X

พังยังไงก็ปังได้! 8 “ไอเทมกู้ชีพผิว” สวยเหมือนเกิดใหม่ ไวยิ่งกว่า 4G

Beauty 
Jan 27,2020
x LISA

“ไอเทมกู้ชีพผิว”

ผ่านต้นปีมาไม่ทันไร แต่ทำไมหน้าเราเหมือนผ่านสมรภูมิรบมาน๊านนาน ยิ่งช่วงนี้มีฝุ่น PM 2.5 เข้ามาเป็นศัตรูตัวร้ายที่ทำลายผิวเข้าไปอีก พูดเลยว่าพัง! แต่ยังไม่หมดสิ้นหนทางนะคะสาวๆ เพราะหญิงได้คัด “ไอเทมกู้ชีพผิว” มาให้แล้ว แต่ละตัวนี่เน้นส่วนผสมระดับพรีเมี่ยม สวยงานผิวได้ไวเหมือนเกิดใหม่ภายในคืนเดียวค่าา

"ไอเทมกู้ชีพผิว"

Estēe Lauder Advanced Night Repair Intense Reset Concentrate 

"ไอเทมกู้ชีพผิว"

สาวกเอสเต้ถึงกับกรี๊ดสลบ เพราะน้องเป็นไฮไลท์เด็ดของปีที่แล้วที่ยังฮอตฮิตติดลมบนไม่มีใครล้มได้จนถึงตอนนี้ สาวคนไหนที่ผิวอยู่ในภาวะฉุกเฉิน นอนน้อย, ผิวหมอง, ขาดน้ำ, เดินทางบ่อย, แต่งหน้าไม่ติด ลองตัวนี้ด่วนเลยค่ะ น้องเป็นทรีทเม้นท์เนื้อเจลใช้แค่เวลากลางคืนก่อนนอน ด้วยเทคโนโลยีใหม่ Chronolux™ S.O.S. ของเอสเต้ ใช้แล้วตื่นมาจะช่วยรีเซตผิวสาวๆ ให้รู้สึกสบายดูสดใสสุขภาพดี หน้าอิ่มฟูมากเหมือนนอนมาเต็มที่แม้จะนอนตีสามก็ตาม

ราคา : 3,900 บาท (20 ml)

La Mer The Treatment Lotion 

"ไอเทมกู้ชีพผิว"

สวรรค์มาโปรดคนหน้าพังๆ อย่างเราแล้วค่ะทูกโคนน น้องลาแมร์ในขวดสีเขียวหรูหราตามสไตล์ก็ยังทำให้เราใจสั่นได้เหมือนเดิม หลายคนรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่านี่คือน้ำตบที่ทุกคนควรได้ลองสักครั้ง เพราะได้รวมสุดยอดของส่วนผสมที่ดีที่สุดทั่วทุกมุมโลกไว้ ใช้เป็นสเต็ปแรกก่อนลงสกินแคร์ตัวอื่น จะช่วยเตรียมผิวให้พร้อมรับการบำรุงในขั้นต่อไป และช่วยกู้ชีพผิวจากการถูกทำร้าย เติมความชุ่มชื่นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง เหมือนดื่มน้ำวันละ 5 ลิตร ถึงจะแอบแพงไปนิดแต่ก็ควรค่ากับการลงทุนค่ะ

ราคา : 5,400 บาท (150 ml) 

 

Origins Mega-Mushroom Relief & Resilience Soothing Treatment Lotion 

"ไอเทมกู้ชีพผิว"

น้ำตบตัวดังอีกตัวที่จะไม่พูดถึงไม่ได้ น้องดังมากและเป็นตัวที่ขายดีที่สุดของแบรนด์ Origins มีส่วนผสมหลักจากเห็ดนานาชนิดที่ผ่านการพัฒนาวิธีการบ่มกว่า 20 แบบเพื่อเป็นสูตรนี้ที่ดีที่สุด เนื้อบางเบา ปราศจากแอลกอฮอล์ ซึมซาบเร็ว ฟื้นคืนความชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวให้ผ่อนคลายขึ้น อีกทั้งยังลดรอยแดง สิวผดได้ดีมากจนหญิงต้องยกนิ้วให้เลยค่ะ

ราคา : 1,800 บาท (200 ml)

Biotherm Life Plankton Mask 

"ไอเทมกู้ชีพผิว"

นอกจากน้ำตบแพลงตอนตัวดัง ก็มีตัวนี้แหละค่ะที่ปังไม่แพ้กัน น้องเป็น Sleeping Mask  มีส่วนผสมหลักจากไลฟ์แพลงตอนเหมือนกัน กลิ่นอาจจะไม่ค่อยน่าภิรมย์เท่าไหร่แต่เรื่องสรรพคุณนี่ยกนิ้วให้รัวๆ แค่โบกก่อนนอนหนาๆ ตื่นเช้ามาผิวแข็งแรงเปล่งปลั่ง รูขุมขนกระชับขึ้นอย่างรู้สึกได้ พวกหน้าโทรม ผดต่างๆ ที่ขึ้นจากฝุ่นมลภาวะแค่ไหนก็เอาอยู่ เป็นมาส์กที่เรคคอมเมนสำหรับวันเร่งด่วนในช่วงที่ผิวคุณดูแย่สุดๆ 

ราคา : 2,100 บาท (75 ml)

CLARINS Brightening Revive Gel

มาถึงตัวนี้หลายเสียงการันตีความดีงามจนหญิงอดเอามาพูดไม่ได้จริงๆ ซึ่งน้องเป็นมาส์กที่มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ เนื้อสัมผัสอันแสนพิเศษเป็นเจลนุ่มๆ ไม่หนักหน้า หลังทาจะเติมความชุ่มชื้น คืนความขาวกระจ่างใส ช่วยฟื้นฟูผิวจากความเหนื่อยล้าในระหว่างวันได้อย่างดีเลยค่ะ
ราคา : 3,550 บาท (50 ml)

Sephora Collection Bright Skin Exfoliating Scrub

การสครับผิวก็เป็นอีกขั้นตอนนึงที่สำคัญมากๆ ถ้าเราละเลยไปต่อให้เราโบกครีมดีขนาดไหนก็อาจไม่ได้รับประสิทธิภาพที่ดีเท่าที่ควร ซึ่งตัวนี้เป็นสครับที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติกว่า 97% พร้อม Volcanic Sand จากแหล่งธรรมชาติ ที่จะช่วยขจัดผิวเก่าให้หลุดออกอย่างอ่อนโยน ผิวของสาวๆ จึงแลดูกระจ่างใส จะผิวพังแค่ได้ก็ไม่หวั่นแล้ว

ราคา : 490 บาท (50 ml)

FRESH Lotus Youth Preserve Rescue Mask

สำหรับสาวที่ใจร้อนมากไม่ชอบรอข้ามคืน หญิงก็มีมาจัดให้เพราะน้องเป็นมาส์กแบบล้างออกที่ช่วยเนรมิตผิวใหม่ให้เราตั้งแต่ใน 5 นาทีแรก! ใช่ค่ะฟังไม่ผิดห้านาทีจริงๆ แถมองค์ประกอบหลักโดนใจสาวสายธรรมชาติ ทำจากดอกบัวและสาหร่ายแดง เนื้อมาส์กจะมีเม็ดบีสท์สีขาวและสีน้ำตาลที่จะช่วยสครับผิวเราไปในตัว หลังล้างออกสาวๆ จะสัมผัสได้ถึงความผ่องและความ Fresh สมชื่อ ผิวที่เคยเหนื่อยล้ามาแค่ไหนขอเวลา 5 นาทีก็คือจบปิดจ้อบสวยปัง 

ราคา : 2,290 บาท (100 ml)

 

Kiehl’s Midnight Recovery Eye 

อีกหนึ่งปัญหากวนใจที่แก้ไม่ตกเป็นเงาตามติดของสาวๆ คงหนีไม่พ้นขอบตาหมีแพนด้า ถ้างั้นต้องลองตัวนี้ของคิลล์เลย เป็นอายครีมสูตรเข้มข้นส่วนประกอบหลักจากธรรมชาติ ไม่มีสารกันเสีย, น้ำหอม, ขี้ผึ้งและซิลิโคนจึงอ่อนโยนต่อรอบดวงตา กลิ่นจะออกเป็นพืชสมุนไพร ซึ่งนอกจากจะใช้เป็นทรีทเม้นท์ลดริ้วรอยและรอยคล้ำใต้ตาแล้ว ยังช่วยลดอาการบวมของถุงใต้ตาได้ด้วยนะ แบบว่าตื่นขึ้นมาดวงตาสดใสบริ๊งๆ 

ราคา : 1,800 บาท (15 ml) 

 

แต่ละแบรนด์คือน่าตำมาก สาวๆ ก็ลองเลือกให้ตรงกับสภาพผิวและงบประมาณของตัวเองดูนะคะ ซึ่งแต่ละตัวตอบโจทย์สาวใจร้อนที่ไม่มีเวลาไปทรีตเม้นท์หน้า เพียงแค่ใช้พวกนี้ก็คือจบหน้ากลับมาฉ่ำเด้งเหมือนได้เข้าคอร์สทำหน้าราคาแพงแล้วค่ะ

 

Photo Credit : pinterest

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement