X

รวม “ลิปมันแก้ปากดํา” เปลี่ยนปากคล้ำให้อมชมพู ปี 2021!

Beauty 
Jun 10,2021
x Wonglada Chanklin
ลิปมันแก้ปากดำ

“ลิปมันแก้ปากดํา”

ใครเป็นบ้างคะ!? ไม่ว่าหน้าสดจะสวยใสไร้สิวแค่ไหน แต่ถ้า “ปากคล้ำ” “ปากซีด” ไม่สดใส ดูรวม ๆ ยังไงใบหน้าของเราก็จะยังดูโทรม แก่กว่าวัย และไร้ความสดชื่นอยู่ดี! มาแก้ปัญหาระดับชาตินี้ด้วยการพกพา “ลิปมันแก้ปากดํา” ตัวเทพแห่งวงการแก้ปากคล้ำที่ได้รับความนิยมที่สุดในปี 2021 ที่ Beauty Hunter เลือกมาให้ รับรองว่าแค่พกพาไว้ทาปากบ่อย ๆ ไม่ว่าจะก่อนนอน ก่อนแต่งหน้า หรือทาระหว่างวันก็จะยิ่งช่วยเปลี่ยนให้ริมฝีปากดำคล้ำดูชุ่มชื้น อมชมพู แลดูสุขภาพดีขึ้นได้แน่นอนจ้า~


 

8 “ลิปมันแก้ปากดํา” เปลี่ยนปากคล้ำให้อมชมพู

 

1. Burt’s Bees Pomegranate Moisturizing Lip Balm

ขึ้นชื่อว่า Burt’s Bees แล้ว เรียกได้ว่าเป็นลิปมันแก้ปากดําตัวดังรีวิวแน่นที่ได้รับความนิยมในหมู่สาว ๆ มาก เพราะมีคุณสมบัติช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ช่วยลดริ้วรอย ร่องลึกต่าง ๆ บนปาก ทำให้ริมฝีปากเรียบเนียนสวยทาลิปไม่ตกร่องแล้ว อีกทั้งยังสามารถขจัดปัญหาปากแห้งแตกและดำคล้ำได้แบบเอาอยู่สุด ๆ แถมตัวสูตร Pomegranate นี้ยังมีส่วนผสมจากสารสกัดน้ำมันทับทิมที่จะช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระได้อีกด้วยนะ ขอแนะนำทริคว่าให้เน้นทาก่อนนอนทุกวัน ตื่นมาปากจะดูอวบอิ่ม ชุ่มชื้น ดูสุขภาพดีแบบสุด ๆ ไปเลยจ้า

พิกัดช้อป Boots, Watsons, Central หรือร้านเครื่องสำอางทั่วไป

ราคา 280 บาท

ลิปมันแก้ปากคล้ำ

 

2. Carmex Moisturizing Lip Balm SPF15 

ได้ยินสรรพคุณความดีงามของเค้ามาเนิ่นนาน เพราะ Carmex เค้าขึ้นชื่อเรื่องลิปมันแก้ปากดํา เปลี่ยนปากคล้ำให้ดูกระจ่างใส มาพร้อมกลิ่นหอม ๆ รสสัมผัสเย็น ๆ สดชื่น แถมยังมีความสามารถในการป้องกันแสงแดดด้วย SPF 15 ที่มาในตัว พ่วงด้วยมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่จะเข้ามาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นได้ยาวนาน ช่วยให้ริมฝีปากของเราดูอิ่มน้ำและอมชมพูมากขึ้น ปากแห้งแตกเป็นขุยรับรองว่าตัวนี้ตัวเดียวเอาอยู่แน่นอน

พิกัดช้อป Boots, Watsons, BEAUTRIUM, EVEANDBOY หรือร้านเครื่องสำอางทั่วไป

ราคา 135 บาท

ลิปมันแก้ปากคล้ำ

 

3. IRA Eco Tube Natural Lip Balm

ลิปมันแก้ปากดํากลิ่นที่ตัวลิปจะเป็นเนื้อบาล์มที่อุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแบบ 100% ที่แม้กระทั่งตัวแท่งลิปเองก็ยังมาพร้อมแพ็กเกจกิ้งกระดาษอัดแข็งแบบรักษ์โลกที่สามารถย่อยสลายได้ แถมตัวลิปยังมีคุณสมบัติรักษาความชุ่มชื้นด้วยเชียร์บัตเตอร์แท้ที่สามารถซึมเข้าสู่ผิวปากได้จริงไม่ใช่แค่เคลือบปากเอาไว้ ส่วนผสมสำคัญจากธรรมชาติที่มาพร้อมวิตามินอีจะช่วยแก้อาการปากดำคล้ำ และยังกักเก็บความชุ่มชื้นให้ปากสวยอิ่มน้ำได้มากถึง 8 ชั่วโมง แถมยังมาพร้อมกลิ่นพีชหอมอ่อน ๆ ช่วนให้รู้สึกสดชื่นแบบสุด ๆ ใครเป็นสายออร์แกนิคต้องไปตำ!

พิกัดช้อป Boots, Watsons, BEAUTRIUM, EVEANDBOY หรือร้านเครื่องสำอางทั่วไป

ช้อปออนไลน์ www.iranatural.com

ราคา 198 บาท

ลิปมันแก้ปากคล้ำ

 

4. Himalaya Herbals Lip Balm

ลิปมันแก้ปากดําแบบเนื้อเจลใส ไม่มีสี แต่มีกลิ่นสมุนไพรคล้ายน้ำมันหอมระเหยอ่อน ๆ เพิ่มความผ่อนคลาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแบรนด์ตัวดังที่ถูกพูดถึงเยอะมากบนโลกออนไลน์ จะใช้เป็นลิปมันแก้ปากแห้งแตกเป็นขุยก็ดี หรือจะใช้เพื่อดูแลให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นดูอิ่มน้ำ แถมยังช่วยปกป้องริมฝีปากจากแสงแดด ลดอาการปากดำคล้ำได้อย่างอยู่หมัด แถมมาในราคาน่ารักกรุบกริบ คุ้มค่าคุ้มราคามากเวอร์เลยค่าาา~

พิกัดช้อป Boots, Watsons, BEAUTRIUM, EVEANDBOY หรือร้านเครื่องสำอางทั่วไป

ราคา 115 บาท

ลิปมันแก้ปากคล้ำ

 

5. Kiehl’s Lip Balm 

ขึ้นชื่อว่า Kiehl’s ไม่มีผิดหวัง! เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลิปมันแก้ปากดำตัวดังในโลกโซเชียล รีวิวแน่นจุก ๆ แถมคุณสมบัติสุดปังเพราะน้องคนนี้เค้ามีส่วนผสมของวิตามินเยอะม๊ากกกก ใช้ง่ายไม่มันเยิ้ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น ว่านหางจระเข้, สควาลีน (น้ำมันบริสุทธิ์จากธรรมชาติ), วิตามินอี และเปลือกของเมล็ดข้าวสาลี ช่วยบำรุงให้ริมฝีปากจะนุ่มชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส ลดความดำคล้ำอย่างเห็นได้ชัด แถมอาการปากแห้งแตกก็จะหายไปในทันทีที่ใช้ ยิ่งทาอย่างสม่ำเสมอริมฝีมากจะยิ่งดูสดใสเปล่งปลั่งมากเวอร์ไปเลยจ้าาา~

พิกัดช้อป EVEANDBOY, Central หรือร้านเครื่องสำอางทั่วไป

ช้อปออนไลน์ www.kiehls.co.th

ราคา 390 บาท

ลิปมันแก้ปากคล้ำ

 

6. FRESH Sugar Lip Treatment Advanced Therapy

แม้ราคาจะดูแรงแต่บอกเลยว่าไม่มีผิดหวัง เพราะมันคุ้มเวอร์! อีกหนึ่งลิปมันแก้ปากดํามาแรงจากแบรนด์ดัง ที่มาพร้อมดีไซน์เรียบหรูและกลิ่นหอมหวานอ่อน ๆ ให้ความรู้สึกเป็นลูกคุณหนูผู้ดีมีคลาส ซึ่งเจ้าลิปตัวนี้จะมาช่วยเราดูแลและบำรุงริมฝีปากให้ดูสวยสุขภาพดี ด้วยสารสกัดจากส้ม บัตเตอร์ น้ำมันเมล็ดพลัม และน้ำมันเสาวรสเข้มข้นต่างจากเนื้อลิปทั่วไป จะคอยทำหน้าที่ช่วยเพิ่มความอวบอิ่ม ปรับสภาพผิวปากให้ดูเนียนนุ่ม กระจ่างใส ดูอมชมพูระเรื่อ จากการค่อย ๆ ผลัดเซลล์ผิวหมองคล้ำให้จางหายไป แก้ไขปัญหาปากดำคล้ำ แห้งลอก แตกเป็นร่องลึกได้อย่างหมดจด แถมกักเก็บน้ำและเพิ่มความชุ่มชื้นได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว!

พิกัดช้อป Sephora, Central หรือร้านเครื่องสำอางทั่วไป

ราคา 1,080 บาท

ลิปมันแก้ปากคล้ำ

 

7. Eucerin PH5 Lip Active

ลิปมันแบบแท่งจากแบรนด์ Eucerin เป็นลิปมันแก้ปากดํา ไร้สี ไม่มีน้ำหอม ที่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นนุ่มนวลทุกครั้งที่ทา เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่มีปัญหาปากแห้ง แตกลอก เป็นร่องลึก พร้อมบำรุงเรียวปากให้สวยกระจ่างใส ลดความดำคล้ำได้ด้วย Dexpathenol และ Vitamin E Acetate แถมยังช่วยป้องกันการเกิดริมฝีปากดำคล้ำจากรังสี UV ได้ดีอีกด้วย

พิกัดช้อป Boots, Watsons, Central หรือร้านเครื่องสำอางทั่วไป

ราคา 280 บาท

ลิปมันแก้ปากคล้ำ

 

8. Lucas Papaw Ointment

คอนเฟิร์มว่าตัวนี้เค้าดีจริง! เป็นลิปมันแก้ปากดําเนื้อบาล์มเข้มข้นที่ดังมาก ๆ ในอเมริกา เรียกได้ว่าเป็นลิปสารพัดประโยชน์ที่แท้ทรู เพราะน้องคนนี้เค้ามีส่วนผสมจาก Carica Papaya (Papaw Tree) หรือ สารสกัดมะละกอ ที่นอกจากจะช่วยบำรุงริมฝีปากของเราให้มีความชุ่มชื้น แลดูอวบอิ่ม แก้อาการปากแห้งตกร่อง และยังช่วยลดความหมองคล้ำที่ริมฝีปากได้ดีอย่างเห็นได้ชัดแล้ว สารสกัดมะละกอที่อยู่ในหลอดสีแดงตัวนี้ยังมีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อและช่วยอาการอักเสบของผิว สามารถลดการอักเสบจากแผลไฟไหม้ น้ำร้อนลวก บรรเทาอาการคันจากผื่นแพ้หรืออากาศแห้ง และยังสามารถใช้ทาในบริเวณที่มีความหยาบกร้านมากเป็นพิเศษอย่าง บริเวณข้อศอก หัวเข่า หรือตาตุ่มได้อีกด้วย เรียกได้ว่าซื้อ 1 ได้ถึง 2 ใช้วนไปยาว ๆ ได้เลยจ้าาา

พิกัดช้อป Boots, Watsons, EVEANDBOY หรือร้านเครื่องสำอางทั่วไป

ราคา 350 บาท

ลิปมันแก้ปากคล้ำ

 


Beauty Hunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

นอกจาก Fashion, Skincare สาว ๆ ที่ชอบ Content เกี่ยวกับ Lifestyle เรามีมานำเสนอนะคะ

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement

Advertisement