X

ธรรมดาน่าเบื่อไป!!! “เทคนิคทำเรื่องบนเตียงแบบเก่าให้เร้าใจ”

Love 
Oct 08,2018
x MadCat

ไม่มีกฎข้อไหนในโลกระบุไว้ว่าการเกิดเป็นผู้หญิงต้องนิ่ง ๆ เฉย ๆ กับเรื่องบนเตียงเท่านั้น ในฐานะที่เป็นมนุษย์เหมือนกันมีความต้องการเท่า ๆ กัน การที่ผู้หญิงอย่างเราเรียนรู้เอาไว้ว่าอะไรที่จะทำให้ชีวิตเซ็กซ์ระหว่างกันดีขึ้นได้ก็ควรทำไว้ เพื่อความสุขของเราเอง และเพื่อสร้างความพอใจให้กับหวานใจของเราได้แบบที่เขาไม่ทันคิดมาก่อน ดังนั้นถ้าเราคือผู้หญิงคนหนึ่งที่ทำทุกอย่างแบบเรียบ ๆ มาโดยตลอด 5 หนทางนี้ไม่ต้องเปลี่ยนอะไรมาก แต่ความเร้าใจเพิ่มขึ้นได้แน่นอน

หน้ากระจกง่าย ๆ ไม่ต้องลงทุน

ปกติเราอาจจะทำเรื่องวาบหวามใจเฉพาะบนเตียง ลองเอ่ยปากร้องขอหรือพาเขาขยับมาหน้ากระจกที่เราใช้แต่งตัวดูบ้าง รับรองว่าแม้จะเป็นท่าเดิม ๆ ลีลาเก่า ๆ แต่ถ้าย้ายมาอยู่ในที่ที่เขาสามารถเห็นรูปร่าง เห็นสีหน้า เห็นแววตาเราได้แบบชัดกว่าเดิม รับรองว่าใจเขาจะเต้นแรงกว่าเดิมแบบร้อยเท่าพันเท่าแน่นอน

เริ่มก่อนได้เปรียบ

บางทีเราก็ไม่ต้องเปลี่ยนลีลา เปลี่ยนท่าทางอะไรให้วุ่นวาย แต่สาว ๆ ส่วนใหญ่มักเขินอายที่จะบอกความต้องการตัวเอง ดังนั้นการที่เราเข้ารุกก่อนบ้าง จะทำให้เขารู้สึกว่าเรากำลังต้องการเขาจนหยุดไม่อยู่ และความต้องการในตัวเขาจนล้นทะลักนี่เองที่จะทำให้เขารู้สึกตื่นเต้นอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เตรียมชุดใหม่ ๆ บ้าง

ผู้หญิงเราซื้อเสื้อผ้าเป็นว่าเล่น ถ้าลองซื้อสักชุดที่เซ็กซี่เร้าใจไว้ใส่เผื่อยั่วยวนเขาโดยเฉพาะก็ไม่ลำบากกระเป๋าเงินเท่าไหร่ แถมจะทำให้เลือดเขาสูบฉีดแรงขึ้นหลายเท่าได้แน่นอน ยิ่งถ้าตอนเข้าด้ายเข้าเข็มแล้วเราออกปากว่าไม่ต้องถอดชุดออก แต่ร่วมสุขกันทั้งชุดวาบหวามไปเลย รับรองว่าเขาจะมีความสุขล้นทะลักเลยทีเดียว

กระตุ้นเขาให้เร้าใจระหว่างวัน

โชคดีที่โลกยุคปัจจุบันเรามีสื่อมากมายให้ส่งสารไปถึงหวานใจได้ง่ายแสนง่าย และไม่มีข้อห้ามใดในโลกที่ห้ามเราส่งความรู้สึกเซ็กซี่ถึงกัน อ่ะ ๆ แต่อย่าเข้าใจผิดนะคะ เราไม่ได้บอกว่าเราต้องส่งรูปโป๊เปลือยของตัวเองไปแต่อย่างใด บางทีแค่ถ่ายรูปเราแต่งตัวธรรมดาแต่เน้นทรวดทรงเป็นพิเศษ หรือส่งข้อความบอกความรู้สึกว่าคืนนี้ถ้าเจอกันเราจะทำอะไรบ้าง แค่นี้เขาก็ตื่นเต้นตั้งแต่หัววันแล้วค่ะคุณขา

คุมเกมแบบเบ็ดเสร็จ

ไม่รู้ว่าใครเป็นคนกำหนด แต่กับเรื่องบนเตียงทีไรเหมือนผู้ชายจะได้เป็นฝ่ายคุมเกมแบบเบ็ดเสร็จ ดังนั้นหนทางสุดท้ายที่เราอยากแนะนำเพื่อเพิ่มความซาบซ่านสุดขีดคือการที่ผู้หญิงอย่างเราลุกขึ้นมาคุมเกมแบบเบ็ดเสร็จไปเลย ไม่ใช่แค่รุกเท่านั้น แต่อยู่ด้านบน คุมจังหวะ ใส่อารมณ์ให้เต็มที่แบบที่ไม่ต้องแคร์ว่าเขาจะคิดยังไง การได้ปลดปล่อยแบบสุดๆ อย่างที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อนนี่เองที่จะเร้าอารมณ์เขาได้แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

เก็บความเขินอายไว้ใช้กับเรื่องที่ผิดต่อกฎหมายหรือทำร้ายจิตใจร่างกายผู้คนดีที่สุด กับเรื่องเซ็กซ์ที่ปลอดภัยและยินยอมพร้อมใจเราควรโยนความเขินอายทิ้งไปและแบ่งปันความสุขร่วมกันให้มากที่สุด ลองเลือก 1 ใน 5 วิธีนี้ไปใช้ ไม่มีผิดหวังแน่นอน รับรอง!

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement