X

รีวิว บลัชออน 4U2 ถูกและดีมีอยู่จริง!!

Activities & News 
Apr 13,2022
x Sukritta Jitpornsawan
บลัชออน

“บลัชออน”

รีวิว บลัชออน 4U2 ถูกและดีมีอยู่จริง!!

✨ มาค่ะสาวๆ ใครที่ตามหาบลัชออนถูกและดีอยู่มาทางนี้เลยจ้า💓  รับรองว่าอ่านจบแล้ว สาวๆต้องไปตำตามแน่นอนค่ะ วันนี้ Beauty Hunter จะมารีวิวบลัชออนตัวดังของ 4U2 ที่ขึ้นชื่อเรื่องของสีที่ชัด❗️ พิกเมนต์แน่น❗️ และที่สำคัญคือราคาถูกด้วย


 

BLUSH ON MADE BY 4U2

4U2 เค้าออกคอลเลคชั่นบลัชออนที่ชื่อว่า “BLUSH ON MADE BY 4U2”🌟 ออกมาหลายสีมากๆ ทั้งเนื้อแมท และเนื้อชิมเมอร์ ซึ่งออกมาทั้งหมดถึง 18 เฉดสีด้วยกัน ตามมาดูกันค่ะว่าจะสมคำล่ำลือจริงๆรึป่าว 🤔?

💫 เราเลือกรุ่น Shimmer Blush สี S74 No Drama มา เพราะเป็นสีที่หมดไวมากกก อิชั้นก็ไม่รอช้าค่ะรีบไปตำมารีวิวให้สาวๆดูกันว่าจะดีเริศซักแค่ไหนกันเชียว🧐 

บลัชออน

ถ้าใครชอบลุคแบบฉ่ำ โกลว์ๆ✨ ต้องเลือกรุ่นนี้เลย แถมแพคเกจรุ่นนี้เค้าทำออกมาได้น่ารักมากกกก ไปดูเนื้อสีของเจ้าตัวนี้กันเลยดีกว่าค่า 👇🏻

บลัชออน

🌈 ปาดให้ดูกันไปเลยค่าา ขอบอกว่า สีอลังการมากกกก💥 เนื้อสีชัดสุดๆ พิกเมนต์แน่นมากๆ เล่นแสงดีมาก คือเว่อร์มากกก‼️ ปาดแค่รอบเดียวก็คือติดนิ้วมาดีเว่อร์ เรื่องเนื้อสีนี่ต้องยกให้เค้าจริงๆ 👍🏻

เราไปลองใช้จริงกันเลยดีกว่า ว่ามันจะเป๊ะ ปัง ปั๊วะ✨ ซักแค่ไหนกันเชียวว 

บลัชออน

และนี่ก็คือหน้าอิชั้นตอนยังไม่ได้แต่งหน้า👻 หน้าซีดไร้สีสันมากจ้าา 💜 เดี๋ยวขอตัวไปแต่งหน้าแปปนึงนะจ๊ะ ละมาดูกันว่าสีสันของบลัชออนตัวนี้ มันจะทำให้หน้าซีดๆ สดใส วิ้งๆ✨ ได้ยังไงกันน้าา

4u2

ทามันทั้งแก้มทั้งตาไปเลยจ้าาา😊 บอกเลยว่า ดี! เริศ! สมคำล่ำลือมาก ❗️แต่มีคำเตือนอยู่นะ ก็คืออย่าปาดเยอะ ไม่งั้นแก้มแดงเป็นตูดลิงไม่รู้ด้วย🙈  ซูมกันให้ดูชัดๆกันไปเลย ว่าสีมันสวยแค่ไหน💖

4u2

และนี่คือ Finish Look จ้าาา✨ ขอบอกเลยว่ามันปังมากๆ🎉 สามารถใช้แต่งเป็น Everyday Look ได้เลย สีมันสวยมากๆ ใช้ได้ทุกวัน เล่นแสงดีมาก ไม่ต้องปัดไฮไลต์เพิ่มเลย☀️ 

‼️แถมราคาถูกสุดๆ เราได้มาตอนลดราคาเหลือแค่ 99 บาทเอง😲 ถือว่าคุ้มค่ามากๆ ถ้าให้คะแนนบอกเลยว่า 10/10 ไปเลยจ้าาา ปรบมือออ 👏🏻

🌈 แนะนำให้ไปตำกันนะจ๊ะสาวๆ บอกเลยว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน ไม่มีผิดหวัง💕 แถมมีหลายเฉดสีให้เลือกอีกด้วย บลัชออนถูกและดีมีอยู่จริงน้าาา ไปตำกัน‼️

 


BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

ติดตามอัพเดทต่าง ๆ ได้ที่นี่เลยจ้า FB: Beauty Hunter (Thailand)

 

Advertisement
Sukritta Jitpornsawan
Advertisement

Advertisement