X

“5 เรื่องเซ็กซ์ที่มักเข้าใจผิด” มาเริ่มทำความเข้าใจใหม่ทีละนิดเพื่อชีวิตที่ซาบซ่า!

Lifestyle 
Sep 10,2018
x MadCat

เรื่องเซ็กซ์เป็นเรื่องธรรมชาติตราบใดที่เรารู้จักป้องกันและรู้เรื่องเวลาที่เหมาะสม แต่ BEAUTY HUNTER ว่าแค่นั้นมันก็อาจยังไม่พอ ในฐานะที่เราเป็นสาวยุคใหม่ หลายครั้งที่เราก็ยังเข้าใจผิดกับเรื่องเก่า ๆ ที่เขาพูดต่อกันมาเป็นทอด ๆ จนงงไปหมดว่าอันไหนเรื่องจริง อันไหนเรื่องมั่วกันแน่? วันนี้เราอาสามาแฉ เอ้ย ให้ข้อมูลว่าเรื่องเซ็กซ์เรื่องไหนที่สาวๆ มักเข้าใจผิดและได้เวลาจะเปลี่ยนมันไปพร้อมๆ กัน

เซ็กซ์ครั้งแรกต้องมีเลือดออก

ไม่รู้ใครเป็นคนต้นคิดว่าการมีเซ็กซ์ครั้งแรก ถ้าเราเป็นสาวบริสุทธิ์จะต้องมีเลือดออกมา ทำให้สาว ๆ หลายคนกังวลใจไปหมดว่าถ้าไม่มีเลือดออกมาจะแปลว่าเราไม่บริสุทธิ์อย่างนั้นอย่างนี้ หยุดค่ะ! การมีเซ็กซ์ครั้งแรกไม่จำเป็นต้องมีเลือดออกมาจากน้องหนูเราเสมอไป ขึ้นอยู่กับสรีระของเราแต่ละคน (ซึ่งแตกต่างกันมากๆ) ดังนั้นการที่คนหนึ่งเลือดออกไม่ได้แปลว่าทุกคนจะเลือดออก ที่สำคัญมันไม่ได้บ่งบอกถึงวามบริสุทธิ์ค่ะคุณขา บางทีการมีเลือดออกอาจหมายถึงแผลที่เกิดขึ้นหรือหมายถึงความผิดปกติบางอย่าง ไม่ได้แปลว่าเป็นสาวบริสุทธิ์เสมอไป

ผู้หญิงดีๆ ไม่พกถุงยางไว้กับตัว

ตื่นค่ะหนูลูก! โลกเดินทางมาไกลถึงปี 2018 แล้ว คุณค่าของการเป็นผู้หญิงที่ดีไม่ได้ถูกวัดด้วยเรื่องเซ็กซ์อีกต่อไป แต่วัดตรงที่ว่าเราสามารถดูแลรับผิดชอบตัวเองได้ดีแค่ไหน และการดูแลตัวเองที่ดีคือการป้องกันทุกครั้งที่มีเซ็กซ์ การใส่ถุงยางจะช่วยป้องกันเราจากโรคและการตั้งครรภ์ได้ ดังนั้นพกถุงยางไว้ปลอดภัยกว่า ไม่ต้องมาแคร์สายตาใครจะว่าอะไร เรารักและเป็นห่วงตัวเองไว้ถูกต้องที่สุดแล้ว บอกเลย

ผู้หญิงไร้เดียงสา ต้องยอมผู้ชายทุกอย่าง

ผู้หญิงอย่างเรา ๆ มักรับบทสาวใสไร้เดียงสาจนเคยตัว ถ้าจะแอ๊บเพื่อผลประโยชน์บางอย่าง พอจะเข้าใจได้ แต่ไม่ใช่กับเรื่องเซ็กซ์เด็ดขาด อย่าให้ใครมาบอกเราว่าเราต้องทำเป็นไร้เดียงสากับเรื่องบนเตียงเข้าไว้นะ ผู้ชายจะได้ชอบ ผิดค่ะผิด! ห้ามยอมทุกอย่างที่เราเองก็ไม่เต็มใจเพียงเพราะอยากให้ผู้ชายชอบหรือมองว่าเราไร้เดียงสา เราต้องรู้จักสิทธิของตัวเองและความต้องการของตัวเอง อะไรที่มันดูเกินเลยและเราไม่เต็มใจ เราต้องกล้าที่จะปฏิเสธไปแบบมั่น ๆ เพราะเรื่องเซ็กซ์คือความสุขของคนสองคน ไม่ใช่แค่ของผู้ชายคนเดียวสักหน่อยนี่นา ว่าไหมคะ ?

หน้าอกเล็ก ไม่ sexy เลยเธอ!

สาวคัพเอทั้งหลาย นอกจากโดนล้อว่าแบนเป็นไม้กระดานมาตลอดชีวิต ยังต้องมาทนกับความเข้าใจผิด ๆ ว่าหน้าอกเล็กไม่เซ็กซี่อีก หยุดความคิดนั้นเดี๋ยวนี้! เพราะความ sexy คือรสนิยมส่วนบุคคล เหมือนที่ผู้หญิงบางคนผู้ชายขาวตี๋ บางคนชอบแบบคมเข้ม บางคนก็สายฝอ บางคนขอสายเกา เพราะความชอบมันมีหลากหลายค่ะคุณขา มีผู้ชายที่ชอบหน้าอกขนาดใหญ่ ก็มีผู้ชายที่ชอบหน้าอกขนาดอื่น ๆ ที่สำคัญความ sexy มันอยู่ที่บุคลิก การวางตัว และความมั่นใจไม่ได้ขึ้นอยู่กับขนาดหน้าอกหน้าใจเราอย่างเดียว

สีเข้มคล้ำแปลว่าใช้งานหนัก

ไม่รู้ใครคือคนต้นคิดว่าสีของหน้าอกหรือสีของส่วนนั้นของสาว ๆ อย่างเราต้องสีชมพูสดสวยเหมือนกันไปหมด เอาเป็นว่ารู้ไว้นะคะว่าใครคนนั้นหลอกลวงค่ะ สีของส่วนนั้นของสาว ๆ ก็เหมือนสีผิวนี่แหละค่ะ มีตั้งแต่เฉดที่ขาวชมพูวิ้ง ๆ เหลืองน้ำผึ้ง ไปจนถึงน้ำตาลบ่มแดด ในเมื่อสีผิว สีผมของคนยังมีหลากหลายเฉดสี สีของอวัยวะส่วนสำคัญของพวกเราก็เช่นกัน เรามีสีเฉพาะตัวไม่จำเป็นต้องสีชมพูอย่างเดียว ที่สำคัญมันไม่เกี่ยวอะไรกับเรื่องการมีเซ็กซ์มากหรือน้อยแต่อย่างใดแน่นอน
การพูดเรื่องเซ็กซ์ที่ถูกต้องเพื่อการดูแลและป้องกันตัวเองไม่ใช่เรื่องน่าอาย แต่การพูดเรื่องเซ็กซ์แบบผิด ๆ มั่ว ๆ นั่นต่างหากที่น่าอาย สาว BEAUTY HUNTER ทุกคนอย่าปล่อยให้ความเข้าใจเรื่องเซ็กซ์แบบผิดๆ มาครอบงำเราได้ กดติดตาม Beauty Hunter ไว้นะคะ เราจะเอาความรู้ดีๆ เรื่องเซ็กซ์มาฝากหันอีกแน่นอนค่ะ
Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement