X

ร้อนนี้ต้องแซ่บ! “5 พร็อพสุดเด็ด” ที่ต้องถ่ายรูปด้วยที่ทะเล

Lifestyle 
Mar 12,2018
x MadCat

“ฤดูร้อนนี้อยากไปไหน” เป็นคำถามง่ายแสนง่ายจนเราตอบได้ตั้งแต่อนุบาลแล้วจริงไหมคะ? คำตอบสุดฮิตอันดับหนึ่งคงหนีไม่พ้น “ไปทะเล” แต่สาว ๆ อย่างเราไปเที่ยวเฉย ๆ โดยไม่มีรูปชิค ๆ ก็คงจะเป็นไม่ได้ แต่จะให้ถ่ายกับพร็อพซ้ำ ๆ มุมเดิม ๆ ที่ใครก็ถ่ายกันก็ยิ่งไม่เด็ด เอาความกังวลทิ้งไปเดี๋ยวนี้! BEAUTY HUNTER หาหนทางมาให้แล้ว ด้วยพร็อพ 5 สิ่งนี้เธอจะเด็ดสะระตี่กว่าคนทั้งโลก ชัวร์!

แตงโม มะพร้าว สัปปะรด ผลไม้สีจี๊ดเหมาะกับภาพแจ๋ว ๆ

ฤดูร้อนย่อมมาพร้อมผลไม้หลากสีสันที่ทั้งน่าหม่ำ ๆ และน่าแชะ ๆ ถ่ายรูปด้วย ดังนั้นสาว ๆ จะพลาดไม่ได้เลยที่จะหยิบมันมาถ่ายรูปด้วยอย่างสนุกสนาน (ก่อนจะรับประทานให้ฉ่ำอุรา) โดยเฉพาะมะพร้าวที่เปิดออกให้เราได้ดูดดื่มน้ำมะพร้าวยิ่งดูชิคดูแพงเป็นสองเท่าเมื่อเราจับมาถ่ายริมหาด ส่วนแตงโมที่สีแดงเขียวตัดกับสีฟ้าและขาวของน้ำทะเลและหาดทรายก็เป็นอีกตัวเลือกที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด

ไอศกรีมจ๋าอย่าเพิ่งละลาย ขอถ่ายรูปก่อน

อีกสัญลักษณ์ของการเป็นฤดูร้อนที่แท้จริงก็คือ “ไอศกรีมหลากสีสัน” นั่นเอง ไม่ว่าจะเป็นแบบแท่ง แบบโคนแค่มีมาประกอบฉากของเราก็ทำให้เราดูสดใส น่ารัก ซุกซนแบบเด็ก ๆ ยิ่งอยู่กับชายหาดด้วยแล้วเสน่ห์แบบใส ๆ วัยรุ่นชอบมาเต็มแน่นอนค่ะ

ห่วงยางสุดอลังการ จัดจ้านแน่นอน

ซิสคะ ลืมห่วงยางสีดำเขียนชื่อเจ้าของสุดดั้งเดิมจากหาดบางแสนไปก่อนเลยค่ะ ยุคนี้สมัยนี้เรามีห่วงยางที่ไฉไลกว่านั้นมานำเสนอเยอะแยะไปหมด ไม่ว่าจะห่วงยางกลม ๆ เรียบ ๆ แต่หลากสีสันไปยันห่วงยางรูปหงส์ รูปฟลามิงโก้ รูปเป็ด ไปยันรูปยูนิคอร์น เรียกว่าอลังการจัดจ้านสมกับฤดูร้อนอันสดใสแน่นอน แค่เอามาเข้าฉาก ทุกอย่างก็จบปิ๊ง ไม่ต้องการอะไรเพิ่มอีกต่อไป!

ถ่ายกับเพื่อนซี้ อะไรจะดีกว่านี้อีกล่ะคะ?

ไม่รู้ว่าเพื่อนสาวนับเป็นพร็อบถ่ายรูปได้ไหม? แต่การได้ถ่ายรูปกับเพื่อนสาวไม่ใช่แค่ได้ความสวยงาม แต่ได้มิตรภาพและความสนุกสนาน เรียกว่าเชื่อมสัมพันธ์กันอย่างแนบแน่น ยิ่งหน้าร้อนอย่างนี้อะไรจะดีมากไปกว่าการได้ไปซ่าที่ทะเลกับเพื่อนสาวสุดชิคอีกล่ะ?

เด็ดดว่าเพื่อนคือถ่ายกับ “ผู้”!

โอ๊ยย เด็ดกว่านี้ไม่มีแล้วค่ะซิส พร็อพสุดแซ่บที่อะไรก็เทียบไม่ได้ก็คือการมีผู้ชายสักคนร่วมเฟรมไว้อวดรูปให้ชาวโลกตาร้อนตายกันไปเล้ย แต่ แหม เราอาจจะไม่มีแฟนเป็นของตัวเองเนอะ ก็ยืมเพื่อนผู้ชาย เพื่อนเก้งเพื่อนกวางที่ร่วมทริปไปด้วยก่อนก็ได้ วิธีสุดเด็ดที่เด็ดโดยไม่ต้องอวดหน้าก็คือถ่ายให้เห็นแขนนิด ๆ เห็นไหล่หน่อย ๆ แค่นี้เพื่อนที่ไม่ได้มาด้วยก็พากันกรี๊ดสลบอยู่หน้าจอมือถือที่บ้านแน่ ๆ ค่ะ

ดูไอเดียรูปที่แปะไว้ ก็อยากจะคว้าบิกินี่ลงกระเป๋าแล้วบึ่งไปทะเลให้รู้แล้วรู้รอดตั้งแต่วันนี้ แต่ถ้าใครยังไม่ว่างก็เตรียมพร็อพให้พร้อมไว้ล่วงหน้า วันไปทะเลจะได้ถ่ายรูปออกมาสวย ๆ ไม่มีนกนะคะซิส

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement