X

โนขุย โนแห้ง! 6 “ลิปสครับ” เปลี่ยนปากให้นุ่มชวนจุ๊บ

Beauty 
Jan 15,2018
x Preaw

“ลิปสครับ”

สาว ๆ ชาวเมคอัพเกิร์ลจะมาสนใจแต่งหน้าและบำรุงหน้าอย่างเดียวไม่ได้นะคะ ซิส! เราต้องบำรุงส่วนอื่นด้วย เช่น ริมฝีปาก ที่บางคนมีปัญหาปากแห้ง แตก ขุยกัน ซึ่งวันนี้เราเลยขอเอา “ลิปสครับ” ที่จะมาทำให้ปากของเรากลับมานุ่มน่าจุ๊บ

ลิปสครับ

สำหรับสาวบางคนแค่ปากแห้งเป็นขุย ลิปมันก็น่าจะเอาอยู่ แต่ก็ไม่ทุกคนนะคะ เพราะทาไปอาจจะทำให้เป็นขุยมากกว่าเดิม ยิ่งสาว ๆ คนนั้นที่ชอบทาลิปสติก หรือลิปจิ้มจุ่มที่สีสดติดทนทาน ก็มีโอกาสที่สีของลิปจะติดซึมเข้าเนื้อปากและทำให้ปากของเราคล้ำได้! ดังนั้น เราคิดว่าการสครับปากน่าจะตอบโจทย์ที่สุด เพราะสามารถสครับผลัดเซลล์ผิวเก่าและสีลิปสติกออกไปได้ค่ะ

 

Fresh

Sugar Lip Polish

เริ่มจากสครับสุดเริ่ดจากแบรนด์ Fresh ด้วนเนื้อสครับเกล็ดสีน้ำตาลที่ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ แถมยังเป็นงานออร์แกนิค งานธรรมชาติ หากใครเป็นสาวแพ้ง่ายสบายหายห่วงได้เลยค่ะ ซึ่งพอสครับแล้วจะทำให้ริมฝีปากของเราเนียนไม่เป็นขุยและช่วยบำรุงให้ปากนุ่มด้วย

ปริมาณ 17 g. | ราคา 980.-

Dior

Addict Lip sugar Scrub

1 ในสินค้าขายดีของแบรนด์เลยก็ว่าได้ เพราะตัวนี้เป็นได้ทั้งลิปสครับและลิปบาล์ม อ่ะ! เริ่ดมั้ยละคะ? แค่ปาด ๆ ทา ๆ ไม่ต้องล้างออกให้ยุ่งยาก และยังทำให้ปากเราชุ่มชื่นยาวนานกว่าเดิมด้วยนะคะ

ปริมาณ 3.4 g.  | ราคา 1,250.-

 

Tarte

Rainforest of the Sea™ Lip Facial Lip Scrub

ใครหลงรักในแพ็กเกจก็ยี่ห้อนี้เลยจ้า เพราะมีความเข้าธีมคอลเลคชั่นด้วยสีฟ้าน้ำทะเลแสนสดใส ซึ่งมาพร้อมเกล็ดน้ำตาลที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกอย่างง่ายดาย แถมด้วยคุณประโยชน์จาก Shea Butter ที่ทำให้ริมฝีปากของเราเนียนนุ่มอย่างที่สุด

ปริมาณ 2.89 g. | ราคา 610.-

 

Lush

Bubblegum Lip Scrub

เคยได้ยินมั้ยคะ ลิปกินได้! ใช่ค่ะ เพราะสินค้าจากแบรนด์นี้เค้าทำมาจากธรรมชาติ เวลาเราไปที่ร้านของแบรนด์ Lush จะเห็นพวกสครับต่าง ๆ ที่ดูเฟรช ดูสด บ่งบอกความเป็นธรรมชาติเวอร์ ซึ่งลิปสครับรุ่นนี้ที่เราเลือกมาก็มีกลิ่นหอมขนมหวานสไตล์บับเบิ้ลกัม หรือใครชอบกลิ่นอื่นเค้าก็มีนะคะ อย่างเช่น กลิ่นวานิลลา และกลิ่นมิ้นท์ ชอกลิ่นแบบไหนก็ลองไปเลือกสอยกันตามใจชอบได้เลย

ปริมาณ 25 g. | ราคา 475.-

 

Skinfood

Avocado & Sugar Lip Scrub

ด้วยส่วนผสมจากอะโวคาโดที่อุดมไปด้วยวิตามิน E และสครับจากน้ำตาล ที่นอกจากทำให้ริมฝีปากเราเนียนนุ่มชุ่มชื่นแล้ว ยังทำให้ริ้วรอยหมองคล้ำต่าง ๆ ดูจางลง ช่วยให้ปากของเราดูเป็นชมพูระเรื่ออย่างสุขภาพดียังไงละจ๊ะพี่จ๋า

ปริมาณ 14 g. | ราคา 280.-

 

Canmake

Day & Night Treatment Lip Scrub

สครับสุดเริ่ดที่มีเกล็ดน้ำตาลทั้งเล็กและใหญ่ เพื่อช่วยให้การสครับมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และที่ชอบที่สุดคือเป็นสูตรอ่อนโยน ปราศจากสารซิลิโคนและแอลกฮอลล์ ไม่ระคายเคืองกับสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายชัวร์ ๆ  และสามารถใช้ได้ทุกวันค่ะ ซิส

ปริมาณ 10 g. | ราคา 260.-

 

ใครที่ยังไม่มีลิปสครับดี ๆ เราขอให้ไปสอยมาสักตัวค่ะ ถ้าอยากมีปากที่สุขภาพดี อมชมพูระเรื่อเหมือนเด็กแรกเกิด

 

Gif credit: giphy

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement