X

5 Reasons Why ทำไมสาวๆ ต้อง “ผมสีดำ”

Beauty 
Feb 08,2019
x ploynisa

“ผมสีดำ”

เทรนด์สีผมสมัยนี้มีเยอะจนตามไม่ทันเเล้วพี่จ๋า! สารพัดจะเฉดนู้น เฉดนี้เต็มไปหมด เเต่จะมีสาวๆ สักกี่คนที่ยังคงอินเลิฟกับ “ผมสีดำ” อยู่บ้างนะ? Beauty Hunter ขอแอบกระซิบเเบบดังๆ ให้สาวๆ ที่กำลังคิดว่า จะทำสีผมสีไหนดี กับ 5 เหตุผลทำไมสาวๆ ต้องทำผมสีดำ? เผื่อจะเป็น Inspiration ให้สาวๆ ที่กำลังเลือกสีผมอยู่เนอะ

1. ขับผิว ทำให้หน้าดูขาวสว่างขึ้น 

ข้อนี้ถูกใจมากเลยจ้า จะมีอะไรดีไปกว่า ผิวหน้าที่ดูขาวสว่างขึ้นล่ะเนอะ เพราะผมสีดำจะช่วยขับผิว ทำให้หน้าของสาวๆ ดูสว่างขึ้น โดดเด่นขึ้น เเค่เมคอัพเบาๆ ก็ชนะเเล้วอ่ะ หากสาวคนไหนที่กำลังย้อมเป็นสีดำ ก็อย่าลืมเลือกดำเเบบเข้มๆ เลยนะ รับรองไม่ผิดหวังจ่ะ

2. ดูมีเสน่ห์ เเละเซ็กซี่

สีผมสีดำยังเพิ่มเสน่ห์ ชวนหลงใหล ลึกลับเเละน่าค้นหา อีกทั้งยังทำให้ใบหน้ามีความคม เเละดูเซ็กซี่เเบบสุดขีด ถ้าวันไหนไม่อยากเมคอัพหนัก ลองฟาดเเค่ลิปเเดง รับรอง สวย เเซ่บ เปลี่ยนลุคได้ง่ายเลยจ่ะ

3. หน้าดูเด็ก

ผมสีดำจะให้ความรู้สึกถึงความเป็นธรรมชาติ อ่อนเยาว์ เเละดูสดใส Feel เด็กมัธยมใสๆ เเบบอาจารย์ไม่ให้ทำสีผมเงี้ย สำหรับสาวผมสั้นถือว่าเป็นข้อดี เพราะยิ่งทำให้ลุคของสาวๆ ดูเด็กลงไปอีกจ้า #เอื้อมมือหยิบกรรไกร

4. มีเอกลักษณ์

เเน่นอนว่าผมสีดำนั้นเป็นเอกลักษณ์ของสาวเอเชีย ผมดำเข้ม ยาวตรง ดูโดดเด่นเป็นพิเศษ จะดีมากหากสาวๆ เพิ่มความชิคด้วยการเเต่งตัว รับรองว่าจะทำเพิ่มเสน่ห์ให้สาวๆ เเละเป็นที่จดจำกับทุกคนที่เห็น นอกจากนี้ข้อดีอีกอย่างคือ สีดำจะช่วยปกปิดผมเสีย ทำให้ผมดูสุขภาพดีมากขึ้นด้วยนะ

5. ตรงสเปคสายฝ.

แหมๆ! ก็เเน่นอนเเหละจ้า ก็เพราะหนุ่มๆ ต่างชาติเค้าชอบสาวหน้าคม เเล้วเผอิ๊ญผมสีดำนั้นก็ทำให้สาวๆ หน้าคมขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดูสว่าง เเละมีออร่า สวยเเซ่บตรงสเปคสายฝ. บวกกับสีผิวเเทนของสาวไทย เรียกได้ว่าเข้ากั๊นเข้ากันอ่ะ ไม่เพียงเเค่ต่างชาติเท่านั้นที่เค้าเลิฟสาวผมสีดำนะ หนุ่มไทยเค้าก็ชอบสาวผมดำเหมือนกันจ๊ะ

เห็ยมั๊ยเธอ ผมสีดำใช่ว่าจะน่าเบื่ออย่างที่คิด ยิ่งสาวไทยหลายๆ คนส่วนใหญ่เเล้วก็มีผมสีดำมาตั้งเเต่เกิด นอกจากจะสวยชิคเเล้ว ยังมีความเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องทำสีผมให้สุขภาพผมเสียอีกด้วยน้า ส่วนใครที่อยากจะลองเปลี่ยนเเนว ชั้นก็ขอเเนะนำเป็นสีดำนี่เเหละจ้า รับรองไม่ผิดหวังเเน่นอน อ่านจบเเล้วขอเลี้ยวเข้าร้านบิวตี้ ซื้อสีย้อมผมเลยละกัน!

 

Photo Credit: pinterest

 

 

 

 

 

Advertisement
ploynisa
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement