X

รวม “ขนมใน 7-11” กินจุ๊บ กินจิ๊บ ยังไงก็ไม่อ้วน

Lifestyle 
Jan 27,2020
x plaiplaiplai

“ขนมใน 7-11”

วันนึงมีตั้ง 24 ชม คนระบบเผาผลาญดีอย่างพวกเราก็ต้องหิวบ่อย หาของกินมาใส่ปากเรื่อยๆ เป็นธรรมดาใช่มั้ยคะ ที่กินกันบ่อยๆ ก็คงไม่พ้น “ขนมใน 7-11” วันนี้ทางเราเลยอยากมาเปิดวาปไอเทมแคลอรี่ต่ำ ราคาเบาๆ ที่กินจุ๊บจิ๊บยังไงก็ไม่อ้วน จะมีอะไรน่ากินบ้างมาดูกันจ้า 

กราโนล่า

"ขนมใน 7-11"

ขนมซีเรียลเคี้ยวกรุบ ขนมประจำชาติของสาวสายลดน้ำหนักเลยจ้า เดี๋ยวนี้ใน 7-11 คือมีกราโนล่าให้เลือกหลายยี่ห้อ หลายรสชาติเลย จะกินเล่นเปล่าๆ กินคู่กับนมก็ดีงามไปหมด อย่างน้อง Diamond Grain กระปุกนี้ แคลอรี่ประมาณ 160 kcal เท่านั้น ราคาก็แสนเบากระปุกละ 28 บาท

 

ลูกอม ชูการ์ฟรี

"ขนมใน 7-11"

แคลต่ำแบบมงลงก็ต้องยกให้ลูกอม ไม่มีน้ำตาลเนี่ยแหละค่ะ เพราะนาง 0 kcal!!!! ไม่ผิดค่ะ 0 kcal จริงๆ  นอกจากอมเล่นเพลินๆ ไม่เหงาปากแล้ว ยังช่วยดับกลิ่นปาก ทำให้ปากสดชื่นอีก ซื้อกระปุกนึงอมได้หลายวันเลยจ้า  

 

ถั่วแระญี่ปุ่น 

"ขนมใน 7-11"

บอกเลยว่าสารอาหารคับแน่น น้องถั่วแระญี่ปุ่นเป็นของกินเล่นที่เหมาะกับการคุมน้ำหนักมากๆ กินนิดเดียวก็อิ่มท้องแล้ว แคลอรี่ก็น้อยแค่ 100 kcal มีวิตามินเยอะมากทั้ง วิตามินเอ, บี, ซี, เค ยังไม่หมด! มีแร่ธาตุด้วย เช่น เหล็ก แคลเซียม ฟอสฟอรัส โฟเลต เบต้าแคโรทีน กรดไขมันอิ่มตัว โอเมก้า 3 และมีสารไอโซฟลาโวน ช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดโรคหัวใจ โรคมะเร็ง โรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด มีใยอาหารที่ช่วยในระบบขับถ่าย  โอ้โห เยอะแยะไปหมดเลยแม่ ลุกไปซื้อเดี๋ยวนี้

 

เยลลี่

"ขนมใน 7-11"

ขนมในดวงใจทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แคลอรี่ก็น้อยน่ารัก นอกจากกินแล้วไม่อ้วนแล้ว เยลลี่ยังมีกรดอะมิโนธรรมชาติ ช่วยป้องกันไม่ให้เกิดริ้วรอย มีกรดโฟลิคช่วยกันผมร่วง กรดอะมิโนช่วยลดความเครียด ทำให้นอนหลับสบาย มันเริ่ดมาก 

 

เมล็ดแตงโม

"ขนมใน 7-11"

อีกหนึ่งไอเทมสำหรับสาวเหงาปาก เมล็ดแตงโม เคี้ยวเพลิน เคี้ยวขำๆ แคลอรี่แค่ 80 kcal แล้วยังช่วยต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันโรคหัวใจ ความดัน มียี่ห้อของพี่เทียรี่คาราบาวด้วยเด้อ เมล็ดแตงโมเพื่อชีวิตค้าบพี่น้อง 

 

ปลาเส้น

"ขนมใน 7-11"

ปลาสวรรค์ที่เราเอามามัดต่อกันยาวๆ ตั้งแต่เด็กนั่นเองค่ะ ถ้าพูดถึงเรื่องแคลอรี่น้อยก็จะขาดนางไปไม่ได้เลย เพราะเป็นจุดเด่นที่ขายกันมาตลอดว่ากินแค่ไหนก็ไม่อ้วน แคลอรี่ก็เบาตามคำเคลมซองใหญ่ 80 kcal ถ้าเอาไปอบในไมโครเวฟก็กรอบอร่อยไปอีกแบบ  

 

ปลาหมึกอบ

"ขนมใน 7-11"

เป็นขนมคนไทยที่ดังไกลถึงเพื่อนบ้านในแถบเอเชียเลยก็ว่าได้ ขนาดดาราเกาหลีมาจัดคอนเสิร์ตยังต้องแบกกลับกันเป็นลังๆ นอกจากความอร่อยเผ็ดแซ่บที่ทำให้นางดังแล้ว แคลอรี่ของนางยังต่ำมาก ซองใหญ่ 20 บาท แค่ 60 kcal เองแม่

 

บอกแล้วว่าเบาทั้งแคลอรี่และราคาเลยค่ะ แต่ถึงจะอ้วน ไม่อ้วนยังไง สาวๆ อย่างเราก็ต้องออกกำลังกายกันด้วยนะแม่ เพื่อความฟิตแอนด์เฟิร์ม จะได้มีแรงสวยเป็นสิ่งดีๆ ของโลกใบนี้ไปอีกนานแสนนาน 

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement