X

รีวิว 7 “ลิปแดง” ราคาไม่แรงปากแดงรับอั่งเปา

Beauty 
Feb 04,2019
x YELLOW HEART

“ลิปแดง”

เข้าสู่เทศกาลตรุษจีนกันแล้วว หลายๆคนคงจะทราบกันดีว่าสีที่เข้ากับเทศกาลและเป็นสีมงคลของคนจีนก็คือสีแดงใช่ไหมคะ สำหรับวันนี้เราก็จะมาสวอต์ช “ลิปสีแดง” ทั้ง 7 แบรนด์ดังที่ราคาย่อมเยาให้ดูว่าสีไหนจะแซ่บปังพร้อมไปรับอั่งเปามากที่สุด ไปดูกันเลยค่าา

 

M.A.C Satin Lipstick – Del Rio A18

ลิปสติกแบรนด์ดังที่มียอดจำหน่ายสูงสุดในหลายๆปี สำหรับลิปตัวนี้เป็นเนื้อ Satin ที่ให้ความรู้สึกทาเกลี่ยที่ปากง่ายกว่าเนื้อ  Matte แต่ให้เอฟเฟคที่เหมือนกัน ส่วนสีจะออกสีแดงองุ่นนิดๆ ทาแล้วให้ความรู้สึกแดงไฮโซ ระดับความติดทน ปานกลาง-สูง ราคาแท่งละ 880 บาท คุณภาพคุ้มค่ากับราคามากๆเลย

 

Cezanne Lasting Lip Color No. 406

มาที่ลิปติกแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง Cezanne ตัวนี้มีแพคเก็ตเป็นรูปดอกไม้น่ารักๆ และตัวลิปเป็นเนื้อครีมสีแดงสด ความติดทนนานก็พอประมาณนึงถ้าไม่ได้กินหรือเช็ดออก ราคาแท่งละ 290 บาท

 

Malissa Kiss All Day Matte No.01

ลิปจิ้มจุ่มแพคเก็ตฝาลายจุดคิ้วท์ๆ เนื้อลิปก็ไม่หนักไม่เบาเกินไปแต่อาจจะเกลี่ยยากนิดหน่อย มีเม็ดสีแดงสดเข้มข้นทาได้ทุกวันไม่มีเบื่อเลยทีเดียว ราคา 350 บาท

 

Essence Ultra Last Instant – Cherry Sweet  No.11

ลิปสติกเอสเซนท์รุ่นนี้ผลิตมาหลายเฉดสี เหมาะกับสาวๆที่เบื่อความซ้ำซากจำเจและต้องการเปลี่ยนลุคบ่อยๆ  เพราะราคาไม่แพงและเนื้อลิปก็เหมาะสมกับราคาดีมาก สำหรับสีของลิปเบอร์นี้ก็ให้สีออกแดงม่วงนิดๆ ให้ลุคสาวแอบเปรี้ยว ราคาแท่งละ 110 บาท

No7 Shine & Tint – Ruby

ลิปกลอสแบบจิ้มจุ่มอีกตัวที่เมื่อทาแล้วเนื้อค่อนข้างเป็นเจล ติดทนนานเหมือนทาทินต์ ให้สีแดงสดเอาใจสายแซ่บมากๆ  ราคา 425 บาท

Canmake Lip Tint Jam No.01

สำหรับคนที่ต้องการทาสีแดงดูน่ารักไม่หนักเกินไปคล้ายสาวญี่ปุ่น เราขอแนะนำลิปทินต์กลอส Canmake  แพคเก็ตเป็นรูปขวดใส เนื้อเจลเกลี่ยง่าย ให้สีแดงแบบธรรมชาติ ราคา 290 บาท

 

4U2 You’re Mine 08

ลิปสติกเนื้อครีมของ 4U2 รุ่นนี้ออกมาหลากหลายสีให้เลือก แพคเก็ตฝาเป็นแบบหมุน เปิด-ปิด ไม่ต้องกลัวว่าฝาจะหลุดแล้วลิปเลอะแน่นอน ส่วนสี 08 นี้จะออกสีแดงอมม่วงหน่อยๆ ให้ลุคเกาหลีน่ารักไปอีกแบบ ราคา 199 บาท

Advertisement
YELLOW HEART
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement