X

“ซีรี่ส์เกาหลี” ตลก ขำน้ำตาเล็ด คลายเครียดกันหน่อยจ้า!!

Activities & News 
Aug 13,2021
x Giggs

“ซีรี่ส์เกาหลี”

ทำงานหนักต้องคลายเครียดกันบ้างนะคะ พส!! ถึงเวลามาตามดู “ซีรี่ส์เกาหลี” แนวตลก ขำท้องแข็ง น้ำตาเล็ด พร้อมดูหน้าสามีหล่อๆ ของเราไปด้วย วันนี้แอดเลยมัดรวมเรื่องที่ห้ามพลาดมาให้ ต้องดูคำเดียวเท่านั้น!!!!!

 

Welcome to waikiki (2018)

 

“ซีรี่ส์เกาหลี”

เรื่องสุดป่วนของแก๊งชายหนุ่มในเกสต์เฮ้าส์ไวกิกิที่กำลังจะล้มลาย ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าบ้าน แต่ต้องทำทุกทางเพื่อที่จะดำเนินธูรกิจต่อ เพราะ คังดงกู อยากเก็บเงินเพื่อทำหนังตามฝันของตน แล้วอยู่ ๆ มีเด็กเบบี๋กับหญิงลึกลับเข้ามาอยู่ในบ้าน ทำให้ยิ่งวายปวงทวีคูณ ตลกขำฮาทุกตอน สอดแทรกความรักกรุบกริบ สนุกแค่ไหนต้องตามไปดูค่ะ

ช่องทาง: VIU, Netflix

 

Mr.queen (2020)

“ซีรี่ส์เกาหลี”

เรื่องเกิดขึ้นจาก เชฟจางบงฮวัน เชฟสุดเก่งทำงานอยู่ในทำเนียบของประธานาธิบดีเกาหลีใต้ จู่ ๆ ดันมาอยู่ในร่างพระมเหสีคิมโซยอง เมื่อผู้ชายต้องมาอยู่ในร่างผู้หญิง เรื่องราวกลับไปหมด ต้องทำทุกวิถีทางที่จะกลับไปให้ได้ แต่ดันต้องมาแต่งงานกับพระเจ้าชอลจงอี๊กกกกกกก จากการแต่งงานปลอมๆ นี้จะเกิดอะไรขึ้นบ้าง ต้องตามไปดูในซีรี่ส์แล้วหล่ะค่ะ

ช่องทาง: VIU

 

My Roommate Is a Gumiho (2021)

“ซีรี่ส์เกาหลี”

เรื่องราวของจิ้งจอกเก้าหาง กูมิโฮ ที่บำเพ็ญเพียรมาหลายร้อยปี อีกแค่ปีเดียวเท่านั้น จะได้กลายเป็นมนุษย์ แต่ก็เกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิดขึ้น อีดัม นางเอกของเรื่องดันเผลอกลืนลูกแก้วจิ้งจอกเข้าไป ทำให้กูมิโฮ ต้องคอยปกป้องและหาทางเอาลูกแก้วออกมา เรื่องวุ่นวาย ป่วนๆ จึงเกิดขึ้นอย่างไม่หยุดหลังจากที่ต้องย้ายมาอยู่ด้วยกัน พระเอกหล่อ หนังสนุกต้องดูแล้วจ้าาาา

ช่องทาง: iqiv

 

What’s wrong with secretary kim (2018) 

“ซีรี่ส์เกาหลี”

เรื่องราวของท่านประธานสุดหล่อที่หลงตัวเองมาก แต่ก็หล่อมากเช่นกันค่ะ ความสามารถเป็นเลิศ ไม่ยอมเข้าใกล้ผู้หญิงคนไหนเลย ยกเว้นเลขาคิมคนเดียวที่ทำงานกับ อียองจุน มาถึง 9 ปี แต่อยู่ๆ เลขาคิมขอลาออกซะงั้นเพราะเธออยากออกเดต มีแฟน และแต่งงาน เขาไม่นึกว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น จึงต้องทำทุกวิถีทางที่จะไม่ให้เธอลาออก แม้กระทั่งยอมแต่งงานด้วย เขาจะพิชิตได้มั๊ยต้องลุ้นไปด้วยค่ะ พส ~

ช่องทาง: VIU, Netflix

 

Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (2016)

“ซีรี่ส์เกาหลี”

เรื่องราวของหญิงสาวยกน้ำหนัก คิม บักจู ที่ทำตามความฝันของพ่อ แต่ด้วยความที่ต้องซ้อม ออกกำลังกายทุกวัน เธอจึงมีร่างกายที่กำยำ ทำให้ทุกคนมองเธอเป็นหญิงจอมพลังมากกว่าหญิงสาวผู้อ่อนหวาน เธอจึงไม่เคยได้ออกเดทเลยซักครั้ง อยู่มาวันหนึ่งเธอได้เจอกับ ชอง แจฮี แพทย์ประจำคลินิกลดน้ำหนัก เขาได้ปฏิบัติต่อเธอเหมือนหญิงสาวคนหนึ่ง ทำให้เธอตกหลุมรักเขา และหาทางที่จะได้ใกล้ชิดเค้า จึงต้องไปลงสมัครโปรแกรมลดน้ำหนักเธอมีเวลาแค่ 8 สัปดาห์เท่านั้น จะทำได้มั๊ย? ทำได้หรอป่าว? ต้องไปดูเองจ้า

ช่องทาง: Wetv

 

Oh my ghost (2015) 

“ซีรี่ส์เกาหลี”

เรื่องราวสุดแสนโรแมนติก คอมมาดี้ เมื่อ นาบงซุน สาวขี้อาย ขาดความมั่นใจ ไม่กล้าแสดงออก จึงโดนคนอื่นเอาเปรียบอยู่ตลอดเวลา แต่เธอมีความสามารถในการมองเห็น ‘ผี’ จู่ๆ ได้ไปเจอผีสาวที่ต้องการพิชิตหนุ่มที่ตนรักให้ได้ จึงขอยืมร่าง นาบงซุน ทำให้จากสาวขี้อายเปลี่ยนเป็นเปรี้ยวจี๊ด เซฟหนุ่มสุดหล่อเจ้าของร้านอาหารที่เธอแอบชอบมาเจอลุคใหม่ของเธอ แล้วความรู้สึกดีๆ ก็เกิดขึ้น เรื่องต่อจากนี้วุ่นแค่ไหน ไปดูกันเถอะค่ะ

ช่องทาง: VIU, Netflix

 

Touch Your Heart (2019)

“ซีรี่ส์เกาหลี”

เรื่องของ โอยุนซอ ซุปตาร์สาวที่ตกอับหลังเกิดข่าวฉาวกับทายาทตระกูลเศรษฐี เธอต้องกู้ชื่อเสียงคืนมาให้จงได้ เมื่อเธอไปแอบได้ยินว่า บทนำที่เธอจะได้รับต่อไปเป็นบทเลขาทนายความ เธอจึงต้องทางเก็บเกี่ยวประสบการณ์ของอาชีพนี้ให้ได้ ซึ่งเธอก็ได้เข้าทำงานที่บริษัทกฎหมายแห่งหนึ่งตำแหน่งเลขาของทนายความหนุ่ม ผู้สมบูรณ์แบบ และมีเวลาเพียง 6 เดือนเท่านั้นที่ต้องทำให้ได้! โอยุนซอจะทวงบังลังก์สำเร็จมั๊ยต้องไปตามต่อในซีรี่ส์นะค้าาาาา

ช่องทาง: VIU, Netflix

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

 

Advertisement
Giggs
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement