X

หวาน เรียบง่ายแต่ได้ใจ “5 ข้อดีของ Vanilla Sex” ที่สาว ๆ ต้องรู้ไว้

Lifestyle 
Dec 04,2018
x MadCat

Vanilla Sex อาจไม่ใช่คำที่สาว ๆ ได้ยินบ่อยนัก เพราะเวลาพูดถึงเรื่องบนเตียง สาว ๆ อย่างเรามักคิดว่ามันต้องเซ็กซี่ หวือหวา เร่าร้อนเท่านั้นถึงจะได้ใจหนุ่ม ๆ ไป ในขณะที่ Vanilla Sex คือเซ็กซ์แบบธรรมดา เรียบง่าย เป็นธรรมชาติ หรือหวาน ๆ ชิลล์ ๆ กินเท่าไหร่ก็แฮปปี้เหมือนไอศกรีมวานิลลาอย่างไรอย่างนั้น สำหรับสาว ๆ ที่ไม่รู้ว่า Vanilla Sex มีข้อดีอย่างไร ลองเปิดใจอ่านกันไว้ รับรองน่าสนใจไม่แพ้เซ็กซ์แบบเร่าร้อน

ไม่ต้องพยายามให้เหนื่อย

เซ็กซ์ควรเป็นเรื่องของการผ่อนคลาย การปลดปล่อยความเครียดของสาว ๆ อย่างเรา แต่เคยไหมที่บางทีเรากลับเคร่งเครียดกับการคิดหัวแทบแตกว่าทำยังไงให้เขาเร้าใจ ทำยังไงให้เขาครางอย่างซาบซ่าน แทนที่เราจะผ่อนคลายจึงกลายเป็นกดดันมากกว่า ในขณะที่ Vanilla Sex มีข้อดีตรงที่เราไม่ต้องพยายามให้เหนื่อย ปล่อยตัวปล่อยใจไปเพื่อความผ่อนคลายและเป็นสุขอย่างแท้จริง

ดื่มด่ำความรู้สึกได้เต็มที่

เซ็กซ์แบบที่เราไม่ได้เป็นตัวเองคอยแต่จะเอาใจคนอื่น หรือคอยคิดว่าต้องครางแบบไหน แสดงสีหน้าอย่างไร มักทำให้เรากังวลอยู่กับการทำให้คนอื่นมีความสุขจนหลงลืมไปว่าเราก็มีสิทธิที่จะมีความสุขเช่นกัน vanilla sex จึงเป็นเซ็กซ์แบบที่ผู้หญิงกับผู้ชายต่างดื่มด่ำกับความรู้สึก ความสุข ความฟินได้อย่างเต็มที่โดยไม่ต้องกังวลกับการเอาใจคนอื่น ซึ่งกลายเป็นว่าการกลับคืนสู่สามัญนี่แหละที่จะช่วยให้เราฟินยิ่งกว่า

เราจะหลงรักตัวเองกว่าที่เคย

การที่เราได้เป็นตัวเองโดยไม่ต้องเฟค ไม่ต้องพยายามกับเรื่องบนเตียง แต่เราก็ยังพบว่าเราก็ยังมีความสุขกับเซ็กซ์ตรงหน้าและผู้ชายของเราก็ยังมีความสุขกับเรา มันจะช่วยให้เรามั่นใจในตัวเองมากขึ้นว่าเขาก็ชอบเราที่เราเป็นตัวเองนี่แหละ vanilla sex จึงช่วยให้เรามั่นใจในตัวเองและรักสิ่งที่ตัวเองเป็นในเวอร์ชั่นที่ไม่ต้องปรุงแต่งอะไรเลย

เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำความรู้จักคนรัก

การมีเซ็กซ์คือตัวเชื่อมความสัมพันธ์ที่งดงามและลึกซึ้งที่สุด รวมถึงช่วยให้เรารู้จักตัวตนของกันและกันมากขึ้น แต่จินตนาการดูว่าถ้าเรามัวแต่กังวลหรือพยายามทำอะไรให้ร้อนเร่าแบบไม่เป็นตัวเอง เราจะรู้จักกันและกันดีขึ้นได้อย่างไร ? vanilla sex จึงเป็นเซ็กซ์ที่จะทำให้เรารู้จริง ๆ ว่าร่างกายของอีกฝ่ายพอใจกับตรงไหน มีความสุขกับอะไรเป็นพิเศษโดยไม่มีกำแพงอะไรมาขวางกั้น

เรียบ ๆ ง่าย ๆ แต่ทำได้ไม่มีเบื่อ

ข้อเสียของเซ็กซ์แบบเร่าร้อน เต็มไปด้วยอุปกรณ์และการงัดลีลาเด็ดมาใส่กันไม่ยั้งคือเราสามารถทำมันได้แบบนาน ๆ ที หรือถ้าทำติดต่อกันก็จะไม่สามารถทำได้บ่อยขนาดนั้นเพราะมันเหนื่อยและกินพลังงานเรามากเกินไป ในขณะที่ vanilla sex สาว ๆ อย่างเราจะทำได้ไม่รู้เบื่อ เพราะทั้งเป็นตัวเอง ทั้งไม่เหนื่อย ทั้งได้ดื่มด่ำได้เต็มที่ แถมได้เรียนรู้กันและกัน มันจึงเป็นเซ็กซ์ที่ทำได้บ่อยไม่รู้เบื่อจริง ๆ

ถ้าเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ กับเซ็กซ์ที่ต้องพยายาม เต็มไปด้วยความร้อนเร่าและลีลาสุดเด็ด ลองเปลี่ยนใจมาลอง vanilla sex กันดูบ้าง BEAUTY HUNTER รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement