X

สวยแพง! “เสน่ห์ของผู้หญิงชอบอ่านหนังสือ” ที่ผู้ชายชอบ

Love 
Apr 10,2018
x MadCat

โลกของหนังสือนั้นกว้างไกลไม่มีที่สิ้นสุด สาว ๆ คนไหนที่ชอบอ่านหนังสือนอกจากจะได้ความรู้ความบันเทิงไปแบบชิล ๆ ยังได้เสน่ห์มาโดยไม่ทันรู้ตัวแบบฟิน ๆ อีกด้วย ถ้าซิสยังนึกไม่ออกว่าผู้หญิงอ่านหนังสือมีเสน่ห์ยังไง BEAUTY HUNTER จะเอามากระซิบบอก แถมกระซิบเพิ่มด้วยว่าช่วงนี้กำลังมีงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติอยู่ ไปเดินดูหนังสือเพลิน ๆ ได้ หามาอ่านก็ได้ประโยชน์ แถมได้เสน่ห์เพิ่มอีก ฟินสุดอะไรสุดเลยค่ะซิส

หนังสือทำให้ดูเป็นสาวช่างฝัน

ใครที่ชอบอ่านหนังสือวรรณกรรม การ์ตูน ทั้งหลาย ในสายตาหนุ่ม ๆ นั้นเราดูเป็นสาวช่างฝันช่างจินตนาการคนหนึ่งเลยทีเดียว เพราะการอ่านไม่ไช่สักแต่อ่านผ่าน ๆ จบ ๆ แต่เราได้ใช้จินตนาการถึงเรื่องที่เราต้องอ่านให้ออกมาสร้างความเพลิดเพลินให้เราด้วย และความช่างฝันนี้เองที่เป็นเสน่ห์ดึงดูดให้ผู้ทั้งหลายเข้ามาอยู่ใกล้ ๆ เพราะมันชวนให้เคลิบเคลิ้มดีเหลือเกินค่ะซิส

หนังสือทำให้ดูเป็นสาวรอบรู้

ไม่ว่าหนังสือประเภทไหนก็ให้ความรู้กับเราทั้งสิ้นค่ะคุณขา ดังนั้นในสายตาหนุ่ม ๆ การที่เราอ่านหนังสืออย่างเอาเป็นเอาตายก็ทำให้เราดูเป็นสาวที่มีความรู้รอบตัว ช่างน่าเข้ามาพูดคุย เข้ามาค้นหา ไม่ต้องกลัวไปนะคะซิส เขาไม่ได้เข้ามาให้เราช่วยทำข้อสอบโอลิมปิควิชาการ อย่าตื่นตระหนกไป แค่ชวนเขาคุยพอหอมปากหอมคอได้ แค่นี้ก็ชนะใจแล้วล่ะค่ะ

หนังสือทำให้ดูเป็นสาวที่เข้าใจผู้อื่น

ยิ่งเราอ่านหนังสือมากเท่าไหร่ เราก็ได้เห็นความคิด ทัศนคติของคนเขียน หรือตัวละครที่นักเขียนเขียนขึ้นมามากเท่านั้น การที่เราเข้าใจความคิดเห็นของคนจากการอ่านหนังสือได้ ทำให้หนุ่ม ๆ มองว่าเราสามารถเข้าใจความคิด ความรู้สึกของคนอื่น ๆ รอบตัวได้ดีพอ ๆ กัน แหม ผู้หญิงน่ารัก ๆ แถมเข้าใจผู้อื่น ทำไมผู้ชายจะไม่อยากเข้าใกล้ล่ะคะ จริงไหม?

หนังสือทำให้ดูเป็นสาวที่พร้อมผจญภัย

การอ่านหนังสือก็ไม่ต่างจากการผจญภัยเลยค่ะซิส นักเขียนอาจจะเผชิญโลกมาทั้งใบแล้วเอามาเล่าให้เราฟังเป็นฉาก ๆ ประกอบกับจินตนาการของเราที่ทำให้หลายครั้งแม้เราไม่เคยไปเยือนสถานที่นั้นจริง ๆ แต่การอ่านก็ทำให้เราเข้าใจรายละเอียดหรือรู้จักที่นั้นอย่างละเอียด ข้อดีตรงนี้เองเป็นอีกเสน่ห์ที่ทำให้การพูดคุยกับผู้หญิงที่ชอบอ่านหนังสือเหมือนได้ผจญภัยไปในสถานที่ใหม่ ๆ เรื่องราวใหม่ ๆ อยู่ตลอด เจ้บอกเลยว่าผู้ชายเขาตื่นเต้นค่ะซิส

การอ่านมีแต่ให้กับให้ สาวคนไหนที่เป็นไม้เบื่อไม้เมากับการอ่านมาตลอดก็อย่าตกใจไป ยุคนี้สมัยนี้มีหนังสือที่อ่านแล้วไม่ทำให้เราหลับให้เลือกเพียบ! ถ้ายังไม่รู้จะเริ่มอ่านจากตรงไหนติดตาม BEAUTY HUNTER ไว้ให้ดีค่ะซิส เดี๋ยวเราจะแนะนำหนังสืออ่านง่าย อ่านสนุก เพื่อสาว ๆ ที่เพิ่งเริ่มอ่านหนังสือกัน รับรองเริ่ดเวอร์!

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement