X

จัดปาร์ตี้ริมสระรับซัมเมอร์ “5 ทริคไม่เว่อที่สาว ๆ ทำได้แถมชิล”

Lifestyle 
Apr 10,2018
x MadCat

ร้อนเบอร์นี้จะให้สาว ๆ อย่างเราฝ่าฝูงชน เหงื่อซ่กออกไปตะลอนตามที่ต่าง ๆ เห็นทีจะไม่เวิร์ค ดังนั้นอีกไอเดียที่ BEAUTY HUNTER ว่าดี๊ดีก็คือการลองจัดปาร์ตี้ที่จะได้นั่งริมสระว่ายน้ำตอนบ่าย ๆ เย็น ๆ กับเพื่อนซี้ทั้งกลุ่มหรือจะชวนพี่ ๆ น้อง ๆ ญาติ ๆ คนสนิทมาจอยด้วยก็ชิคไม่เบา ถ้ายังไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง นี่คือ 5 ทริคจัดปาร์ตี้ริมสระให้ทั้งสนุกทั้งฮอตแข่งกับแดดเดือนเมษานี้

Boho Tablescape : โต๊ะสไตล์โบฮีเมี่ยนที่ซิสจะขาดไม่ได้

ถ้านึกไม่ออกว่าจะหาโต๊ะเตี้ย ๆ มาจากไหน จะใช้โต๊ะญี่ปุ่นที่มีในบ้านแก้ขัดไปก่อนก็ได้ หรือจะลังไม้ ลังพลาสติกแล้วปูผ้าที่มีลายชิค ๆ เก๋ ๆ ก็เป็นวิธิแก้ปัญหาที่ดี รวมถึงพรม หรือผ้ารองนั่งที่ปูในบ้านก็เอามาเป็นที่รองนั่งซะ แค่นี้ก็จะได้บรรยากาศผ่อนคลาย สบาย ๆ เป็นหน้าร้อนสุดอบอุ่นและเป็นกันเอง

Pool Balloons : ลูกโป่งสีพาสเทล ชิคสุดอะไรสุด

ถ้าสระว่ายน้ำเปล่า ๆ มันดูโล่ง ๆ เตียน ๆ เห็นแล้วไม่ได้อารมณ์ปาร์ตี้เอาซะเลย ก็อย่าปล่อยให้มันเหงาค่ะซิส หาลูกโป่งหรือลูกบอลสีสันสดใสเหมาะสมกับหน้าร้อนมาปล่อยให้มันได้ล่องลอยสร้างความมีชีวิตชีวาและความรู้สึกว่า ว้าว นี่เราอยู่ในปาร์ตี้นะ อย่าคิดว่าเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบนี้ไม่สำคัญนะคะซิส มันเวรี่สำคัญในการสร้างบรรยากาศเลยล่ะค่ะ

Sunscreen Station : ครีมกันแดดคู่ใจขาดไม่ได้เด็ดขาดค่ะคุณขา

ความสนุกต้องมา แต่ความสวยก็ยังต้องมีค่ะซิส ปาร์ตี้กลางแจ้งริมสระแบบนี้ เราจะปล่อยใจให้สนุกไปก็ย่อมได้ แต่จะต้องไม่ปล่อยตัวให้หมองคล้ำหรือถูกแดดเผาทำลายเด็ดขาด การมีโต๊ะหนึ่งที่เอาครีมกันแดดมารวมกันไว้ให้เกสต์ที่มาในงานปาร์ตี้ของเราได้ชโลมผิว ก็เป็นอีกวิธีที่จะบอกว่าเราใส่ใจเพื่อนทุกคนที่มา และสนุกให้เต็มที่ไปเลยไม่ต้องกลัวผิวเสียนะทุกคน!

Cute Floaties : ห่วงยางคิวท์ ๆ ถ่ายรูปคิวท์ ๆ ชิค ๆ

มีสระว่ายน้ำแล้วจะไม่มีห่วงยางไว้เป็นพร็อพถ่ายรูปได้ยังไงคะซิส? ห่วงยางเดี๋ยวนี้ทำออกมาเพื่อละลายใจสาว ๆ อย่างเราโดยเฉพาะมีหลากหลายรูปทรงน่ารักน่ากอดไปหมด ถ้าไม่อยากลงทุนซื้อให้เปลืองเงินในกระเป๋า เดี๋ยวนี้เขาก็มีหลายที่ให้เช่าเยอะแยะ แต่เจ้บอกเลยว่าห่วงยางนี่ขาดไม่ได้ ถ้าอยากให้รูปถ่ายออกมาชิค และเพื่อน ๆ จะสนุกกับปาร์ตี้ขึ้นอีกหลายระดับเลยล่ะ รับรอง!

Mini Pool : สระยางก็ได้ ถ้าสระใหญ่ไม่มี

แต่มันคงจะน่าเสียดายถ้าปาร์ตี้ริมสระจะเกิดขึ้นไม่ได้เพียงแค่เพราะว่าบ้านเราไม่มีสระว่ายน้ำ!? BEAUTY HUNTER แอบกระซิบว่าจริง ๆ เราขอใช้สระว่ายน้ำกลางของหมูบ้านก็ได้เพียงแต่ต้องรับผิดชอบต่อสถานที่เขาให้ดีค่ะซิส แต่ถ้าไม่อยากวุ่นวาย การมีสระยางพอกรุบกริบ เราว่าก็เป็นปาร์ตี้ที่สนุกและน่ารักได้แค่ใจเราแฮปปี้เท่านั้นค่ะซิส

หน้าร้อนที่ไรแอคทีวิตี้สร้างความหรรษาให้สาว ๆ อย่างเราก็มีเยอะแยะจนตามเก็บแทบไม่หมด ไม่ว่าจะสนุกอย่างไรก็อย่าลืมดูแลสุขภาพผิวไว้อย่าให้ขาดเชียวนะคะ เพราะแดดมันไม่ยอมอ่อนข้อให้เราแม้เราจะสนุกแค่ไหนก็ตามค่ะคุณขา

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement