X

หุ่นสวยเสกได้!!! “ยีนส์” ใส่แล้วขาเรียว แถมหุ่นเพรียวอีกต่างหาก

Fashion 
Jun 11,2018
x sirirat chamchim

“ยีนส์” 

ใครเคยมีปัญหาใส่กางเกง “ยีนส์” แล้วดูไม่เป๊ะ แถมยังดูขาใหญ่และหุ่นก็ดูตันเข้าไปอีก โอ๊ย!!!มีมั้ยกางเกงยีนส์ที่ใส่แล้วทำให้หุ่นสวย รูปร่างดูเพรียวบางขึ้น คำตอบคือมีนะจะบอกให้ ก็กางเกงยีนส์คอลเลคชั่น BODY OPTIX™ จาก Lee ยังไงล่ะ ตอบโจทย์!!! รุ่นนี้ดีงามจนขึ้นแท่น Best Seller และกลายเป็นไอเท็มประจำของสาวๆ ไปแล้วล่ะ

ยีนส์

Lee ได้สร้างสรรค์กางเกงยีนส์คอลเลคชั่นใหม่ BODY OPTIX™ ซึ่งเป็นยีนส์ที่เหมาะกับผู้หญิงยุคใหม่ สามารถสวมใส่ได้ทุกวัน ทุกโอกาส ไม่ว่าไปทำงาน ไปปาร์ตี้ในยามค่ำ หรือนัดเดทกับคนพิเศษ และที่สำคัญยีนส์รุ่นนี้ดีไซน์มาให้เหมาะกับรูปร่างของสาวเอเชียโดยเฉพาะ ด้วยกระบวนการทางวิทยาศาสตร์โดย Vision Scientist หรือ นักทัศนวิทยาศาสตร์

          ยีนส์รุ่นนี้ไม่ใช่แค่ใส่สบาย ดีไซน์เก๋ และมีให้หลายทรงเท่านั้นนะ!!! ยีนส์แต่ละแบบยังช่วยเสริมให้รูปร่างดูดีชวนมอง และดึงดูสายตามากขึ้น ด้วยเทคนิคต่างๆ เช่น ทั้ง Geodesic Shaping (เรขาคณิตเกี่ยวกับพื้นที่ของรูปโค้งทรงโดม) , Anatomy Warping (การสร้างภาพพรางเรือนร่าง) และ Anatomy Shading (การไล่สีเพื่อให้เกิดความเว้าและความนูนไปตามเรือนร่าง) และผลของการผสมผสานเทคโนโลยีเหล่านี้เข้าด้วยกัน จึงทำให้ได้ยีนส์ที่โอบกระชับสรีระอย่างพอดี เคลื่อนไหวได้คล่องตัว และทำให้ขาดูเรียวยาวอย่างเป็นธรรมชาติ                                                    

ใครที่ขาใหญ่อยากดูขาเรียว ดูสูงขึ้น เราขอแนะนำ ทรงนี้เลย Double Side Seam ถือเป็น #ของมันต้องมี สำหรับสาวขาใหญ่ ยีนส์ทรงนี้ดีไซน์ตะเข็บข้างแบบ Double Side Seam โดยใช้หลักการ Linear Perspective ช่วยให้ขาดูเรียวยาวขึ้น เก็บทรง เก็บสะโพก ให้รูปร่างดูมีเชฟ

สาวคนไหนที่อยากดูมี Shape มีส่วนเว้า ส่วนโค้ง รูปร่างดูเซ็กซี่ขึ้น แนะนำทรง Anatomy Shading ที่ใช้เทคนิคการไล่สีเข้มและอ่อน เพื่อให้เกิดความเว้าและความนูนไปตามเรือนร่าง สร้างเอฟเฟ็กต์สามมิติในการมองเห็น ช่วยให้เราดูมีเคิร์ฟที่โค้งเว้าและนูนสวย ช่วยในการดึงดูดสายตา

นอกจากนี้ยังมีดีไซน์แบบ Body Shaping Pocket และ Contoured Yoke ซึ่งใช้การออกแบบลวดลายเส้นสาย Anatomy Warped บริเวณกระเป๋าด้านหลัง และตะเข็บ Yoke (เส้นเย็บต่อบริเวณเหนือสะโพกยีนส์) แบบ Contoured (การใช้เส้นเพื่อช่วยเสริมให้เกิดความโค้งเว้าและนูนแบบการแรเงา) ช่วยให้สะโพกดูเล็กลง พรางเชฟเราให้ดูดีขึ้น 

สาวคนไหนอยากรู้ว่ายีนส์แบบไหนใส่แล้วหุ่นดี เหมาะกับรูปร่างเรา ปักหมุดไปที่ Lee Pop-Up Store ชั้น G Zone1 Below ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม9 ได้เลยจ้า!!!

Advertisement
sirirat chamchim
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement