X

“น้ำหอม” ตัวไหนที่ดาราใช้ มีอะไรบ้าง?

Activities & News 
Sep 21,2021
x Giggs

“น้ำหอม”

อาจสวยไม่เท่า แต่ขอตัวหอมเหมือนเค้าแทนได้มั๊ย?? วันนี้เราจะมาดูกันว่าดาราดังใช้ “น้ำหอม” ตัวไหนกันบ้าง ตัวไหนน่าใช้ตาม ของมันต้องดีจริงเพราะคัดมาแล้ววววว มาค่ะ!! พร้อมตามไปตำกันยัง…..พส

ดิว อริสรา

"น้ำหอม"

💎Tom Ford : White Suede💎

เอฟซีภาคพื้นทะเลอย่าง ต้องตามแม่ดิวหน่อยแหละ สำหรับน้ำหอมตัวนี้เป็นน้ำหอมที่ใช้ได้ทั้งชาย หญิง unisex สุด กลิ่นแอบเซ็กซี่ปนความสดชื่นแต่ไม่รู้สึกแป้งๆ นะคะ และไม่ฉุนเกินไป ฉีดได้ทุกวันไม่เบื่อแน่ ราคาแรงอยู่ ถ้าคิดว่าไหวให้จัดเลยค่ะ เพราะนอกจากดิวจะใช้แล้ว แจนฮยอนสามีแห่งชาติของเราก็ใช้ตัวนี้ด้วยเหมือนกันค่าาา จึ้ง!!

💸6,500-9,200฿

 

ปันปัน สุทัตตา

"น้ำหอม"

💎Gucci Envy Me💎 

กลิ่นนี้เหมาะสำหรับสาวหวาน สดใสมากๆ เพราะกลิ่นมันออกฟรุตตี้หวานๆ แต่ไม่หวานจนเลี่ยน ได้ฟีลคุณหนูไฮโซอยู่ อิอิ ฉีดไปคนรอบข้างไม่ปวดหัวค่ะ สาวๆที่อยู่มหาลัยหรือเริ่มทำงานตัวนี้พลาดไม่ได้เลยะคะ และกลิ่นติดทนมากกกกกก

💸3,500-4,500฿

 

ยิปซี คีรติ

"น้ำหอม"

💎Jo Malone Nectarine Blossom & Honey💎

ส่วนผสมที่ลงตัวสุดๆ สำหรับตัวนี้ดอกไม้ ผลไม้ น้ำผึ้ง กลิ่นหอมฟุ้งดีต่อใจสุดๆ พส คนไหนชอบกลิ่นหอม หวาน แอบเซ็กซี่หน่อยๆ ตัวนี้เหมาะเลยค่ะ นอกจากผู้หญิงแล้วกลิ่นนี้ผู้ชายใช้ก็ดีงามเหมียนกานน แต่ควรฉีดเวลากลางวัน ถ้ากลางคืนสำหรับแอดว่าเบาไปนิสสสส

💸2,800-5,500฿

 

มารี เบิร์นเนอร์

"น้ำหอม"

💎Jo Malone Orange Blossom💎

แบรนด์นี้เค้าดังแบบฉุดไม่อยู่เลยนะคะ ตัวไหนก็หอมมม แต่!! ถ้าใครไม่ชอบกลิ่นส้มข้ามไปได้เลยจ่ะ กลิ่นนี้จะออกส้ม แต่แฝงไปด้วยกลิ่นไอของฤดูใบไม้ผลิ ให้ความสดชื่น กระปรี้กระเปร่า ฉีดแล้วเหมือนอยู่ซัมเมอร์ตลอดเวลาเลยค่ะ

💸2,800-5,500฿

 

แป้ง อรจิรา

"น้ำหอม"

💎Jo Malone English Pear & Freesia💎

มาถึงตัวเด็ดตัวดังของแบรนด์เค้า ขนาดแป้ง อรจิรายังโดนตก แล้วเราจะไปเหลืออะไรหล่ะคะคุณพี่ กลิ่นมันห๊อมหอมมมม หอมผู้ดีสุด แต่กลิ่นไม่แก่นะคะ วันรุ่นก็ฉีดได้ ทางแบรนด์บอกว่าฉีดแล้วได้ฟีลอ่อนหวาน แฝงความสนุก ไม่น่าเบื่อ เต็มไปด้วยสเน่ห์ที่น่าค้นหา เพราะกลิ่นของลูกพลัมจากอังกฤษ หลายคนลองแล้วติดใจจนซื้อซ้ำหลายขวดเลยค่ะ

💸2,800-5,500฿

 

ฝน ศนันธฉัตร

"น้ำหอม"

💎Versace Brif Crystal💎

เป็นอีกกลิ่นที่เหมาะกับทุกวัย ฉีดแล้วเปลี่ยนเป็นสาวอ่อนหวาน อ่อนโยน ดูสดใส และแฝงความเย้ายวนใจอยู่ในนั้น กลิ่นจะออกฟรุตตี้ฟรอรอล เพราะมีส่วนผสมของดอกไม้ ผลไม้แน่นๆเลย พส วันไหนมีนัดเดทต้องฉีดตัวนี้เลยค่ะ แนะนำผู้ตกเราแน่นอน

💸3,400-4,200฿

 

วุ้นเส้น

วีเจวุ้นเส้น

💎Chanel Chance Eau Tendre EDT💎

กลิ่นที่เหมาะกับอากาศบ้านเราสุดๆ ฉีดแล้วได้กลิ่นความสดใส หอมหวาน ซัมเมอร์ที่สดชื่น เหมือนอยู่ในทุ่งดอกไม้ตลอดเวลา แบบใครเดินผ่านต้องหันมามอง แต่ต้องอย่าฉีดเยอะเกินนะคะ ไม่งั้นจะฉุนได้สำหรับตัวนี้

💸3,400-6,600฿ 

 

สายป่าน

สายป่าน

💎Versace Versense EDT💎

พสคนไหนชอบกลิ่นความสะอาด สดชื่น เหมือนอยู่ป่า รักธรรมชาติ แต่ยังมีเสน่ห์ตัวนี้เหมาะมาก เพราะกลิ่นเค้าสดชื่นมากกกก ฉีดง่ายและเหมาะกับอากาศเมืองไทย แต่!! ไม่เหมาะกับคนชอบน้ำหอมหวานๆ เซ็กซี่ ยิ่งฉีดวันที่แต่งตัวเชิ้ตขาวคือดีย์งามมมมม

💸2,100-3,900฿

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement