X

สายบิวตี้ตามล่า ตามสอยกันได้เลย!!! เครื่องสำอาง Holiday Collection ปีนี้มาแล้ว

Beauty 
Nov 05,2018
x sirirat chamchim

#holidaycollection2018 #makeupcollection #makeuppalette

ใกล้ช่วงสิ้นปีอีกแล้วแบรนด์เครื่องสำอางก็ต่างพากันออกคอลเลคชั่นพิเศษ Holiday Collection มาให้สาวๆ บิวตี้ได้สะสมกันอีกแล้ว นอกจากจะคุ้มราคาแล้วเครื่องสำอางในแต่ละคอลยังมีแพ็กเกจน่ารักๆ ให้เราได้สะสมกันด้วย Holiday Collection 2018 น่าสอยประจำปีนี้จะมีแบรนด์อะไรบ้าง ไปดูกันเลย!!!

Nars Holiday 2018 Collection

แค่เห็นแพ็กเกจของคอลเลคชั่นก็กรี๊ดแล้ว!!! ต้องมีเสียทรัพย์แน่ๆ ฮอลิเดย์คอลเลคชั่นนี้มีความเป็นหนาม มีเหลี่ยมมีมุมซึ่งได้แรงบันดาลใจมาจากแฟชั่นพังก์แบบฉบับทศวรรษ 1970 ลูกเล่นของเนื้อสัมผัสมีความระยิบระยับ ชิมเมอร์ประกายแวววาว ที่น่าตำและกรี๊ดมาคือ Nars Hot Tryst Cheek Palette พาเล็ตต์บลัชออนสีสันสวยงามสามารถใช้ได้กับทุกสีผิว ปัดแล้วพวงแก้มดูสวยยามต้องแสง ส่วน Nars Little Fettishes Mini Orgasm Lipstick + Blush ลิปสติกและบลัชออนสี Orgasm ขนาดมินิ พกพาสะดวกในแพ็กเกจสุดร็อค Nars Scandal Eyeshadow Palette พาเล็ตต์อายแชโดว์ที่มีทั้งเนื้อแมตต์และชิมเมอร์ Powermatte Lip Luster ลิปจิ้มจุ่ม เนื้อละมุน เม็ดสีแน่น ทาแล้วปากดูเงามเป็นประกาย Nars Spiked Audacious Lipstick (1,350 บาท) ลิปสติกรูปทรงมีเหลี่ยมมุมแบบพังก์สุดเก๋

 

Kiehl’s x Andrew Bannecker

เราตั้งตาคอยและตื่นเต้นกับ Holiday Collection ของ Kiehl’s ทุกปี และปีนี้ก็เช่นกันที่ Kiehl’s ได้ Andrew Bannecker ศิลปินชื่อดังชาวอเมริกันซึ่งมีชื่อเสียงด้านการใช้สีสันสดใส การเล่นกับเท็กซ์เจอร์ และการดริปสีด้วยมือ มาออกแบบแพ็กเกจผลิตภัณฑ์ยอดฮิต อย่าง Ultra Facial Cream ครีมบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น อิ่มน้ำ ตลอด 24 ชั่วโมง Calendula Herbal-Extract Toner โทนเนอร์ตัวดังที่เช็ดทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจดและช่วยให้รูขุมขนกระชับ Lip Treatment ลิปทรีตเม้นต์บำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่มตลอดหน้าหนาว คือลวดลายบนแพ็กเกจฝีมือของ แอนดรูว์ แบนเนคเกอร์ เนี่ยสดใสไปด้วยตัวการ์ตูนคิ้วท์ๆ คาแร็กเตอร์ที่ดูสนุกสนาน เหมาะกับเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลเลยล่ะ

 

BOBBI BROWN HOLIDAY COLLECTION FALL 2018

 

ปีนี้ Bobbi Brown ออกคอลเลคชั่นพิเศษส่งท้ายปี ได้หรูหรา แวววาว โดนใจสาวๆ ที่ชอบความโกลว์แน่นอน เค้าได้แรงบันดาลใจมาจากแสงไฟวิบวับในช่วงเทศกาลของมหานครนิวยอร์ บวกกับลุคคแต่งหน้าที่ออกแบบมาเพื่อสาวนักปาร์ตี้โดยเฉพาะ มีทั้งเมกอัพชิ้นเด็ดที่ช่วยเนรมิตผิวที่ดูเปล่งปลั่ง ริมฝีปากเอิบอิ่มเย้ายวน ไปจนถึงเปลือกตาระยิบระยับในแพ็กเกจสุดหรู บอกเลยว่าแต่ละชิ้นแต่ละพาเล็ตต์ไม่ควรพลาดจริงๆ

 

SUQQU Christmas Collection 2018

เมกอัพคอลเลคชั่นคริสต์มาสปีนี้ของ SUQQU มีความเป็นประกายแวววาวทั้งแพ็กเกจและเนื้อสัมผัสของทั้งอายแชโดว์และลิปสติกเลยทีเดียว นั่นเพราะแรงบันดาลใจที่ได้มาจากประกายแสงที่สะท้อนจาก Gemstone Kaleidoscope หรือกล้องสลับลาย ซึ่งได้ “อายะกะ  โคบายาชิ” ศิลปินนักสร้างกล้องสลับลาย ผู้ใช้หินธรรมชาติและอัญมณีในการสร้างสรรค์ผลงาน มาช่วยออกแบบแพ็กเกจคอลเลคชั่นนี้ด้วย ลวดลายบนตลับอายแชโดว์และลิปสติกก็เป็นลวดลายของอัญมณีและ Hard Stone ซึ่งมีความหมายดีๆ เป็นมงคลสอดแทรกอยู่

 

The Reign of Rock – Celebrating 10 Years of Illamasqua

เมกอัพคอลเลคชั่นนี้ฉลอง 10 ปีของ Illamasqua มาในคอนเซ็ปต์ที่ว่า แตกต่างเพื่อความงามเหนือใคร โดยมี Amelia Windsor ซึ่งเป็นพระญาติใกล้ชิดในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษมาเป็นนางแบบให้กับคอลเลคชั่นนี้ด้วย เมกอัพชิ้นที่โดดเด่นเห็นจะเป็นอายแชโดว์พาเล็ตต์ The Elemental Palette พาเล็ตต์อายแชโดว์ 12 เฉดสี สีสันสุดหรูซึ่งตลับเป็นหนัง เก๋สุดๆ ไปเลย! The Experimental Palette อายแชโดว์พาเล็ตต์รวมสีสันสุดร้อนแรง 12 เฉดสีไว้ในตลับเดียว

Advertisement
sirirat chamchim
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement