X

กินเด็กเป็นอมตะ! “ล้วง 5 เหตุผลกรุ้มกริ่มใจ” ทำไมมีแฟนเด็กกว่าถึงดีต่อใจ

Love 
Aug 10,2018
x MadCat

แม้สาว ๆ หลาย ๆ คนจะเทใจให้หนุ่มรุ่นพี่เป็นส่วนใหญ่ เพราะการได้รักใครสักคนที่อายุมากกว่ามันช่างชวนให้รู้สึกอบอุ่นปลอดภัย เราเชื่อว่าสาว BEAUTY HUNTER หลายคนหลงรักผู้ชายที่เด็กนอกจากความน่ารัก มีเสน่ห์และนิสัยขี้อ้อนแล้ว ยังมีเหตุผลอื่นอีกนะที่คบเด็กแล้วดี 

สดใสกว่านี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ!

ถ้าการคบผู้ใหญ่มันทำให้เรารู้สึกปลอดภัย การได้คบเด็กก็มีข้อดีข้อใหญ่คือความร่าเริงสดใสขั้นสุดที่มีแต่คนเด็กกว่าเราเท่านั้นที่ให้ได้ เพราะเขาอายุน้อยกว่าเรา เขาจึงยังทำอะไรหลาย ๆ อย่างที่เราในวัยนี้บางทีก็หลงลืมไปแล้ว มันจึงเป็นความสดใสซาบซ่าที่หาได้จากการคบเด็กเท่านั้นแหละค่ะคุณขา

ได้เรียนรู้อะไร ๆ อีกครั้ง

เพราะความที่เขาอายุน้อยกว่าเรา ทำให้บางเรื่องเขายังไม่มีประสบการณ์ด้านนั้นมาก่อน เราในฐานะพี่สาวสุดน่ารักจึงต้องกลับไปเรียนรู้อะไร ๆ ที่เราเคยผ่านมาแล้วอีกครั้ง ความดีงามก็คือเราจะได้เรียนรู้สิ่งเก่า ๆ ด้วยความกระชุ่มกระชวยใหม่ ๆ หรืออาจได้เรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ ไปพร้อมกัน อะไรมันจะงดงามขนาดนี้ ไม่มีอีกแล้วค่ะ

มีคนออดอ้อนให้ใจละลายอยู่เสมอ

ถ้าคบกับผู้ใหญ่ต้องเป็นฝ่ายไปอ้อนเขาอยู่ร่ำไปใช่ไหมคะ แต่เมื่อไหร่ที่เราเปิดใจให้ใครที่เด็กกว่าเราสักคน เมื่อนั้นแหละค่ะจะได้เข้าใจคำว่า “ใจละลาย” หนุ่มน้อยคนนั้นจะคอยออดอ้อน เอาใจเรา แม้จะไม่ได้มาในรูปแบบสายเปย์หนักรักจัดเต็มอย่างคนอายุเยอะกว่า แต่ความออดอ้อน มุ้งมิ้งไม่ห่างนี่แหละที่จะทำให้จังหวะหัวใจเราเต้นไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป

มาดไม่ต้องมาก ความสุขก็มากตาม

เคยไหมคะที่เวลาคบใครสักคนที่อายุเท่า ๆ กันหรือมากกว่าแล้วเราจำเป็นต้องวางมาด วางฟอร์ม หรือทำตามมารยาทบางอย่างจนเกร็งไปหมด คบเด็กมันก็ดีตรงที่เราไม่ต้องมีมาดอะไรมากมายให้เมื่อย แต่ก็มีความสุขไปด้วยกันในแต่ละวันได้ เป็นตัวของตัวเองได้เต็มที่สุด ๆ เลย ดีใช่ไหมล่ะคะ

เขาจะทำให้เราอยากเด็กลงในทุกวั

กินเด็กทั้งที จะแต่งตัวแก่กว่าเขามากเกินไป หรือร่างกายฟิตไม่เท่าเขาก็คงดูไม่ดีเท่าไหร่ การคบผู้ชายที่อายุน้อยกว่าเราจึงเป็นการกระตุ้นตัวเราในทุกวินาทีว่าจะปล่อยปละละเลยตัวเองไม่ได้ ต้องดูแลตัวเอง ต้องดูสุขภาพ เพื่อให้เราสวยเป๊ะเพื่อตัวเอง เพื่อเขา ไปนาน ๆ โห ดีขนาดนี้ อยากมีแฟนเด็กสักคนเลยใช่ไหม
ใครที่มีแฟนเด็กอยู่ตอนนี้อาจจะยิ้มน้อยยิ้มใหญ่รู้สึกตรงใจในหลาย ๆ ข้อ ส่วนใครที่ยังไม่เคยเปิดใจ เพราะคิดว่าเด็กเกินไปจะคุยอะไรรู้เรื่อง หรือรู้สึกว่าเราโตเกินไปแล้ว เราก็อยากให้ลองเปิดใจดู ชีวิตเรายังอีกยาวไกล การได้คบ ได้คุย ได้พบเจอคนที่หลากหลายช่วงวัยไม่ใช่เรื่องเสียหายนะคะ
Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement