X

ของดีต้องรีบสอย!!! “10 เมกอัพผิวสวยไฮโซ” ใช้แล้วผิวฉ่ำโกลว์ ดูดีเหมือนใช้แอพ

Beauty 
Oct 08,2018
x sirirat chamchim

#glowingskin #glowyskin #ผิวโกลว์ #settingandglow  #lauramercierthailand

งานผิวโกลว์ ดูดี มีมิติ ฮอตมากๆ เลยในตอนนี้ จนต้องขอยกให้ปีนี้เป็นปีของ Glowing Skin เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหนสาวๆ ต่างพากันอวดออร่าผิวสวยไฮโซกันเป็นแถว จนมีบิวตี้ไอเท็มเพื่อผิวฉ่ำโกลว์เรียงคิวมาให้เราเลือกเยอะแยะมากมายจนตาลายไปหมด ทั้งนวัตกรรม แพ็กเกจ ผลลัพธ์ที่ได้แต่ละแบรนด์ดีงามทั้งนั้น Beauty Hunter มีเครื่องสำอางลูกรักเป็น เมกอัพเพื่อผิวฉ่ำโกลว์ ใช้แล้วผิวดูดี มาบอกต่อ!

 

Hourglass Ambient Light Powder

 

ฟินิชชิ่ง พาวเดอร์ ลูกรักที่เราเลิฟมาก! นอกจากจะช่วยให้ผิวเปล่งประกายดูมีมิติ ปรับผิวให้กระจ่างใสแล้ว ยังช่วยลดรอยแดง อำพรางรูขุมขน ริ้วรอย สีผิวที่ไม่เรียบเนียนด้วย เนื้อแป้งเนียนละเอียดและไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ที่ทำให้เกิดอาการแพ้ ผิวหน้าดูเหนื่อยๆ ปัดปุ๊บผิวหน้าจะสดใส คือผิวดูเป็นประกายสวยขึ้นทันที (1,980 บาท)

 

 Laura Mercier Translucent Loose Setting Powder Glow

แป้งฝุ่นโปร่งแสงรุ่นล่าสุดของ Laura Mercier ที่มอบความโกลว์ เปล่งประกายให้ผิว อำพรางปกผิดริ้วรอยให้ผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ แถมยังใช้ได้กับทุกสีผิว ช่วยเซ็ตเมกอัพให้ติดทนนานถึง 12 ชั่วโมงแน่ะ ถ้าใช้คู่กับแป้ง Translucent Setting Powder จะช่วยสร้างมิติให้ผิวดูแพง และใบหน้าดูมีมิติขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งเฉดดิ้งแอนด์คอนทัวร์เลยล่ะ (1,590 บาท)

 

 

Shu Uemura The Lightbulb Foundation

รองพื้นเนื้อฟลูอิด โปร่งเบา ทาแล้วกลมกลืนเข้ากับผิว ปกปิดได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ แล้วก็ไม่ต้องกลัวว่ารองพื้นจะแตกเป็นริ้วในระหว่างวัน รองพื้นตัวนี้ไม่เป็นปัญหาจ๊ะ! ใช้แล้วผิวดูเปล่งปลั่ง สะท้อนแสงอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ทำให้ผิวฉ่ำวาวเกินจริงด้วย High Color-Reflection Peals และมีส่วนผสมของน้ำมันแมคคาเดเมีย ให้ผิวชุ่มชื่นและดูสว่างขึ้น รองพื้นตัวนี้ยังเพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องผิวจากแสงแดดเข้าไปด้วย (1,950 บาท) #myglowID #รองพื้นสปอตไลท์

 

 

Burberry Fresh Glow Gel Stick Luminous Foundation

And Concealer

สวยสะดวกแบบ 2 in 1!!! รองพื้นตัวใหม่ของ Burberry ที่เป็นคอนซีลเลอร์ไปในตัว สูตร water-gel นวัตกรรมใหม่ที่ทำให้ผิวเปล่งประกาย พร้อมการปกปิด แต่ให้ความรู้สึกบางเบาสบายผิว ด้วย OPTICAL DIFFUSING POWDERS ช่วยกระจายแสงเพื่อผิวที่ดูเปล่งปลั่ง เบลอจุดบกพร่องบนใบหน้า และ HIGH COMFORT PIGMENTS ให้สีผิวเนียน สม่ำเสมอ และสามารถทาซ้ำเพิ่มระดับการปดปิดได้ต้องการ (1,900 บาท)

 

Fenty Beauty Diamond Bomb All-Over Diamond Veil

 

ไฮไลท์เตอร์กากเพชรเนื้อละเอียดแบบ 3D สามารถใช้ได้กับทั้งผิวหน้าและผิวกาย ด้วย กลิตเตอร์  ไดมอนด์ บอม ออล โอเวอร์ ไดมอนด์ เวล เป็นนวัตกรรมใหม่สุดล้ำกากเพชร 3D  ทำให้หน้าและผิวดูแวววาวราวกับเคลือบด้วยคริสตัล ซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากชุดเดรสคริสตัลที่ริฮานน่าใส่ไปงาน CFDA Awards ในปี 2014 ใช้เทคนิคการทำจากแป้งผงวุ้นแบบพิเศษที่ให้ความรู้สึกนุ่ม อ่อนโยน และเรียบเนียนแนบไปกับผิว ไม่ว่าจะเป็นสาวผิวโทนไหน ผิวก็เจิดจรัสได้ (1,500 บาท)

 

 

Guerlain Abeille Royale Bee Glow Aqua Cushion

ผิวหน้าหมองคล้ำ ดูโทรมๆ ไม่สดใส คุชชั่นตัวนี้ช่วยปกปิดความหมองคล้ำและจุดด่างดำ เนื้อบางเบาไม่หนักหน้าช่วยเติมความชุ่มชื่นสดใสใด้กับผิว ซึ่งเค้ามีส่วนผสมหลักก็คือ น้ำผึ้ง จากเกาะอูซองท์ในประเทศฝรั่งเศส และรอยัลเจลลี่ จากแคว้น Solonge และยังมีเทคโนโลยีใหม่ “BEE GLOW” ที่ประกอบด้วยอนุภาคขนาดเล็กของ micro-pearl  ที่สามารถสะท้อนแสงและสามารถเติมได้บ่อยโดยไม่ทำให้หน้าหนาหรือวอก (3,480 บาท)

 

 

 

Illamasqua Beyond Powder #OMG

ไฮไลท์เนื้อฝุ่น ช่วยเพิ่มความโกลว์ให้ผิวดูสวยมีมิติ เนื้อแป้งเมื่อปัดลงไปบนผิวแล้วแนบสนิทไปกับผิวแต่ทว่าให้ความเปล่งประกาย จะใช้เดี่ยวๆ ก็ให้ผิวที่ดูดีเป็นธรรมชาติหรือใช้คู่กับฟองน้ำชุบน้ำเพื่อเพิ่มความคงทน เราเลิฟสี OMG หรือสีแชมเปญ ไม่ว่าจะผิวโทนขาวหรือผิวสองสีใช้ก็สวย (1,980 บาท)

 

Nars New Orgasm Illuminating Loose Powder

แป้งฝุ่นไฮไลท์ สี Orgasm สุดฮิต เนื้อแป้งนุ่มเนียนสะท้อนแสงให้ผิวเป็นประกายละมุน ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่งดูเซ็กซี่อย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยอณูเม็ดแป้งระยับแสงช่วยอำพรางบรรดาริ้วรอยข้อบกพร่อง กลมกลืนกับผิวได้เนียนเป็นประกายมาก (1,090 บาท)

 

Lancôme Bronze & Glow Californain Glow Creator

02 – Your Pink Gold Shot

บรอนเซอร์และไฮไลท์เตอร์ที่ให้ผิวเปล่งปลั่งดูมีมิติ เป็นประกายบ่มแดด เนื้อแป้งเป็นประกายมุกเนื้อละเอียด ที่เล่นกับแสงตกกระทบอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยสร้างแสงและเงาให้ใบหน้าดูสวย ประกายสีพิงค์โกลด์ระยิบระยับช่วยให้ผิวดูสุขภาพดี สีนี้ไม่ว่าผิวขาวหรือผิวสองสีก็ใช้ได้ (1,950 บาท)

 

Becca Be a Light Palete

พาเลตต์รุ่น Limited Edition ตกแต่งใบหน้าให้โกลว์สวยอย่างเป็นธรรมชาติ ประกอบไปด้วยไฮไลท์สำหรับเพิ่มความสว่างให้กับผิว, แป้งสำหรับเบลอจุดที่ไม่เพอร์เฟ็กต์, บรอนเซอร์สำหรับคอนทัวร์ใบหน้า และบลัชออนที่สามารถใช้ได้บนพวงแก้ม และดวงตา มีตลับนี้ตลับเดียวหน้าเรียว ผิวสวยก็เป็นเรื่องง่าย (2,100 บาท)

Advertisement
sirirat chamchim
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement