X

รวมมิตร “ธีมปาร์ตี้” สุดครีเอท จัดงานทั้งทีไม่มีน่าเบื่อ !

Lifestyle 
Dec 04,2017
x Hrom Toey

 “ธีมปาร์ตี้”

จริงจังแค่ไหนกับคำว่า “ธีมปาร์ตี้”

แหม ๆ รู้นะว่ารอช่วงเวลานี้อยู่ใช่มั๊ย ? อีกไม่นานเกินใจก็จะเริ่มนับถอยหลังเข้าสู่ปีใหม่อีกแล้ว และที่ขาดไม่ได้ก็คือปาร์ตี้ค่ะคุณ จัดงานทั้งที่จะจัดแบบเรียบ ๆ ง่าย ๆ ได้อย่างไรจริงมั๊ย และการเลือกธีมแต่ละธีมเนี่ยเป็นปัญหาระดับชาติของใครหลาย ๆ คนอีก ใครกำลังปวดหัวกับเรื่องนี้อยู่ละก็ Beauty hunter ขอบอกว่าหมดห่วงได้เลย เพราะเรารวม theme party ไว้ให้สาว ๆ ทั้งหมดแล้วจ้าา

"ธีมปาร์ตี้"


ขอบอกเลยว่าสาว ๆ ต้องผ่านปีนี้ไปแบบสตรอง ๆ เพราะฉะนั้นเทศกาลฉลองและเดินหน้าปาร์ตี้ปีใหม่เป็นช่วงเวลาดี ๆ ที่สาว ๆ ควรมาเตรียมหาธีมปาร์ตี้กับแก๊งค์เพื่อน วันนี้เลยต้องขอมานำเสนอไอเดียให้กับสาว ๆ สายปาร์ตี้มาดูกันว่ามีธีมไหนน่าโดน ธีมไหนเจ๋งบ้าง งานนี้เรารวมธีมไว้ที่นี่ที่เดียว พลาดแล้วจ๊ะเสียใจ นั่นไปดูกันเลยยจ้าา ..

ธีมนักกีฬา

วงการกีฬานี้ครึกคักมากที่ผ่านมา ใคร ๆ ก็มีนักกีฬาในดวงใจกันทั้งนั้น ก็สนองความต้องการของตัวเองซะเลย กับธีมนักกีฬาก็เริ่ดไม่เบาเลยนะ

ธีมเจ้าหญิงดิสนีย์

หากสาว ๆ คนไหนใฝ่ฝันอยากเป็นซินเดอเรลล่าหรือเอลซ่า คุณจะได้เป็นจริงสมใจในปาร์ตี้ปีใหม่ครั้งนี้ ด้วยธีมสุดเก๋ให้คุณได้งัดเอาเจ้าหญิงในฝันที่ชื่นชื่นมาประชันกันไปเลยว่าคืนนี้ฉันเท่านั้นที่จะได้คู่กับเจ้าชาย

ธีมนักแข่ง

ไม่มีอะไรดีงาม ดึงดูดสายตาให้มามองธีมสุดฮอตได้เท่ากับธีมนักแข่งอีกแล้ว ครีเอทสุด ๆุ ประชันชุดกันที Floor ลุกเป็นไฟแน่นอน

ธีมนักเรียน

กระชากวัยกันไปเลยงานนี้ แถมยังได้รำลึกความหลังกับย้อนวัยไปในสมัยเรียนให้แต่ละคนได้แต่งตัวเป็นเด็กน้อยน่ารัก ๆ ด้วยชุดนักเรียนมาร่วมงานปาร์ตี้ ธีมนี้น่าจะเรียกเสียงเฮฮาได้เยอะเลยไม่เบา

ธีมชุดนอน

ไม่ต้องเสียเวลาเลือกหาชุด เป็นธีมง่าย ๆ สบาย ๆ ที่ไม่ต้องเน้นคอสตูมเว่อวังแต่เน้นความเก๋ไก๋ของชุดนอน ที่แอบซ่อนไปด้วยความเซ็กซี่ เรียกได้ว่าปาร์ตี้เสร็จ ก็เตรียมเข้านอนกันได้เลยที่เดียว

ธีมนางงาม

หนึ่งธีมสุดฮิตแห่งยุคกับธีมขวัญใจสาว ๆ กับธีมนางงาม ที่ต้องการความอลัง ปัง เวอร์ หน้าแน่น ผมเนี๊ยบ เข้าไว้ ใครจะมาแนวสวยก็ต้องจัดเต็ม มาแนวฮาก็เอาให้ปัง ต้องพร้อมที่จะมาประชันค่ะ

ธีมทวีภพ

ธีมนี้คือว่าได้แต่งตัวแบบอลังการดาวล้านดวงเลยทีเดียว  งดงามเลอค่ากับชุดไทย ธีมทวีภพ รับรองว่างานนี้จะแฟนซีสุด ๆ

ธีมซุปเปอร์ฮีโร่

เป็นอีกหนึ่งธีมที่น่าสนใจ คงหนีไม่พ้นเหล่าฮีโร่ จะกัปตันอเมริกา วันเดอร์วูแมนก็ต้องมีมาแน่ในงานนี้ มาพร้อมกับความแปลกตาและไม่มีใครเหมือน

ธีมทะเล

อยากจัดปาร์ตี้และจะยกทางไปทะลก็อาจจะลำบากเกินไป นั้นก็ยกทะเลมาไว้ที่ค่ะงานนี้ เป็นอีกหนึ่งธีมที่ง่าย ๆ แถมแต่งไม่ยากด้วย

ธีมเทพเจ้ากรีส

จัดไปชุดใหญ่ไฟกระพริบ ไม่ว่าจะเป็น อธีน่า เทพีแห่งสติปัญญาและสงคราม เทพีออโรรา ก็มา เป็นธีมที่ต้องทุ่มกันแบบสุดตัวเลยทีเดียว

ธีมคอสเพลย์

ธีมน่ารักแบบการ์ตูนฟรุ้งฟริ้งกับการ์ตูนแนวญี่ปุ่น ถือว่าเป็นโอกาสที่จะปลอดปล่อยความสนุกสนาน และความชอบที่จะอยากเป็นตัวการ์ตูนที่เราชอบ รับรองเรียกยอดไลค์ได้แบบรั่ว ๆ

ธีมย้อนยุค

ธีมนี้เป็นไอเดียที่ดีไม่เบา กับธีมย้อนยุค ก็ยุคไหนแล้วแต่สาว ๆ ชอบเลย แต่ให้แนะนำเป็นยุคอันธพาลครองเมืองก็เท่ไม่เบา ลูกทุ่งสมัยก็ก็ดแสนจะคสาสิค หรือถ้าจะให้แตกต่างก็จัดเป็นย้อนยุคฝรั่งด้วยสไตล์เรโทร หรือแกสบี้ ก็เก๋ไปอีกแบบ

 

งานนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน !! หลายคนมีธีมปาร์ตี้อยู่ในใจแล้วใช่มั้ยคะ ? ธีมปาร์ตี้ก็เป็นหนึ่งเรื่องสำคัญที่จะช่วยให้ปาร์ตี้ปีใหม่ของคุณสนุกแถมไม่กร่อย ครึกครื้น คึกคัก ไปจัดงานปาร์ตี้ให้แจ่มว้าวกันดีกว่า จะทีมไหนก็อย่าได้กลัว จัดให้เต็มจัดให้สุดกันเลยนะคะคุณสาว ๆ

Advertisement
Hrom Toey
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement