X

Best of the year! 6 “อายแชโดว์พาเลตต์” แห่งปีที่ใช้ดีตลอดกาล

Beauty 
Jan 27,2020
x GeminiAddict

“อายแชโดว์พาเลตต์”

สาวๆ คะ คงอยากจะรู้แล้วใช้ไหมคะ ว่าไอเทมแต่งตาในตำนานประจำปี 2019 นั้นมีอะไรติดโพลจนต้องไปซื้อตาม ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าการเติมตาคู่สวยด้วยสันสี นั้นถือเป็นความสุขอย่างหนึ่งของผู้หญิงเรา ซึ่งอายแชโดว์นั้นก็เป็นไอเทมหลักที่จะสามารถครีเอทดวงตาของซิสที่มีสีสันต่างๆ ทำให้เวลาเราจะซื้อ “อายแชโดว์พาเลตต์” ก็เป็นเรื่องใหญ่มาก เพราะมันจะอยู่กับเราไปนานแสนนานแบบตลอดกาลและตลอดไป

โดยอันดับที่ได้ในครั้งนี้เป็นผลการสำรวจจากผู้ใช้จริงนะเธอ โดยเราจะแบ่งเป็น 2 สาย โดยสายที่หนึ่งคือสายสวยและรวยมาก ซึ่งมีผู้เข้าแข่งขันดังนี้ Urban Decay Naked2 Eyeshadow Palette, Tarte Tartelette In Bloom Clay และ Huda Beauty the New Nude Eyeshadow Palette ส่วนสายที่สองคือสายถูกและดีก็มีรายชื่อดังนี้ Sephora Collection Miniature, 4u2 Look At Me Nude Drama No.02 และ Odbo Lovely Pantone Eyeshadow สาวๆ พร้อมจะมีดูกันหรือยังว่าพาเลตต์ที่ปังจนดังข้ามปี แต่ถ้าอัพเดทเทรนด์แต่งตาปั๊วะๆ ประจำปี 2020 เราก็มีเรฟให้ซิสไว้ดูเป็นความรู้ประดับดวงตา เทรนด์แต่งหน้า 2020 

 

เริ่มต้นที่สาย สวยและรวยมาก

 

Urban Decay Naked2 Eyeshadow Palette

เริ่มต้นที่อันดับ 2 ร่วม เพราะคะแนนนางเท่ากัน แต่ก็เป็นอายพาร์เลทท์ที่ใช้ดีตลอดกาล ประกอบด้วยสีโทนน้ำตาลอมเทา 12 เฉดสี มาในตลับทรงยาวทำด้วยเหล็กที่อึดทึกทนมาก แถมกระจกบานยาวมาให้เดียว กล่องเหมือนจะใหญ่เทอะทะแต่ก็แอบพกพาตลอดนะจ๊ะ งงป่ะ ในส่วนเนื้อพิกเมนต์นั้นสีแน่นเนียนเรียบได้อีกด้วยนวัตกรรม Pigment Infusion System มีทั้งเนื้อสัมผัสแบบด้านและกลิตเตอร์วิ้งๆ เหมือนกำมะหยี่ จุดเด่นของพาเลตต์รุ่นนี้คือเราสามารถใช้ได้ทุกสีที่นางให้มาเพราะเป็นโทนสีกลางที่สามารถปรับให้เข้าได้กับในทุกลุค ขึ้นอยู่ว่าอยากจะเกลี่ยผสมสีไหนกับสีไหน แถมยังติดทนนานไม่ตกมากองที่ใต้ตา มาพร้อมแปลงปัดเอกลักษณ์ 2 หัวในด้ามเดียวให้ซิสสามารถใช้ได้อย่างสะดวกมากๆ

ราคา 1,250

 

Huda Beauty the New Nude Eyeshadow Palette

พาเลตต์อายแชโดว์อันดับ 2 ร่วมอีกตัว ที่ทำให้การแต่งหน้าในโทนสีนู้ดดูโดดเด่นด้วยความอบชมพูเบาๆ ประกอบด้วย 18 เฉดสีสวย มีทั้งเนื้อแมตต์, ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์แวววาว ตัวกลิตเตอร์ใช้ทาเปนท็อปโค้ทก็จะฟาดมากเพราะเม็ดใหญ่เห็นชัด บอกเลยว่าจุกค่ะ เป็นพาเลตต์จากบล็อกเกอร์สาวชื่อดังเป็นแบรนด์ที่ปังมากๆ ในหลายประเทศ มาในแพ็คเกจที่สวยน่าใช้กับกระจกแผ่นใหญ่ส่องได้เต็มตา ทำให้สีตาซิสดูสวยหวานแต่ฟาดได้ในเวลาเดียวกัน ด้วยมีพิกเมนต์ประสิทธิภาพสูง สีชัดสุดติดทนนานตลอดวัน

ราคา 2,650

 

Tarte Tartelette In Bloom Clay

เราก็มาถึงพาเลตต์กันดับ 1 ของสายสวยและรวยมากแล้วนะคะ แชมป์ของเราก็คือ Tarte Tartelette In Bloom Clay เป็นพาเลตต์สายสาวรักษ์โลก มอบลุคธรรมชาติใช้ได้ในทุกๆ วัน กับตลับสีม่วงที่ใช้ลวดลายของไม้ใบที่โปรยปรายในฤดูใบไม้ล่วง พร้อมกระจกในตลับดูหรูหราอลังการ และตระการตาด้วย 12 สีโทนน้ำตาลธรรมชาติ ที่คุณได้ใช้ต้องหลงรักอย่างแน่นอน เพราะพิกเมนต์แน่นไม่แพ้ใครสีชัดเจนไม่จกตา

ราคา 1,700

 

มาต่อกันเลยที่สาย ถูกและดี

 

Odbo Lovely Pantone Eyeshadow

มาที่อันดับ 3 เดียวไม่ร่วมกับใครของอายแชโดว์พาเลตต์สุดลิมิเต็ด ที่มีสีหลากหลายให้เลือกถึงถึง 12 เฉดสี มีทั้งเนื้อแมท, ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ คือมีหมดจะสุขภาพที่แต่งได้ทุกวัน หรือสีสนุกที่ใช้ฟาดปั๊วะไม่กลัวใคร แพคเก็จจิ้งพิมพ์ลายน่ารักกรุบสีสันสดใส และนางขึ้นชื่อเรื่องสีชมพูสดใส ได้ลองใช้ต้องชอบและบอกต่อ ในส่วนของพิกเมนต์ก็ชัดดีสีจับใจ แต่เนื้อแมทท์อาจจะชัดน้อยกว่าโทนแวววานิดน้อย แต่รับรองเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน

ราคา 489

 

4u2 Look At Me Nude Drama No.02

เหมือนจะรู้ตัวแต่แรกว่าได้ที่ 2 แน่นอนเลยตั้งชื่อว่า 4u2 Look At Me Nude Drama No.02 เห็นไหมคะ ชื่อรุ่นก็บอกแล้วว่าไม่ได้ที่หนึ่งแน่นอน แต่นางเริ่ดเลอนะคะเธอ เพราะใครได้ใช้ต้องพูดเลยว่าดวงตาจะสวยมีเสน่ห์เป็นประกายอ่อนไม่ฉูดฉาดออกแนวสายเกาเบาๆ มีให้เลือก 5 สีแบบพอเพียง แต่ใช้ได้แน่นอนกับทุกสีที่นางคัดมาให้จะผู้หญิงก็ใช้ได้ผู้ชายก็ใช้ดี เนื้อสีแน่นะ ติดทนดี แถมมีเพื่อนร่วมในตระกูลอีกหลายเฉดให้ซิสได้ไปเลือกดู

ราคา 399

 

Sephora Collection Miniature

สุดท้ายเราก็มาถึงอันดับ 1 ที่จะยืนหนึ่งในสายถูกและดี พาเลทท์สุดคิ้วต์ที่ใช้ง่าย สีสวย พกพาสะดวก มาในสีเอิร์ทโทนใช้ได้ในทุกๆ โอกาส นำมาให้เลือก 6 เฉดสี แพคเก็จออกแบบออกมาได้น่ารักดี เนื้อสัมผัสก็มีทั้ง แมทท์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ สีติดดีไม่มีจกหรือตกมาที่ใต้ตา หาซื้อง่ายได้ที่ Sephora ทุกสาขา เป็นไอเทมที่คุ้มค่าคุณภาพเกินราคา จนได้ที่หนึ่งมาเป็นเครื่องการันตี

ราคา 620

 

6 พาเลตต์ สุดฮิตประจำปี 2019 ซิสได้ใช้ตัวไหนหรือมีอะไรในครอบครองแล้วบ้างคะ กับไอเทมที่เราคัดกันมาในปีนี้ สำหรับสาวๆ ที่อยากมีพาเลตต์ดีๆ ไว้ใช้กันไปเลือกกันได้เลยนะคะ วันนี้ไปละ Ciao…!!

Advertisement
GeminiAddict
Advertisement

Advertisement