X

7 “หนังผี” สยองขวัญไทย หลอนจนเป็นตำนาน

Activities & News 
Oct 05,2021
x Giggs

“หนังผี”

“หนังผี” ของประเทศไหนที่ว่าน่ากลัว ก็ไม่เท่าของไทยค่ะ!! ดูเสร็จแค่หลับตาล้างหน้ายังหลอนเลยแม่ ภาพมันติดตาม๊ากกกกกก 😱😱😱 ก่อนร่างทรงจะเข้าฉายในไทย เรามาย้อนดูหนังผีสุดหลอน จนเป็นตำนานไทยกันดีกว่า ว่ามีเรื่องอะไรบ้างที่เราพลาดไม่ได้🎞

 

ชัตเตอร์ กดติดวิญญาณ

"หนังผี"

😱ดูกี่ทีก็หลอน หนังผีตำนานตลอดปัย~ เรื่องราวมันเกิดขึ้นหลังจากอุบัติเหตุชนแล้วหนีครั้งนั้น ชีวิตของพวกเขาก็เกิดเหตุแปลกขึ้นมากมาย แต่หลอนมากกว่าถ่ายติดวิญญาณ คือฉากขี่คอ โอ๊ยยยยย พส แค่นึกคืนนี้ก็นอนไม่หลับแล้วน้าาา

⏱ ความยาว 1 ชั่วโมง 37 นาที

✨10/10

 

แฝด

"หนังผี"

ผู้กำกับคนเดียวกับเรื่องชัตเตอร์เลยแม่ เป็นตัวยืนยันว่าสนุก หลอนแน่นอน!! เรื่องราวของคู่แฝดที่รักกันมากกก จนวันนึงตัดสินใจผ่าตัดแยกร่างกัน แต่คนนึงรอด อีกคนตาย ทำให้ความแค้นเกิดขึ้น วิญญาณตามติดต้องมา เรื่องนี้ปมเยอะ แต่มีจุดพีคมากๆ อยู่ค่ะ แอดไม่เล่าให้ไปดูเอง อิอิ🤣

⏱ ความยาว 1 ชั่วโมง 33 นาที

✨9/10

 

ผีช่องแอร์

"หนังผี"

หนังผีที่สร้างจากเรื่องจริง!!! นำมาจากรายการเดอะช็อค ดูแล้วช็อคจริง เพราะน่ากลัว หลอนๆ เรื่องย่อมีอยู่ว่า…..กลุ่มนักดนตรีได้เข้าไปพักในโรงแรมแห่งหนึ่ง แล้วดันไปพบศพของผู้หญิงโสเภณีที่ถูกฆาตกรรม จากนั้นกลุ่มนักดนตรีก็เริ่มตายไปทีละคน ทีละคน จนไม่เหลือใครเลย😱😱😱😱

*เป็นเรื่องที่ดังมากในช่วงนั้น มีรายการทีวีต้องไปสัมภาษณ์คนที่เกี่ยวข้องเลยแหละ พส

⏱ ความยาว 1 ชั่วโมง 22 นาที

✨9/10 

 

ลัดดาแลนด์

"หนังผี"

เรื่องนี้คือให้ฟีลหลายอารมณ์มากกกก มีมั้งดราม่าครอบครัว น่ากลัวสยองขวัญ~ ถ้าพูดถึง “มะขิ่น” ทุกคนรู้เลยว่าเรื่องอะไร หลอนแค่ไหน หน้าลอยมาเลยจ่ะ👻 ชีโดนฆ่าในหมู่บ้านลัดดาแลนด์ แต่ไม่มีใครรู้ว่าใครเป็นคนฆ่า นอกจากมะขิ่นแล้วยังมีผีอีกตัวร่วมด้วยนะ ฮือออ

*ล่าสุดได้มีตอนพิเศษเป็นเรื่องสั้นออกมาเพิ่มแล้วจ้าา

⏱ ความยาว 1 ชั่วโมง 52 นาที

✨10/10

 

4แพร่ง

"หนังผี"

เรื่องนี้จะแบ่งเป็นตอนสั้นๆ 4 เรื่อง ไล่ระดับความหลอนไปเรื่อยๆ เริ่มจากตอน “เหงา”, “ยันต์สั่งตาย”, “คนกลาง” และ “Last Fright” หนังที่เล่นกับความกลัวใต้จิตสำนึกของคน แต่ละตอนจะให้ฟีลต่างกัน สิ่งเดียวที่เหมือนกันคือ น่ากลัวเหมือนกันค่ะ!! โอ๊ยยย มีถึงขนาดที่ว่านอนติดกับผี!!😵 แต่เรื่องนี้ดูซ้ำได้ไม่เบื่อนะคะ

⏱ ความยาว 1 ชั่วโมง 55 นาที

✨ 8/10

 

เปนชู้กับผี

"หนังผี"

แงงงง ความรักไม่แบ่งชนชั้น ไม่แบ่งประเภท แต่แอดว่าแบ่งหน่อย มันไม่ด้ายเด้ออออ รักขนาดไหน แต่ไปรักกับผีก็มิไหวมั๊ยยย เป็นเรื่องเป็นราวของความรัก ดราม่า และสยองขวัญครบทุกอารมณ์ ซึ่งเรื่องเกิดขึ้นในปี พ.ศ.2477 ใครยังไม่เคยดู เรื่องนี้เป็นอีกเรื่องที่ห้ามพลาดเด็ดขาด!!!

⏱ ความยาว 1 ชั่วโมง 37 นาที

✨9/10

 

ลองของ

"หนังผี"

ลองของเป็นหนังภาคต่อจาก ‘คนเล่นของ’ ซึ่งน่ากลัวเหมียนใคร ใครชอบหนังแนวไสยศาสตร์ สยองขวัญ หลอนๆ เรื่องนี้เลยเหมาะ เป็นหนังที่ได้คำเครมว่า เสียวสยองทุก 2 นาที ซึ่งจริงค่ะ จังหวะตกใจเอย อารมณ์ในหนังคืออินสุด อะไรสุด ครูพนอ ตัวเอกของเรื่องที่ดังพอๆ กับมะขิ่น ลัดดาแลนด์

*เรื่องนี้ไม่พูดเยอะ เน้นไปดูค่ะ!!!

⏱ ความยาว 1 ชั่วโมง 37 นาที

✨8/10

 

ปล. ก่อนจะดูเรื่องอื่น แอดขอแนะนำว่าให้ดูให้ครบ 7 เรื่องเลยค่ะ หลอนๆ พร้อมต้อนรับฮาโลวีนที่จะมาถึง พอถึงวัน 31 ตุลา รับรองว่าเราจะอินสุดติ่ง กระดิ่งกริ๊งกริ๊ง จากใจแอดมิน….

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement