกูรูมาดูให้ไม่ไก่กาค้าาาา


Personal

  ถ้าต้องการความเป๊ะปังเจอสีที่ใช่ใส่แล้วจึ้ง มีเรื่องที่ควรนึกถึงและเตรียมก่อนไปเทสกันนะคะ

  • ควรสวมเสื้อสีขาว
  • งดเเต่งหน้า

สองข้อนี้หลัก ๆ คือกันสีเพี้ยนค่ะ เครื่องสำอางค์ และสีเสื้อของเรามีโอกาสเพิ่มความคลาดเคลื่อนของสีอยู่มากนะคะ

  • นำเครื่องสำอางส่วนตัวไปด้วย

เมื่อเจอสีที่ใช่ใช้เเล้วปัง จะได้มานั่งคัดเครื่องสำอางกับผู้สอนได้เลยนะคะว่าชิ้นไหนได้ไปต่อ หรือพอแค่นี้ 

ถ้าใครอยากค้นหาสีที่ใช่ สีที่ทำให้เรามั่นใจในการเลือกซื้อเสื้อผ้า เครื่องสำอางได้มากขึ้น ก็เรียนเชิญตามนี้ได้เลยค้าาา เริ่มเลออ

 

Color

Colori.pc

         Studio แบบไพรเวทเจ้าดัง ที่วิเคราะห์โดยคุณเอริ ผู้เชี่ยวชาญตัวจริง ของจริง! เพราะได้รับใบ Certificate ว่าเป็น Personal Color Analysis ประเภท 16 Types จาก CSCA พร้อมทั้งได้รับใบจบการศึกษา Personal Color จาก Lapis Academy ด้วย 

         การวิเคราะห์สีของคุณเอริจะมีให้เลือก 2 แบบ คือ 4 Types เป็นการวิเคราะห์ขั้นพื้นฐาน และแบบ 16 Types ที่วิเคราะห์แบบละเอียดยิบ บอกหมดว่าเราเหมาะกับสีไหน แต่งตัวแต่งหน้าด้วยโทนสีไหนถึงจะเกิดเจิดจ้าแบบว่ามีแสงในตัว

จองคิว และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ IG :  Colori.pc / LINE ID : @colori

 

วิเคราะห์

Bespokeimagemaker

         ทำการวิเคราะห์โดยอาจารย์ตั้ม ผู้ให้คำปรึกษาการพัฒนาภาพลักษณ์ และบุคคลิกภาพ การวิเคราะห์สีของที่นี่จะใช้เทคนิคการวิเคราะห์แบบ 3 Layers Color Analysis วิเคราะห์สีแบบละเอียดเพื่อค้นหาสีที่ใช่ด้วยอุปกรณ์มาตรฐานจากต่างประเทศเพื่อผิวคนเอเชียโดยเฉพาะ โดยผลวิเคราะห์ที่ได้จะเป็นชื่อฤดูสีที่เหมาะกับตัวเอง นอกจากจะได้รู้ว่าตัวเองเหมาะกับโทนสีแบบไหนแล้ว ยังได้รับ Color Wallet ฤดูสีที่ตรงกับตัวเองกลับบ้านด้วย

จองคิว และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ LINE  : @bespokeimagemaker

 

Personal Color

The Reflectionist Image

         วิเคราะห์โดยครูกิ๊ฟ คริมา ที่ปรึกษาด้านภาพลักษณ์ และบุคลิกภาพ พ่วงด้วยตำแหน่งนายกสมาคมที่ปรึกษาภาพลักษณ์นานาชาติ แห่งประเทศไทย (AICI Thailand) การค้นหาสีที่ใช่ของครูกิ๊ฟ จะวิเคราะห์อย่างละเอียดเฉพาะบุคคลโดยใช้ระบบวิเคราะห์สีที่ได้มาตรฐานจากประเทศอังกฤษ และสิงคโปร์ นอกจากนี้ครูกิ๊ฟมีทริค และเทคนิคการจับคู่สีในการแต่งตัว และการเลือกสีเครื่องสำอางในการแต่งหน้าสอนอีกด้วยนะคะ

จองคิว และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  LINE  : @thereflectionist 

 

Personal Color

The Image Signature Academy by Coach Wee

         วิเคราะห์โดยโค้ชวี ผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาภาพลักษณ์และบุคลิกภาพที่ดี นอกจากการสอนบุคลิกภาพแล้วโค้ชวียังมีคอร์สวิเคราะห์สีที่เหมาะกับตัวเราด้วย โดยจะเริ่มสอนตั้งแต่เรื่องของทฤษฎีสีให้เราเข้าใจเรื่องสี การแยกโทนสีทั้งหมด แล้วจากนั้นถึงเข้าสู่การวิเคราะห์ว่าแท้จริงแล้วเราเหมาะกับโทนสีไหน นอกจากนี้ยังสอนวิธี Mix & Match คู่สีด้วย แถมยังได้รับ Color Wallet ที่เป็นโทนสีของตัวเองกลับบ้าน รับรองว่าหาสีที่ใช่ได้เเน่นอนค่ะ 

จองคิว และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม FB : The Image Signature Academy by Coach Wee

 

Personal Color

CrewAbs

         นอกจากสอนเพื่อไปปรับบุคลิกภาพสำหรับการสมัครแอร์ แต่บุคคลทั่วไปที่สนใจก็สามารถลงเรียนที่นี่ได้ โดยเริ่มแรกคุณแอ็บส์จะสอนเกี่ยวกับหลักการก่อน จากนั้นก็วิเคราะห์สีที่เหมาะด้วยการทาบผ้าสีต่างๆ รวมไปถึงการเลือกทำสีผม และโทนสีที่ควรใช้ในการแต่งหน้าด้วย ความรู้จัดเต็มเข้มข้นแน่นอน

จองคิวหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม FB : CrewAbs Cebin Crew

 

และนี่ก็คือการรวบรวมพร้อมชี้เป้าแหล่งที่น่าสนใจที่ไหนก็สามารถเลือกได้เลยนะคะ  หวังว่าจะบทความนี้จะมีประโยชน์กับผู้อ่านนะคะ ไปละ Ciao…!!


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเล๊ยย

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
wisarut sangparsaut
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement