X

“5 ทริคการกินง่ายๆ สไตล์ Kendall Jenner” หุ่นสวยเป๊ะเว่อร์ได้ไม่ยาก

People 
Sep 24,2018
x MadCat

ความฮอตปรอทแตกของ Kendall Jenner คงเป็นที่ประจักษ์จน BEAUTY HUNTER ไม่ต้องเสียเวลามาสาธยายกันอีกต่อไป รวมถึงหุ่นที่เป๊ะปังอลังการขั้นสุด จนเราแทบกรีดร้องอยากแซ่บแบบนั้นบ้าง บางทีก็อดสงสัยไม่ได้ว่า Kendall Jenner ได้กินอะไรบ้างหรือเปล่า ? หรือเธอกินแบบไหนถึงได้มีหุ่นสวยเฉียบเบอร์นี้ เพื่อไม่ให้ต้องสงสัยอีกต่อไป เราก็หาคำตอบมาให้ตรงนี้แล้ว ลุย!

เลือกกินเป็นพิเศษเมื่อต้องการหุ่นเป๊ะ

บางทีเราอาจไม่ต้องสวยเป๊ะตลอดเวลา แต่เราต้องมีช่วงที่เป๊ะที่สุดของตัวเอง กรณี Kendall Jenner เธอก็มีช่วง Fashion week ที่เธอจะต้องไปปรากฏตัวบนสารพัดรันเวย์ ถูกถ่ายภาพเป็นร้อยเป็นพันภาพ ช่วงนี้แหละที่เธอจะดูแลการกินให้เป๊ะเป็นพิเศษโดยเธอจะกินแต่ข้าวไม่ขัดสีเท่านั้น (บอกลาข้าวสีขาวจั๊วไปได้เลย) รวมถึงเนื้อไก่ลีนๆ ส่วนอาหารว่างก็กินเฉพาะผักสดเท่านั้น! แน่นอนว่ามื้ออาหารแบบนี้เธอจะทำเฉพาะช่วงสำคัญสุด ๆ เท่านั้น ดังนั้นถ้าสาวคนไหนจำเป็นต้องไปงานแต่ง งานรับปริญญา หรือวาระสำคัญอะไร ลองใช้วิธีนี้ดูได้ ไม่หวง

อาหารเช้าต้องจัดเต็ม

ใคร ๆ ก็บอกทั้งนั้นว่ามื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญที่สุด รวมถึงงานวิจัยสารพัดงานที่ออกมาสนับสนุนประโยคที่ว่า แน่นอนว่า Kendall Jenner ก็เช่นกัน เธอจัดเต็มกับอาหารเช้าเสมอ โดยอาหารเช้าที่เธอมักทานคืออะโวคาโดไข่ และข้าวโอ๊ต โดยอะโวคาโดคือสุดยอดอาหารที่ดีต่อผิวและร่างกาย ในขณะที่ไข่ก็อุดมไปด้วยโปรตีน และข้าวโอ๊ตก็คือส่วนของคาร์บที่จะเข้ามาเติมเต็มพลังให้กับเธอ ดังนั้นอย่ามัวเหนียมกับมื้อเช้าอยู่ กินให้อิ่มกันดีกว่า

ผลไม้คืออาหารโปรด

แม้ Kendall Jenner จะออกมายอมรับอยู่บ่อยๆ ว่าเธอหลงรักพาสต้า ชอบกินเบอร์เกอร์และพิซซ่า แต่ผลไม้ก็คืออาหารสุดรักของเธอเช่นกัน ดังนั้นเราอยากบอกว่า โอเค เรากินของที่เราชอบหรืออยากกินได้นั่นแหละ แต่ต้องอยู่ภายใต้ปริมาณที่เหมาะสม และอย่าลืมว่าผักผลไม้คือสิ่งที่ดีงามที่สุด ถ้าอยากมีสุขภาพดีและหุ่นเป๊ะๆ สไตล์ Kendall Jenner

ให้ Frozen Yogurt อยู่คู่ใจ

Kendall Jenner โปรดปรานการกินโยเกิร์ตแช่แข็งเป็นที่สุด เธอถึงกับออกมายอมรับว่าให้เธอกินมันทุกวันก็ยังไหว แต่ด้วยวินัยการกินของเธอ Kendall Jenner ก็กำหนดให้ตัวเองกินได้แค่อาทิตย์ละ 2 ครั้งเท่านั้น บอกเลยว่าโยเกิร์ตแช่แข็ง ยิ่งถ้าเลือกแบบไม่มีน้ำตาล รสธรรมชาติ จะช่วยให้รู้สึกฟินในช่วงที่กำลังคุมอาหารได้ประหนึ่งเหมือนกินไอศกรีมรสโปรดอยู่เลยทีเดียว แถมดีต่อสุขภาพและรูปร่างของเรามากกว่าอีกด้วย

อัลมอนด์จะเยียวยาเราเอง

บ่อยครั้งที่ Kendall Jenner อยู่ในห้องแต่งตัว แล้วต้องง่วนอยู่กับการแต่งหน้า ทำผม ลองสารพัดชุดจนแทบไม่มีเวลาให้มื้ออาหาร แต่เธอจะไม่มีวันปล่อยให้ตัวเองต้องอดเด็ดขาด โดยเธอจะเลือกของว่างคู่ใจประมาณ 6 อย่าง ไล่ตั้งแต่ผักสดเคี้ยวเพลินไปจนถึงถั่วสารพัดชนิด สำหรับ Kendall Jenner เธอชอบอัลมอนด์ที่สุด ดังนั้นถ้าสาว ๆ คนไหนจะหยิบยืมไปเป็นเมนูของว่างยามโหยหาขนมบ้างก็ไม่เลวนะคะ

หุ่นที่ดีมาจากระเบียบวินัยทางการกินที่ดีเช่นกัน ถ้าอยากหุ่นเป๊ะปังแต่นอนฝันไปอาจจะไม่ได้อะไรกลับมา 5 ทริคการกินสไตล์ Kendall Jenner นี้ไม่เหนือบ่ากว่าแรงเราแน่ๆ เราเชื่อว่าถ้าค่อยๆ ทำตามไปทีละข้อจนครบ รับรองว่าเห็นความเปลี่ยนแปลงแน่นอน

ขอบคุณข้อมูลจาก therichest.com

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement