X

ทวงคืนปากระเรื่อ! 5 ทริคเสก “ปากคล้ำ” ให้ชมพูใส

Beauty 
May 15,2018
x Preaw

 “ปากคล้ำ”

เรารู้ดีว่าสาว ๆ หลายคนต้องรู้สึกละเหี่ยใจสุด ๆ ถ้าต้องมานั่งมอง นั่งดูกับปากที่ดำคล้ำขึ้น เพราะทาลิปสีอ่อนก็ไม่สวย ต้องปาดแต่สีเข้มอย่างเดียว แต่แม้มันก็ใช่ว่าจะไม่มีทางแก้นะคะกับปัญหา “ปากคล้ำ” นี้!!!

ปากคล้ำ

เวลาเห็นคนที่ปากอมชมพู ชวนน่าจูบ มันก็รู้สึกอิจฉาขึ้นมาทันที เพราะแค่เค้าทากลอสสีใสก็ดูน่ารักได้ลุคเมคอัพใส ๆ เด็ก ๆ เวอร์ ซึ่งสาวปากดำคล้ำอย่างเราเนี่ย ต้องทาทนทาลิปสีเข้มเท่านั้น!!! ซึ่งถ้าไม่แต่งหน้าไม่ต้องพูดถึงเลยค่ะ ซอมบี้เดินได้ดี ๆ นี่เอง เราเลยจะขอบอกต่อ How to จัดการความดำ ความคล้ำที่ปากอย่างอยู่กับสาวกันค่ะ

 

พอเถอะ! นิสัยชอบเลีย

Image result for lick lip gif

เรารู้นะคะว่าเวลาปากแห้งจะต้องมีคนชอบเลียปากที่แห้ง แตกให้มันกลับมาฉ่ำชุ่มชื้นเหมือนเดิม แต่ไม่โอเค เพราะน้ำลายที่เราเลียปากคือสาเหตุที่ทำให้ปากของเรายิ่งคล้ำขึ้นไปอีก ทางที่ดีเลิกไปเถอะนิสัยช่างเลีย เดี๋ยวสีปากจะดีขึ้นเอง

 

ใช้แปรงขัดถู

Image result for brush lip gif

หลังจากแปรงฟันเสร็จสาวๆ ลองเอาแปรงสีฟันขัด ๆ ถู ๆ เบา  ๆ ตรงริมฝีปากของเราดูนะคะ เพราะแปรงเนี่ยจะช่วยไปขัดหนังที่แห้งและแตกออกไป ทำให้ผิวที่สร้างใหม่ดูอมชมพูใสขึ้น ปากก็จะค่อย ๆ หายคล้ำได้นะคะ 555555

 

สครับบ้างพอเป็นพิธีImage result for scrub lip gif

นอกจากจะใช้แปรงขัดถูปสกเราแล้ว สาว ๆ อาจจะต้องใช้สครับเป็นอีกแรงเพื่อทำให้ผลัดเซลล์ผิวที่ตายไปแล้วออก และทำให้ปากของเราเนียนนุ่ม ดูชมพูระเรื่อเลยค่ะ หรือถ้าสาวคนไหนไม่รู้จะใช้สครับอะไร หรือถ้าไม่อยากเสียเวลาก็ลองดูตัวเลือกดี ๆ ตามลิ้งค์นี้เลยค่ะ beautyhunter/lipscrub

 

เลิกเหอะ! ของถูก ไร้คุณภาพ 

Related image

ลิปที่ติดทนนานมากเท่าไร มันไม่ได้ดีเลยนะพวกเธอ เพราะยิ่งติดทนนานมาก ๆ ก็แสดงว่าเค้าต้องใส่สารเคมีอะไรบางอย่างที่ทำให้สีแน่นติดปากเวอร์ สุดท้ายสารเคมีพวกนี้จะมากัดปากเราให้กลายเป็นดำคล้ำเสียยิ่งไปอีก รู้แบบนี้แล้วก็เลิกซะนะคะของถูกแต่คุณภาพไม่ดีเนี่ย หันมาใช้ลิปสติกที่มีคุณภาพดีกว่าเนอะ ปากจะได้ไม่ดำอีก

 

มีเงินก็เลเซอร์สิคะ

Image result for surgery lip gif

ส่วนสาวคนไหนที่พอจะมีเงินเหลือ กำลังทรัพย์แน่นก็เลเซอร์ไปเลยค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้เทคโนโลยีมันก้าวหน้าไปไกลโพ้นจนเราจะทำอะไรก็ได้แค่เลเซอร์ออก แถมยังได้ผลดีเห็นผลไวอีกด้วย เหมาะกับคนที่อยากได้ความรวดเร็วและมีริมฝีปากชอมมพูเฉดธรรมชาติ ลองวิธีนี้ค่ะ!!! รับรองเลยว่าไม่เจ็บ สีปากกลับมาสวยแบบนิรันดร์กาลไปเลย! 

จบไปแล้วนะคะกับทริคที่ทำให้ปากสาว ๆ ที่คล้ำ ดำหมอง กลับมาฉดใฉเหมือนเดิม แถมแลดูอมชมพูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติสมวัยไปเล๊ย ซึ่งถ้าใครมีกำลังทรัพย์มากน้อยแค่ไหนก็จัดกันตามสบายเลย หรือไม่ก็ทาลิปบาล์มดี ๆ แก้ขัดไปก่อนนะคะ

GIF credit :giphy

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement