X

“ซีรีส์เกาหลี” หมอหล่อ บอกต่อด้วยจ้า!!

Activities & News 
Oct 05,2021
x Giggs

“ซีรีส์เกาหลี”

#หมอหล่อบอกต่อ ต้องดูห้ามพลาด!! แอดรวบตึง “ซีรีส์เกาหลี” เกี่ยวกับวงการแพทย์ครบรส สนุกทุกฉาก ฉลาดทุกคน มาให้แล้วดูกับให้ตาแฉะไปเลยค่ะ พส บางเรื่องดูวนไป 3-4 รอบแล้วจ้าาาา😍😍

 

Blood

"ซีรีส์เกาหลี"

หมอเป็นคนธรรมดามันเยอะแล้ว มาดูหมอแวมไพร์กันบ้างจ้า ซีรีส์รักโรแมนติก แถมบู๊ด้วย แวมไพร์ต้องกินเลือด แต่พระเอกของเราดันเป็นหมอศัลยแพทย์ที่เชี่ยวชาญด้านผ่าตัด ทำให้ก่อนเข้าการผ่าตัด ต้องกินยาระงับความอยากเลือดทุกครั้ง และต้องคอยปิดบังตัวตนจากคนอื่นรวมถึงนางเอก เมื่อนางเอกคอยจับตามองอย่างใกล้ชิด พระเอกจะทำยังไง…สนุกมากก เรื่องนี้ พระเอกหล่อ ขาว ดูเพลินยาวๆ เลยค่ะ

ช่องทาง

🎞 Netflix

🎞 Viu

 

Doctor Stranger

พระเอกคือเจ้าเป็ดน้อย จงซอกนั่นเองง เรื่องเกิดจากพ่อของพระเอกถูกหลอกให้ไปรักษาผู้นำเกาหลีเหนือ จากนั้นก็โดนกักตัวไม่ให้กลับเกาหลีใต้ พระเอกจึงโตมาในเกาหลีเหนือ จนกระทั่งพระเอกได้หนีมาเกาหลีใต้และมาทำงานเป็นหมออัจฉริยะ สมกับชื่อเรื่องอัจฉริยะหมอ 2 แผ่นดิน เรื่องสนุกมว๊ากก ต่อสู้ รักเอย ความรู้ก็ได้ ต้องดูเท่านั้นค่ะ

ช่องทาง

🎞 Netflix

🎞 Viu

 

Doctors

"ซีรีส์เกาหลี"

ชื่อเรื่องมาแบบตรงประเด็นสุดๆ นางเอกสู้ชีวิตมาก หาเงินเรียน เลี้ยงส่งตัวเอง จนได้มาเป็นหมอ แล้วมาตกหลุมรักพระเอกที่เป็นหมอเหมือนกัน แต่พระเอกเก่งมากๆ จึงมีพระเอกเป็นไอดอล เรื่องมีทั้งฉากบู๊ ฉากรัก น้ำตาท่วมจอ บางคนดูรวดเดียวจบเลยค่ะ

ช่องทาง

🎞 Netflix

🎞 Viu

 

Dr.Romatic

"ซีรีส์เกาหลี"

หนังแพทย์ที่มีความคอมเมดี้กรุบ ดร.คิม หมอใหญ่แห่งโรงพยาบาลดัง ตัดสินใจย้ายมาทำงานที่โรงพยาบาลชานเมือง ที่งานยุ่งมาก เคสเยอะสุดๆ แถบไม่มีวันหยุด เขาจึงได้รวบรวมแพทย์ขึ้นมากลุ่มหนึ่ง เพื่อปั้นให้เก่งเป็นแพทย์ระดับแนวหน้า เรื่องนี้มีฉากให้เราได้ลุ้นกันอย่างต่อเนื่อง ได้ทั้งความรู้ ความสนุก จะพลาดได้ไงคะ

ช่องทาง

🎞 Netflix

🎞 Viu

 

Dr.John

"ซีรีส์เกาหลี"

ซีรีส์หมอแนวโรแมนติกหน่อยๆ เมื่อพระเอกที่เป็นหมอเก่งขั้นเทพโดนคดี ทำให้ต้องเป็นนักโทษ เข้าไปอยู่ในเรือนจำ คอยทำงานรักษานักโทษตลอด จนเมื่อพ้นโทษจึงกลับมาทำงานทีโรงพยาบาลอีกครั้ง และยังทำให้นางเอกเปลี่ยนใจกลับมาเป็นหมอ หลังจากเกิดความผิดพลาดในการรักษา พระเอกคือคนดี๊ คนดี จะไม่หลงยังไงไหวค๊า พส

ช่องทาง

🎞 Netflix

🎞 Viu

 

Doctor Detective

"ซีรีส์เกาหลี"

ชื่อเรื่องก็บอกเลยว่าหนังแนวสืบสวน สอบสวน แต่โยงประเด็นกับการแพทย์ ในหน่วยงานหนึ่งได้ตรวจสอบคดีการล้มป่วยของแรงงานเกาหลีใต้จำนวนมาก ที่เกิดจากความประมาทของนายจ้าง สำหรับเรื่องนี้มีข้อมูลจริงๆ ที่อ้างอิงด้วยนะคะ ตอนท้ายเรื่องจะมีสารดคีสั้นมาให้ชมกันค่ะ

ช่องทาง

🎞 Viu

 

Good Doctor

"ซีรีส์เกาหลี"

สนุกแค่ไหน ไม่ต้องพูด!! เพราะมีรีเมคทั้งอเมริกา ญี่ปุ่น เรื่องราวเด็กน้อยออทิสติกที่เป็นอัจฉริยะ สามารถจดจำตำราแพทย์ได้ครบ แม่นยำ และได้ฝึกงานเป็นหมอในแผนกเด็ก เป็นหมอที่เก่งมากวินิจฉัยโรคได้ถูกต้อง เขาไม่สามารถผ่าตัดได้ แต่เรื่องการดูแลคนไข้ยกให้เป็นอันดับหนึ่ง จนทำให้หมอคนอื่นในแผนกต้องคิดเลยว่า ตัวเองเป็นหมอที่ดีมั๊ย?

ช่องทาง

🎞 Netflix

🎞 Viu

 

Live Up To Your Name,Dr.Heo

"ซีรีส์เกาหลี"

ตลกมากกก ทั้งแอคติ้ง ทั้งบท จนเกือบลืมว่าเป็นเกี่ยวกับวงการแพทย์ พระเอกเป็นแพทย์แผนโบราณที่เก่งด้านฝังเข็มในยุคโชชอน แล้วจู่ๆ หลงยุคมายังปัจจุบันซะงั้น เลยได้พบกับนางเอกที่เป็นแพทย์หญิง ความรักของ 2 คนว่าสนุกแล้ว แต่การรักษาของ 2 ยุคนี่แหละจะตีกันขนาดไหน แค่คิดยังขำเลยค่ะ พส

ช่องทาง

🎞 Netflix

🎞 Viu

 

Hospital Playlist

"ซีรีส์เกาหลี"

แพทย์และเสียงเพลงไปด้วยกันได้ เพราะกลุ่มแพทย์ที่เรียนด้วยกันมาได้กลับมารวมตัวอีกครั้ง เพื่อทำวงดนตรี เรื่องราวจึงเต็มไปด้วยเพลง ที่เล่าถึงชีวิตของแพทย์ตั้งแต่รู้จักกัน เรียนมาด้วยกัน เต็มไปด้วยมิตรภาพต่างๆ เพลงดี นักแสดงดี มีความซึ้ง กินใจกรุบค่ะ

ช่องทาง

🎞 Netflix

 

Doctor Prisoner

"ซีรีส์เกาหลี"

หมอแนวดิบๆ เถื่อนกรุบกริบ เรื่องนี้ได้เลย เป็นซีรีส์เกี่ยวกับชีวิตแพทย์ในเรือนจำ ที่ทำงานหาเงินแบบลับๆ เงินดี งานเดิน โดยจะทำให้นักโทษระดับ VIP ป่วย หาสาเหตุไม่ได้ จากนั้นก็จะส่งตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลข้างนอก พระเอกที่ได้เข้ามาเลยหวังจะยึดตำแหน่งงานนี้ และยังมีภารกิจลับที่ต้องทำให้สำเร็จอีก…ใครดูก็บอกสนุกค่ะ พส

ช่องทาง

🎞 Netflix

🎞 Viu

 

Partner For Justice

"ซีรีย์เกาหลี"

หมอศัลยกรรม หมอเด็กก็ดูมาแล้ว ลองดูหมอชันสูตรกันบ้าง พระเอกเป็นหมอชันสูตรศพที่เก่งมากกกก จนตำรวจ อัยการต้องยอม คดีไหนที่มีศพแก้ไขได้หมด ทุกคดีคือคาดเดากันไม่ได้เลยค่ะ ใครชอบแนวสืบสวนหน่อยๆ ต้องดูนะคะ เรื่องนี้มีภาค 2 แล้วจ้า

ช่องทาง

🎞 Netflix

 

Hospital Ship

"ซีรีย์เกาหลี"

ซีรีส์แหวกแนวมากกก เพราะไม่อยู่ในโรงพยาบาลเลยค่ะ นักเรียนแพทย์พึ่งจบมาใหม่ๆ หมาดๆ ต้องขึ้นเรือตระเวนรักษาคนไข้ตามเกาะต่างๆ ที่ไม่มีทั้งหมอ ห้องผ่าตัด ซึ่งพระเอกและนางเอกของเรื่องนี้ก็ได้ตัดสินใจที่จะลงเรือลำนี้ แต่ด้วยเหตุอะไรนั้นต้องดูองจ้า

ช่องทาง

🎞 Viu

 

Life

"ซีรีย์เกาหลี"

พระเอกคือ สามีแห่งชาติของเรา อีดงอุค~ เป็นเรื่องของหมอที่อยู่ห้องฉุกเฉินของโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง พระเอกของเราจิตใจดีงาม แต่ต้องคอยต่อสู้กับผู้อำนวยการสุดเย็นชา ทำให้ทีมแพทย์กับทีมผู้บริหารไม่ลงรอยกัน แล้วคนไข้ทำยังไงหล่ะทีนี้

ช่องทาง

🎞 Netflix

 

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

Advertisement
Giggs
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement