X

New year New look !! มา”เปลี่ยนลุค” ต้อนรับปีใหม่กันมั๊ย ?

Inspiration 
Dec 04,2017
x Hrom Toey

“เปลี่ยนลุค”

วั๊ยต๊ายแล้ววว …. เหลืออีกไม่กี่วันข้างหน้าก็จะเข้าสู่ช่วงปีใหม่กันแล้ว สาว ๆ หลายคนก็ตั้งเป้าหมายว่าจะใช้โอกาสนี้ในการเริ่มต้นทำอะไรสักอย่างใช่ไหมคะ และจะทำเพื่อตัวเองทั้งทีแน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นอยาก “เปลี่ยนลุค” ให้สวยและดูดีขึ้น งั้นลองใช้โอกาสในปีใหม่นี้ดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิม แล้วคุณจะพบกับโอกาสใหม่ ๆ ที่ทำให้ชีวิตคุณดีกว่าเดิมอย่างแน่นอน

"เปลี่ยนลุค"


อันดับแรกก่อนเราก็ต้องเริ่มจากการเปลี่ยนตัวเอง เค้าถึงบอกกันว่าถ้าทำตัวดี โลกก็จะเหวี่ยงสิ่งดี ๆ เข้ามาหาเราเองโดยบ้างทีเราก็ไม่วิ่งตามหา แต่ว่าเราจะทำอย่างไรให้ดูสวย ดูดี มีความสุข ออร่าจับเปล่งประกายออกมาล่ะ!? …พร้อมอัพเดทกันมั๊ย นั่นมาดูกันเลยดีกว่า ดูแล้วก็ลองไปทำตามกันดูนะ

สีผมใหม่

เริ่มต้นด้วยวิธีแรกที่จะเปลี่ยนตัวเองให้ดูสดใส เหมือนเป็นคนใหม่ก็คือการเปลี่ยนสีผมนั่นเองจ้า ถ้าสาว ๆ กลัวว่าทำไปแล้วจะไม่มั่นใจ กลัวไม่เข้ากับหน้า หรือรู้สึกว่ามันขัดกับสีผิว ..ให้ลองคิดว่าทำอะไรใหม่ ๆ บ้างก็ไม่เห็นเสียหายเลย ! โดยเฉพาะใครที่ยังไม่เคยทำสีผมเลย ลองเปลี่ยนสีเพื่อเพิ่มสีสันให้ตัวเองดู รับรองว่าต้องมีคนทักแน่นอนว่า เห้ยแกรรรไปทำไร

เปลี่ยนการแต่งตัวในสไตล์ใหม่ ๆ

เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว ขอแนะนำสาว ๆ ช้อปปิ้งเสื้อผ้าสวย ๆ แบบใหม่ที่ไม่เคยใส่มาก่อน เช่น สาวหวานก็ลองแต่งลุคเปรี้ยว ๆ ดูบ้างเพิ่มความแปลกใหม่ ลองหยิบส้นสูงมาใส่บ้างก็ดูชิคพลิกลุคดู แต่งตัวให้ฉีกออกไปจากสไตล์เก่า ๆ ที่เคยแต่ง ไม่ก็ลองหาตัวช่วยโดยการเปิดดูสไตล์การแต่งตัวของดาราหรือเน็ตไอดอลที่เราชื่นชอบว่ามีสไตล์ใหม่ ๆ อะไรบ้าง หรือลุคนี้ถ้าเป็นเราใส่ก็น่าจะปังอยู่นะ แล้วมามิกซ์แอนด์แมทซ์ให้เข้ากับเราดู
 

ออกกำลังให้หุ่นปัง

ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวขี้เกียจออกกำลังกายบ้าง ชอบพลัดวันประกันพรุ่ง ตามใจตัวเอง หยุดพฤติกรรมแบบนี้ด่วนเลยนะค่ะ เพราะหุ่นดีก็มีชัยไปกว่าครึ่งแล้ว ที่สำคัญการเปลี่ยนตัวเองต้องเริ่มจากการเปลี่ยนจากภายในออร่ามันก็จะออกมาเอง แค่ลองเริ่มที่การออกกำลังกาย 3 ครั้งต่อสัปดาห์ ครั้งละ 30 นาที เพื่อสุขภาพแถมหุ่นดี ๆ ก็จะตามมาด้วยนะ

เปลี่ยนทรงผมใหม่

อีกอย่างในการเปลี่ยนตัวเองก็คือทรงผม เพราะทรงผมก็อัพลุคให้สาว ๆ สวยปี๊ดได้เหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็นทรง ผมบ๊อบสั้น หรือ ผมประบ่า หน้าม้า ก็เป็นสไตล์ที่สาว ๆ หลายคนน่าจะชื่นชอบ แต่ก็ต้องเลือกให้เข้ากับรูปหน้าของเราดูว่าทรงนี้เข้ากับรูปหน้าเรามั๊ย ขอแนะนำสาว ๆ ว่าเทรนด์ผมสั้นก็ยังเป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่ครองใจสาวที่อยากเปลี่ยนตัวเองเหมือนกันนะแถมเป็นเทรนด์ที่ฮิตมาก ๆ เลย

หัดแต่งหน้าให้สวยฉ่ำ

แน่นอนว่าคุณคงไม่อยากดูเป็นผู้หญิงที่เชยหรอกจริงไหม การแต่งหน้ามันสามารถเปลี่ยนสาวหน้าจืดให้กลายเป็นสาวสวยมีสเน่ห์ได้ในพริบตาเลยนะ เพราะฉะนั้น เรามาแต่งหน้าส่งท้ายปีเก่า เปลี่ยนลุคต้อนรับปีใหม่กัน ถ้าใครแต่งไม่เป็นก็ลองดูตาม Youtube ก็ได้นะ เดี๋ยวนี้มีบล็อกเกอร์เยอะแยะที่ออกมาสอนเทคนิคให้การแต่งหน้าไม่ว่าจะเป็นสายเกา สายฝอ การแต่งหน้าไม่ยากค่ะสาว ๆ ลองไปฝึกแต่งหน้ากันเลยจ้าสาว ๆ

 

เป็นยังไงกันบ้างสาว ๆ แต่ละข้อที่เราแนะนำมาปีใหม่นี้ลองเป็นลุคอัพตัวเองให้สวยใสไฉไลกว่าเดิม เอาให้เพื่อนสะพรึงกันไปเลย แต่ไม่ว่าเราจะเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองยังไง แต่สุดท้ายแล้วความสวยต้องออกมาจากภายในค่ะ ว่าแล้วก็ไปเปลี่ยนลุคกันเล้ยยยย บ๊ายย บาย

Advertisement
Hrom Toey
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement