X

สายบิวตี้ตามล่า ตามสอยกันได้เลย!!! เครื่องสำอาง Holiday Collection ปีนี้มาแล้ว

Beauty 
Nov 05,2018
x sirirat chamchim

#holidaycollection2018 #makeupcollection #makeuppalette

ใกล้ช่วงสิ้นปีอีกแล้วแบรนด์เครื่องสำอางก็ต่างพากันออกคอลเลคชั่นพิเศษ Holiday Collection มาให้สาวๆ บิวตี้ได้สะสมกันอีกแล้ว นอกจากจะคุ้มราคาแล้วเครื่องสำอางในแต่ละคอลยังมีแพ็กเกจน่ารักๆ ให้เราได้สะสมกันด้วย Holiday Collection 2018 น่าสอยประจำปีนี้จะมีแบรนด์อะไรบ้าง ไปดูกันเลย!!!

Nars Holiday 2018 Collection

แค่เห็นแพ็กเกจของคอลเลคชั่นก็กรี๊ดแล้ว!!! ต้องมีเสียทรัพย์แน่ๆ ฮอลิเดย์คอลเลคชั่นนี้มีความเป็นหนาม มีเหลี่ยมมีมุมซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นพังก์แบบฉบับทศวรรษ 1970 ลูกเล่นของเนื้อสัมผัสมีความระยิบระยับ ชิมเมอร์ประกายแวววาว ที่น่าตำและกรี๊ดมาคือ Nars Hot Tryst Cheek Palette พาเล็ตต์บลัชออนสีสันสวยงามสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ปัดแล้วพวงแก้มดูสวยยามต้องแสง ส่วน Nars Little Fettishes Mini Orgasm Lipstick + Blush ลิปสติกและบลัชออนสี Orgasm ขนาดมินิ พกพาสะดวกในแพ็กเกจสุดร็อค Nars Scandal Eyeshadow Palette พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ Powermatte Lip Luster ลิปจิ้มจุ่ม เนื้อละมุน เม็ดสีแน่น ทาแล้วปากดูเงามเป็นประกาย Nars Spiked Audacious Lipstick (1,350 บาท) ลิปสติกรูปทรงมีเหลี่ยมมุมแบบพังก์สุดเก๋

 

Kiehl’s x Andrew Bannecker

เราตั้งตาคอยและตื่นเต้นกับ Holiday Collection ของ Kiehl’s ทุกปี และปีนี้ก็เช่นกันที่ Kiehl’s ได้ Andrew Bannecker ศิลปินชื่อดังชาวอเมริกันซึ่งมีชื่อเสียงด้านการใช้สีสันสดใส การเล่นกับเท็กซ์เจอร์ และการดริปสีด้วยมือ มาออกแบบแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ยอดฮิต อย่าง Ultra Facial Cream ครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ตลอด 24 ชั่วโมง Calendula Herbal-Extract Toner โทนเนอร์ตัวดังที่เช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดและช่วยให้รูขุมขนกระชับ Lip Treatment ลิปทรีตเม้นต์บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มตลอดหน้าหนาว คือลวดลายบนแพ็กเกจฝีมือของ แอนดรูว์ แบนเนคเกอร์ เนี่ยสดใสไปด้วยตัวการ์ตูนคิ้วท์ๆ คาแร็กเตอร์ที่ดูสนุกสนาน เหมาะกับเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลเลยล่ะ

 

BOBBI BROWN HOLIDAY COLLECTION FALL 2018

 

ปีนี้ Bobbi Brown ออกคอลเลคชั่นพิเศษส่งท้ายปี ได้หรูหรา แวววาว โดนใจสาวๆ ที่ชอบความโกลว์แน่นอน เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากแสงไฟวิบวับในช่วงเทศกาลของมหานครนิวยอร์ บวกกับลุคคแต่งหน้าที่ออกแบบมาเพื่อสาวนักปาร์ตี้โดยเฉพาะ มีทั้งเมกอัพชิ้นเด็ดที่ช่วยเนรมิตผิวที่ดูเปล่งปลั่ง ริมฝีปากเอิบอิ่มเย้ายวน ไปจนถึงเปลือกตาระยิบระยับในแพ็กเกจสุดหรู บอกเลยว่าแต่ละชิ้นแต่ละพาเล็ตต์ไม่ควรพลาดจริงๆ

 

SUQQU Christmas Collection 2018

เมกอัพคอลเลคชั่นคริสต์มาสปีนี้ของ SUQQU มีความเป็นประกายแวววาวทั้งแพ็กเกจและเนื้อสัมผัสของทั้งอายแชโดว์และลิปสติกเลยทีเดียว นั่นเพราะแรงบันดาลใจที่ได้มาจากประกายแสงที่สะท้อนจาก Gemstone Kaleidoscope หรือกล้องสลับลาย ซึ่งได้ “อายะกะ  โคบายาชิ” ศิลปินนักสร้างกล้องสลับลาย ผู้ใช้หินธรรมชาติและอัญมณีในการสร้างสรรค์ผลงาน มาช่วยออกแบบแพ็กเกจคอลเลคชั่นนี้ด้วย ลวดลายบนตลับอายแชโดว์และลิปสติกก็เป็นลวดลายของอัญมณีและ Hard Stone ซึ่งมีความหมายดีๆ เป็นมงคลสอดแทรกอยู่

 

The Reign of Rock – Celebrating 10 Years of Illamasqua

เมกอัพคอลเลคชั่นนี้ฉลอง 10 ปีของ Illamasqua มาในคอนเซ็ปต์ที่ว่า แตกต่างเพื่อความงามเหนือใคร โดยมี Amelia Windsor ซึ่งเป็นพระญาติใกล้ชิดในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษมาเป็นนางแบบให้กับคอลเลคชั่นนี้ด้วย เมกอัพชิ้นที่โดดเด่นเห็นจะเป็นอายแชโดว์พาเล็ตต์ The Elemental Palette พาเล็ตต์อายแชโดว์ 12 เฉดสี สีสันสุดหรูซึ่งตลับเป็นหนัง เก๋สุดๆ ไปเลย! The Experimental Palette อายแชโดว์พาเล็ตต์รวมสีสันสุดร้อนแรง 12 เฉดสีไว้ในตลับเดียว

 

Fresh Holiday Gifts Sets

Fresh Holiday Gifts ปีนี้มาในธีมการเดินทางซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากประสบการณ์การเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆ ทั่วโลกของ เลฟ กลาสมัน และ เอลิน่า รอยท์เบิร์ก ผู้ก่อตั้ง Fresh ซึ่งเซ็ตของขวัญมีความพิเศษด้วยลวดลายประทับตราแสตมป์บนแพ็กเกจกระเป๋าเดินทางสุดน่ารักมาให้เลือตั้งหลายเซ็ตโดนๆ เช่น  Sugar Jetsetter (2,100 บาท) เซ็ตลิปบำรุงริมฝีปากสีสันสดใส Masks for Miles (2,950 บาท) เซ็ตมินิมาสก์ขนาดพกพา Ready Set Firm (4,900 บาท)  เซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ช่วยให้ผิวเฟิร์มกระชับซึ่งมีส่วนผสมหลักมาจาก Black Tea หรือจะ Frequent Flyer (850 บาท) ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและลิปบาลฺมบำรุงริมฝีปากในกล่องรูปกระเป๋าเดินทางสุดน่ารัก

 

Benefits Holiday Gift Set

Benefits Holiday Gift Set ปีนี้คิ้วท์ยั่วยวนใจมาก!!! สาวๆ เห็นแล้วตาลุกวาวแน่นอน แต่ละเซ็ต อัดแน่นได้ด้วยเมกอัพตัวท็อป เช่น Magical Brow Stars (2,650 บาท) ชุดผลิตภัณฑ์ตกแต่งรูปทรงคิ้วครบทั้งเซ็ต Homemade Hotness (1,800 บาท)  ชุดเมกอัพสีชมพูสุดน่ารัก มีทั้งมาสคาร่า อายแชโดว์ บรอนเซอร์ และลิปสติก Gimme Some Sugar (2,250 บาท)  เมกอัพเซ็ตที่ช่วยแต่งผิวให้โกลว์สวย มีทั้ง ไพรเมอร์ บรอนเซอร์ ไฮไลท์ มาสคาร่า Sweeten Up Buttercup (2,000 บาท)   เมกอัพเซ็ตพร้อมกระเป๋ากำมะหยี่สีพีชแสนหวาน ข้างในประกอบไปด้วย ไพรเมอร์ มาสคาร่า บรอนเซอร์ และมาสคาร่าคิ้ว

 

Three Holiday Celebration Set 2018

คอลเลคชั่นปลายปีที่ทุกคนรอคอยมาถึงแล้ว! ครบครันด้วยสกินแคร์ เบสเมกอัพ และพาเลตต์สีสันสุดพิเศษ บอกเลยว่าคุ้มสุด อย่าง เซ็ตสกินแคร์เซ็ตที่ช่วยให้ผิวเนียนนุ่มและสดใส Three Balancing Essential Set ในเซ็ตมีทั้ง Balancing Cleansing Oil, Balancing Foam, Purify Clay Mask, Balancing Cleansing Mask, Balancing Cleansing Lotion และ Organic cotton (ทั้งหมดราคาเบาๆ แค่ 3,300 บาท) สาวคนไหนอยากได้งานผิวเป็นประกายไร้ที่ติต้องเซ็ตนี้ Three Angelic Base Makeup Set ที่มีแต่ผลิตภัณฑ์เพื่องานผิวตัวเด็ดทั้งนั้น Three Angelic Complexion Primer, Three Angelic Symbiosis Foundation และ Three Ultimate Diaphanous Loose Powder (ในราคา 3,700 บาท) ส่วนเมกอัพคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่แค่เห็นแพ็กเกจก็กรี๊ดแล้ว เพราะน่ารักมาก สีสันสดใสสมกันเป็นช่วงเวลาแห่งปาร์ตี้ แถมยังพกพาไปแต่งแต้ม Party look ได้สะดวกทุกสถานที่ Three Art of Parties Makeup (3,600 บาท) เมกอัพพาเล็ตต์แบบ All-In-One ครบทั้งเมกอัพเปลือกตา พวกแก้ม และริมฝีปาก และที่เป็นไอเท็มเด็ด ซีซั่นนี้ไม่ควรพลาด ถ้ารอหมดแล้วหมดเลยนะจ๊ะ! เพราะไอเท็มนี้ที่ญี่ปุ่นฮิตมาก Three Art of Parties Base Makeup (3,300 บาท) พาเล็ตต์ที่รวมเบสเมกอัพชิ้นยอดนิยมไว้ในแพ็กเกจสุดชิค งานผิวที่ดูสวย เปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติต้องไอเท็มนี้ มี Shimmering glow duo เฉดสีลิมิเต็ด ให้ผิวสวยมีชีวิตชีวาในโทนนู้ดที่ดูเนียนละเอียด ใบหน้าดูมีมิติกลมกลืนกับผิวได้เป็นอย่างดี พร้อมแป้งฝุ่นอัดแข็งสูตร colorless ที่โปร่ง เบา สบายผิว และคุมมันยาวนานตลอดวัน นอกจากนี้ยังมี เฟซพาวเดอร์ บลัช เพื่องานผิวที่โกลว์สวยแบบขีดสุด งานผิวดูดีเหมือนไม่ได้เมกอัพอะไรมากมาย

Givenchy Midnight Sky Fall Collection 2018

เมกอัพคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ได้แรงบันดาลใจมาจากงานแฟชั่นสุดโอต์กูตูร์ของ Givenchy ซึ่งได้นำเมกอัพไอเท็มชิ้นเด็ดมารีดีไซน์ เห็นแต่แพ็กเกจก็กรี๊ดแล้ว! ของบอกเครื่องสำอางแต่ละชิ้นน่าเก็บทั้งนั้น ไม่จะเป็น Prisme Quatuor Eye Palette อายแชโดว์เนื้อนุ่ม สีสันดีงาม ครีเอตได้หลายลุค Givenchy Midnight Skies Rouge Interdit No.26 Midnight Red ลิปสติกสีแดงสุดปัง มีส่วนผสมของ Black Rose Extract บำรุงริมฝีปาก Encre  A Cils มาสคาร่าที่หัวแปรงช่วยครีเอตขนตาให้งอนเด้ง

 

The Body Shop Christmas Collection 2018

Give Back To Nature This Christmas

คริสต์มาสทุกๆ ปี The Body Shop จะมีความพิเศษเสมอ ปีนี้ก็เช่นกันมีชุดของขวัญมากมายถึง 46 แบบ มีกลิ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น อย่าง PEPPERMINT CANDY CANE, VANILLA MARSHMALLOW และ BERRY BON BON พร้อมตัวการ์ตูนสุดน่ารักในบรรยากาศป่าต้องมนต์ นอกจากจะได้ผลิตภัณฑ์ดีๆ ใช้แล้ว ยังได้บุญด้วย เพียงซื้อชุดของขวัญระหว่างเดือนพฤศจิกายนถึงธันวาคม 2561 ก็จะมีส่วนร่วมในการบริจาคเงิน 80 บาท ซึ่งจะนำไปบริจาคให้แก่องค์กร The Woodland Trust และ The World Land Trust ไปใช้ในการฟื้นฟูผืนป่ากว่า 10 ล้านตารางเมตร ชุดของขวัญน่ารัก น่ากรี๊ดที่เราแนะนำก็นี่เลย Olivia The Owl (1,190 บาท) ชุดดูแลผิวกายในกระปุกออมสินนกฮูก Olivia, เซ็ตลิปบาล์ม Born Lippy Butter (1,190 บาท), Delight Bag (790 บาท) บอดี้แอนด์แฮนด์เซ็ต, Oils of Life Skincare Collection (3,790 บาท) เซ็ตบำรุงผิวหน้าให้อ่อนเยาว์ด้วยสารสกัดจากออยล์บริสุทธิ์ 3 ชนิด

 

Hourglass Ambient Lighting Edit Volume 4

แอมเบี๊ยนไลท์ติ้ง รุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่รวมเอาไฮไลท์ คอนทัวร์ บลัชออน ไว้ในตลับเดียว มี 4 เฉดสีขายดี และ Ambient Lighting Bronzer และ Ambient Lighting Blush 2 เฉดสีพิเศษที่คิดค้นขึ้นมาใหม่พิเศษมีในคอลเลคชั่นนี้เท่านั้น รูปหน้าดูเรียวมีมิติ ผิวหน้าปัง ต้องตลับนี้เท่านั้น!!! (3,750 บาท)

 

        SK-II Facial Treatment Essence รุ่น Karan      

 

SK-II Facial Treatment Essence ปีนี้สดใสส่งท้ายปีมากๆ เหมาะกับช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองแบบนี้ โดยได้ Karan Singh ศิลปินชื่อดัง มาออกแบบขวดพิเทร่าเอสเซ้นส์โห้สวยงามโดดเด่น ลวดลายสีสันก็จะเป็นแบบป๊อปอาร์ตสดใสๆ @SKII #PITERAWONDERLAND #FacialTreatmentEssence

 

Etude House Tiny Twinkle Holiday Collection 2018

ฮอลิเดย์คอลเลคชั่นของ Etude House ปีนี้มีความฟรุ้งฟริ้ง ระยิบระยับ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข แต่ละไอเท็มน่าตำทั้งนั้น! นี่เลยอายแชโดว์พาเลตต์ Tiny Twinkle Color Eyes (920 บาท) คือดีเวอร์! อายแชโดว์พาเล็ตต์ 9 เฉดสีให้ดวงตาเปล่งประกายรางกับลูกแก้วประดับต้นคริสต์มาส Tiny Wrinkle Dear My Blooming Lips Talk Mini Kit (2,200 บาท) เซ็ตมินิลิปสติกมีลิปสติกเนื้อเวลเวทสีสันสดใส 7 สีและชิมเมอร์อันแสนระยิบระยับ 3 สี Tiny Twinkle Matte Chic Lip Lacquer Ornament (940 บาท)  เซ็ต Lip Lacquer ไซส์มินิ ลิปสติกเนื้อแมตต์ เม็ดสีแน่นและคมชัด Lock ริมฝีปากได้อย่างรวดเร็ว จึงติดแน่นทนนาน ไม่เลอะ ไม่หลุดลอก @etudehousethailand #EtudeHouseThailand #LifeIsSweet #TinyTwinkle

 

Clarins Shimmer & Shine

Holiday Make-Up Collection

เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองมาแล้ว! เมกอัพคอลเลคชั่นพิเศษปีนี้ Clarins จึงแต่งแต้มใบหน้าให้สดใสด้วยผงกลิตเตอร์บางเบาสะท้อนประกายระยิบระยับ ชิมเมอร์เล็กๆ บนเรียวปากสีแดง และขนตาแวววาวด้วยประกายสีทอง สมกับชื่อคอลเลคชั่น Shimmer & Shine Holiday Make-Up Collection ซึ่งแต่ละไอเท็มควรมีเลยล่ะ! ไม่ว่าจะเป็น Illuminating Sculpting Powder (1,450 บาท) แป้งที่ช่วยให้ผิวดูโกลว์สวยเป็นธรรมชาติ ด้วยเอฟเฟ็กต์ประกายสีทองแวววาว Gold Mascara Top Coat (1,150 บาท) มาสคาร่าท็อปโค้ทสีทองที่ช่วยให้ดวงตาดูโดดเด่น หัวแปรงพิเศษที่ช่วยแยกขนตาให้เรียงเส้นสวย Lip Comfort Oil สี Red berry (950 บาท) ลิปออยล์ที่ช่วยบำรุงริมฝีปาก สีสดใสด้วยประกายชิมเมอร์สีแดง ทาแล้วเบาสบายปาก

 

Shu Uemura x La Maison du Chocolat

Shu Uemura จับมือกับ La Maison du Chocolat แบรนด์ช็อกโกแลตชื่อดังจากฝรั่งเศส รวมกันสร้างสรรค์เครื่องสำอางคอลเลคชั่นพิเศษ ที่ทั้งสีสันและแพ็กเกจสวยงาม แถมยังมีกลิ่นหอมเย้ายวนของขนมอีกด้วย และเครื่องสำอางแต่ละชิ้นก็น่าโดนทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Rouge Unlimited Supreme Matte (1,150 บาท)ลิปสติกสีสันสวยสดมาพร้อมกับรสหวานและกลิ่นช็อกโกแลตเข้มๆ Ganache & Praliné Eye Palette (3,200 บาท) อายแชโดว์พาเล็ตต์มีทั้งสีโทนเปรี้ยวแก๋และสวยหวาน แล้วยังมีกลิ่นหอมของช็อกโกแลตด้วย Creamy Dome Blusher (1,200 บาท) บลัชออนเนื้อครีมที่แพ็กเกจชวนให้นึกถึงมาการอง Shimmery Powder (1,500 บาท) แป้งฝุ่นผสมกากเพชรสีทองประกายวิบวับ ใช้ปัดแก้ม อายแชโดว์ หรือไฮไลเตอร์ก็ได้

 

HARNN Voyage Set

เพื่อเป็นต้อนรับฤดูกาลแห่งการเดินทางท่องเที่ยวของผู้คนทั่วโลก HARNN จึงได้ถ่ายทอดเรื่องราวของ เส้นทางสายไหม เส้นทางประวัติศาสตร์ที่ก่อให้เกิดการค้าขายแลกเปลี่ยน ไว้บนแพ็กเกจของคอลเลคชั่นนี้ HARNN Voyage Set มาพร้อมอุปกรณ์ไม้นวด HARNN De-Stress Massager รูปทรงน้ำเต้า เพื่อการผ่อนคลายและบรรเทาอาการปวดเมื่อยบริเวณ คอ บ่า ไหล่ มือ และ แขน ด้วยตัวเอง ซึ่งน้ำเต้าเป็นสัญลักษณ์มงคลตามความเชื่อของชาวเอเชีย เกี่ยวกับการมีสุขภาพดีและมีอายุยืนยาว ยิ่งถ้าบวกกับ Body Care ที่มีกลิ่นหอมแบบอโรม่าจากธรรมชาติแล้วละก็ผ่อนคลายสุดๆ มีหลายเช็ตให้เลือก HARNN Voyage Body Massage Set (1,380 บาท) HARNN Voyage  Hand Massage Set  (1,050 บาท) HARNN Voyage Body Oil Spray Set (1,180 บาท) HARNN Voyage Body Oil Set (670 บาท)

 

Jurlique’s Believe In Brighter Christmas Collection 2018

เซ็ตของขวัญจาก Jurlique ที่ได้หยิบเอาความเปล่งประกายจากความสดใหม่ของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่ทั้งช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิว ดูแลครบทั้งผิวหน้า ผิวกาย รวมไปถึงมือและเท้าด้วย Rose Moisture Plus Essentials (3,100 บาท) ชุดผลิตภัณฑ์คืนความชุ่มชื้นด้วยการปรนนิบัติผิวสามขั้นตอนจากสารสกัดดอกกุหลาบที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ Nutri-Define (8,500 บาท) เซ็ตรวมผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย Winter Essentials (3,400 บาท) ชุดผลิตภัณฑ์ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกกุหลาบบริสุทธิ์ สำหรับผิวหน้าและผิวกาย

 

Lancôme Starlight Sparkle

ฮอลิเดย์คอลเลคชั่นทุกคนรอคอยมาถึงแล้ว! Starlight Sparkle แพ็กเกจสวยงามราวกับออกมาจากเทพนิยาย ส่วนเครื่องสำอางก็ดีงามไม่แพ้กัน ช่วยสร้างเมกอัพลุคที่ดูเปล่งประกาย โดดเด่น สวยหรูดูแพงสมกับเป็นสาวลังโคม La Rose A Poundred Holiday 2018 (2,800 บาท) ไฮไลท์เตอร์รุ่นพิเศษรูปดอกกุหลาบลังโคมที่มีเฉพาะช่วงเทศกาลนี้เท่านั้น เนื้อแป้งเนียนนุ่ม ประกายละเอียดสีโรสโกลด์ที่เข้าได้กับทุกสีผิว Cushion Case (600 บาท) เคสคุชชั่นสีโรสโกลด์ประกายกลิตเตอร์เนื้อละเอียด Starlight Eye Palette (2,800 บาท) พาเล็ตต์แต่งตา 13 เฉดสี ได้รับการรังสรรค์ขึ้นจากแรงบันดาลใจของสีสันอันอบอุ่นยามพระอาทิตย์ขึ้น L’Absolu Rouge Starlight Sparkle Limited Edition (1,400 บาท) ลิปสติกรุ่นคลาสสิกในแพ็กเกจสีโรสโกลด์ La Nuit Tresor Perfume Limited Edition (3,200 บาท) น้ำหอมกลิ่นหอมเย้ายวนน่าค้นหาจากดอกมะลิ ในขวดแก้วรูปเพชรสีดำประดับกลิตเตอร์สีทอง @Lancomeofficial #ILoveLancome #StarlightSparkle

 

Fenty Beauty by Rihanna Chill Owt

Holiday Collection

เมกอัพคอลเลคชั่นนี้จัดเต็มไปกับความเปล่งประกายที่ได้แรงบันดาลใจจากเกล็ดน้ำแข็งในฤดูหนาว ความเจิดจรัสที่ในสไตล์แนวพาสเทล จะแต่งแต้มดวงตา พวงแก้ม และริมฝีปาก สไตล์ไหนก็ดูโดดเด่น Killawatt Foil Freestyle Highlighter Palette (1,950 บาท) ไฮไลท์เตอร์พาเล็ตต์ เฉดสีทั้งนร้อนและเย็นในโทนเมทัลลิก Snow Daze Frosted Metal Lipstick (1,550 บาท) ริมฝีปากสวยเก๋เฉิดฉายไปกับสีเมทัลลิก Frost Hunny (1,450 บาท) เซ็ตแต่งตาและปากที่มี Metallic Eye + Lip Crayon sets ออกแบบมาเพื่อความปังที่ยิ่งกว่า ใช้เป็นได้ทั้งอายไลเนอร์ อายแชโดว์  ลิปไลเนอร์ และ ลิปสติก

 

SHISEIDO Holidays 2018 : Ribbonesia Limited Edition

คอลเลคชั่น Ribbonesia เกิดจากความร่วมมือกันของสองศิลปินผู้สร้างสรรค์ศิลปะ Baku Maeda ที่ใช้การม้วน หักงอ และพับเพื่อสร้างสรรค์ผลงานประติมากรรม Shiseido จึงนำผลงานดีไซน์ของ Ribbonesia งานศิลปะร่วมสมัยของญี่ปุ่นมาไว้บนผลิตภัณฑ์ยอดฮิต อย่าง ULTIMUNE Power Infusing Concentrate Ribbonesia Limited Edition (75 ml. 5,300 บาท) เฟิร์สซีรั่มยอดนิยมของชิเซโด้ ที่มช่วยให้ผิวดูอ่อนเยาว์ และมีชีวิตชีวา Cushion Compact Case (ุ600 บาท) ตลับคุชชั่นลวดลายสุดพิเศษเฉพาะฮอลิเดย์นี้ และ ModernMatte Powder Lipstick Expressive Deluxe Mini Set (2,350 บาท) ลิปสติกเซ็ตขนาดมินิ ลิปสติกเนื้อครีม เปลี่ยนเป็นเนื้อแป้งที่บางเบาบนริมฝีปาก ให้สีสันและริมฝีปากที่เนียนสวย

 

Giorgio Armani Beauty Holiday 2018

ชุดของขวัญของ Giorgio Armani Beauty โก้หรูตามสไตล์ของ จิออร์จิโอ อาร์มานี่ แพ็กเกจสีแดงดำตกแต่งด้วยตัวอักษรกราฟฟิกคำว่า ARMANI” สีทองอร่ามซึ่งออกแบบขึ้นสำหรับเทศกาลนี้โดยเฉพาะ Sì Passione Set (6,100 บาท) เซ็ตน้ำหอมที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้หญิง กลิ่นหอมเร่าร้อน น่าหลงใหล ขนาด 100 ml. พร้อมพวงกุญแจ Armani Beauty Set (1,600 บาท) เซ็ตลิปสติกตัวท็อปของอาร์มานี่ เนื้อครีม สีสันสดชัด ติดทนนาน Si Set (4,500 บาท) เซ็ต น้ำหอมกลิ่นเอกลักษณ์ของแบรนด์ ขนาด 50 ml. และ 15 ml. พร้อม Body Lotion

 

Burt’s Bees Give Nature’s Best To Everyone

on Your List

Burt’s Bees ครีเอตชุดของขวัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ ซึ่งเต็มไปด้วยผลิตภัณฑ์ที่ช่วยปกป้องและดูแลผิวพรรณในแบบที่เรียบง่าย แต่ให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพ และปราศจากสารสังเคราะห์ที่ส่งผลร้ายต่อสุขภาพ Burt’s Bees Treat Yourself Trio (1,280 บาท) ชุดผลิตภัณฑ์ที่มีผสมหลักจาก โคโค่นัทออยล์ Get the Lip Look (1,180 บาท) ชุดลิปสติกและลิปบาล์ม A Bit of Burt’s Bees – Beeswax (380 บาท)  บีส์แว๊กซ์ ลิปบาล์ม 100% Natural ผสานไปด้วยความซ่าส์ของเปปเปอร์มิ้นต์และ Mini Hand Salve

 

Mamonde 2018 Holiday Collection

“Glowing Garden”

เซ็ตของขวัญที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสวนสวยที่ตกแต่งด้วยดวงไฟระยิบระยับ มีทั้งเมกอัพและสกินแคร์ Mamonde Creamy Tint Color Balm New 5 Colors Mini Size Set (1,000 บาท) เซ็ตมินิลิปสติกสีสุดฮิต Mamonde Holiday Eve Sleeping Duo (600 บาท) เซ็ตผลิตภัณฑ์บำรุงริมฝีปากและผิวหน้าในยามค่ำคืน มีทั้ง Lip Sleeping Mask และ Calming Hydro Sleeping Mask

 

All About You New Year Set

 

 

ร้าน All About You ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข ด้วยการจัดเซ็ตของขวัญผลิตภัณฑ์ความงามออร์แกนิก เพื่อส่งมอบความงามแบบธรรมชาติเป็นของขวัญในช่วงปีใหม่ มีหลายชุดที่น่าโดน อย่าง You Organic Value Set (2,590 บาท) เซ็ตสกินแคร์ดูแลผิวหน้าและผิวกายให้สะอาดใส You Refresh Set (1,190 บาท) ชุดผลิตภัณฑ์ดูแลและทำความสะอาดผิวให้กลับมาเฟรชอีกครั้ง You & Kraam Soaps Set (690 บาท) เซ็ตสบู่ออร์แกนิกหลากสูตร หลายกลิ่น

 

 

 

 

 

 

Advertisement
sirirat chamchim
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement