X

Update เทรนด์ “แฟชั่น” 2021 กัน!!!

Activities & News 
Jan 12,2021
x Giggs

“แฟชั่น”

ปีใหม่ก็ต้องอะไรใหม่ ๆ แอดเลยพาทุกคนมา Update “แฟชั่น” 2021 สายแฟไม่ควรพลาดนะจ๊ะ จะแต่งตัวทั้งทีมันต้องปังเท่านั้นนนน คุณพรี่ และแน่นอนไม่ว่าจะหุ่นแบบไหน สีผิวแบบไหนก้ใส่ได้ค่ะ Beauty Hunter  ขอคอนเฟิร์ม!!!

 

Oversized Shoulderpad Boyfriend Jackets

แฟชั่น

เรียกได้ว่าเปิดตัวยิงยาวจาก 2020 สู่ 2021 ยังไงก็ต้องมีติดตู้นะคะ เสื้อแจ็คเก็ตโอเวอร์ไซส์ โอกาสไหนก็เหมาะทางการก็ได้ ชิค ๆ เริ่ด แถมนำมา Mix & Match ได้เยอะมากก แอดว่าหนึ่งตัวมิกซ์ได้เป็น 10 ลุคเลยแหละ โอ้โห!!!

 

Black Face Masks

แฟชั่น

เพราะโควิด19 ทำให้หน้ากากกลายมาเป็นส่วนหนึ่งของแฟชั่นในยุคนี้ไปเลยค่ะ แต่สายแฟเค้าไม่ยอมใส่แมสสีขาว เขียวธรรมดาหรอกค่ะ มันไม่เก๋ ต้องสีดำเท่านั้น!! นอกจากกันเชื้อโรคได้แล้ว ยังเสริมให้ลุค พส ดูดีมีอะไร

 

Head Scarfs

แฟชั่น

ต้องถูกใจสาวสายฝอ แน่ ๆ สำหรับเทรนด์แฟชั่น Head Scarfs เมื่อ พส นำมาแมตช์กับชุดจะดูเปรี้ยว ซ่า มีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้นแต่ไม่ได้ดูแก่นะคะ อย่าพึ่งเข้าใจผิด พส แต่สาวสายเกาอาจจะไม่โดนใจขนาดนั้น ไม่เป็นไรค่ะ ลองเปลี่ยนจากโผกหัวเป็นผูกผมแทนจะดูน่ารักอีกแบบค่ะ

 

Sorbet Pastel Tones

แฟชั่น

ทางฝั่งเมคอัพ 2021 เค้ามีสีสันแล้ว ฝั่งแฟชั่นจะไม่มีได้ไง สีสันพาสเทลน่ารัก ๆ แอบเปรี้ยว ซ่าเบา ๆ จะสายไหนก็เหมาะค่ะ ขอแค่เป็นสายแฟก็พอ เทคนิคง่าย ๆ ที่แอดอยากบอกลองจับคู่เสื้อผ้าสีพาสเทลซัก 3 สีเข้าด้วยกันค่ะ จะน่ารักมากกกกกกกกกกกก

 

Yellow Bags

แฟชั่น

ถึงเวลาลองเปลี่ยนสีกระเป๋าที่ พส ใช้แล้วค่ะ แฟชั่นกระเป๋า 2021 นี้ต้องสีเหลือง!!! แอดลองใช้แล้วน่ารักจริง ๆ ค่ะ ดูเหมือนจะเหมาะกับสายหวานใช้ไม๊คะ ผิดค่ะ!!! สาวที่ชอบแต่งตัวเปรี้ยวใช้ได้นะคะ แต่ให้เลือกกระเป๋าทรงเหลี่ยม รับรองสวยเริ่ด ๆ เชิ่ด ๆ

 

Folk Inspired Coats

แฟชั่น

ต่อให้แฟชั่นจะพัฒนาไปไกล แต่ก็ยังไม่ลืมวัฒนธรรมรากเหง้านะคะ ถ้า พส จะหาเสื้อคลุม เสื้อโค้ทซักตัวในปีนี้ จัดไปเลยค่ะ Folk Inspired Coats ไม่ตกเทรนด์แน่นอน สายเกาน่าจะไม่ถุกใจสิ่งนี้ อิอิ

 

White Knee High Boots

แฟชั่น

สูงยาว เข่าดี ด้วยบูทยาวสีขาว พส อาจจะคิดว่าใส่ในเมืองไทยไม่ได้แน่ อย่าไปกลัวค่ะ!! ให้ซื้อเป็นบูทหนังสีขาวแทนบูทกำมะหยี่ใส่ได้แน่นอน

 

Yellow and Camel Color Styling

นอกจากเหลือง-เทาแล้ว ยังมีอีกคู่สีที่มาแรงในปี 2021 นี้คือ เหลือง-น้ำตาลคาเมล คู่สีนี้จะทำให้ลุคของ พส ดูเรียบร้อย แต่ยังความเป็นสายแฟในตัว ซอฟต์กว่า ไม่เปรี้ยว เท่ห์เหมือนเหลือง-เทา

 

Pop Blue Accessories

พส คนไหนที่ชอบสีโทนนี้ยิ้มเลยค่าาาา เพราะรองเท้า ต่างหู สร้อยคอ กระเป๋า ฯลฯ มีสี Pop Blue ให้เลือกซื้อเยอะแน่นอน ใครที่ยังไม่มีไปตำไว้ซักชิ้นนะคะ จะได้ไม่ตกเทรนด์

 

Fringing on the Bags

ปิดท้ายกันด้วยกระเป๋าเก๋ ๆ ที่ Must Have สำหรับปี 2021 นี้ค่ะ สาว ๆ คนไหนที่ชอบแต่งตัวเรียบ ๆ ไม่เยอะ เหมาะมากกับกระเป๋าทรงนี้ เรียกได้ว่า Complete look ด้วย Fringing on the Bags ใบเดียวจบ!!!

 

Cr. thetrendspotter, pinterest

BeauterHunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

นอกจาก Fashion, Skincare สาว ๆ ที่ชอบ Content เกี่ยวกับ Lifestyle เรามีมานำเสนอนะคะ

Advertisement
Giggs
Advertisement

Advertisement