X

Bra Hacks! ทริคเลือก “ชุดชั้นใน” ให้เหมาะกับเสื้อ

Fashion 
Aug 10,2018
x Preaw

“ชุดชั้นใน”

สาวหลายคนต้องมีปัญหากับการเลือกใส่บราว่าใสเสื้อแบบนี้จะใส่บราทรงไหนดี เวลาที่ใส่เสื้อกล้าม เสื้อเปิดหลัง หรือเสื้อเกาะอก ซึ่งการใส่เสื้อผ้าสไตล์นั้น ทำให้ “ชุดชั้นใน” ที่เราจะเลือกใส่ต้องแตกต่างกันไปตามเสื้อผ้าที่เราด้วย วันนี้เราเลยจะเอาทริคเลือกบราให้เหมาะกับเสื้อผ้าที่สาวๆ ใส่ในชีวิตประจำวันมาฝากกัน!!

 

ชุดชั้นใน

White Shirt

เริ่มที่เสื้อยืดสีขาว หรือพวกเสื้อผ้าสีขาวทั้งหลาย สาวๆ ควรเลือกเป็นเสื้อชั้นในที่มีความเรียบ เป็นสีนู้ด หรือสีขาว แต่เราแนะนำว่าสีนู้ดจะดีกว่า เพราะดูกลมกลืนไปกับผิวของเราได้เนียนสุด อีกอย่างคือการใส่เสื้อชั้นในที่มีลวดลายลูกไม้จะเห็นลวดลายชัดมาก ดังนั้นเลือกใส่เรียบๆ ดีกว่าเนอะ ที่สำคัญเราควรเลือกเสื้อชั้นในที่พอดีกับหน้าอก เก็บหน้าอกให้หมด ไม่ควรใส่ทรงครึ่งเต้า  เพราะมันจะดู Too much sexy และทำให้ดูไม่สวยเอาได้

 

Sexy Back

ต่อมาคือเสื้อเว้าหลัง เปิดหลัง โชว์ความเซ็กซี่! สำหรับงานโชว์แผ่นหลังเราควรเลือกเสื้อชั้นในทรงปีกนก หรือเป็นเสื้อชั้นในที่แปะบริเวณหน้าอกจนถึงด้านข้างลำตัว เพราะพอเราใส่เสื้อที่ต้องเปิดหลังโล่งแล้ว จะมาใส่บราปกติไม่ได้ค่ะ โชว์หลังได้แต่โชว์ตะขอข้างหลังไม่ไหวนะคะ! ต่อให้เสื้อจะเว้าลงมาไม่ได้ลึกมาก ยังไงก็ไม่ควรให้เห็นแม้แต่ขอบเสื้อชั้นในค่ะ หรือถ้าใครไม่มั่นใจว่าบราทรงแบบนี้จะเกาะอกเราจริงๆ ใส่เป็นเกาะอกสีนู้ดหรือสีดำทับก็ได้เหมือนกันค่ะ 

 

 

Off Shoulder | Tank Top

โชว์หลังไปแล้ว ก็ขอโชว์ไหล่ด้วยกับเสื้อเปิดไหล่ เกาะอก หรือสายเดี่ยวที่สาวๆ หลายคนชอบใส่ ควรเลือกชั้นในแบบเกาะอกที่ไม่มีสายเสื้อชั้นใน หรือใครที่กลัวจะเกาะอกไม่อยู่ก็ลองหาสายเสื้อชั้นในที่เป็นพลาสติกใสใส่แทนสายเสื้อชั้นในปกติก็ได้ค่ะ เสื้อกล้ามที่สาวๆ ควรใส่เป็นเสื้อชั้นในเกาะอก เพราะมันดูไม่เหมาะไม่ควรจริงๆ ที่จะให้สายเสื้อชั้นในโผล่ออกมาทักทายตรงวงแขนเสื้อกล้าม

V neck Top

เสื้อผ้าแบบสุดท้ายสำหรับสาวๆ ที่เซ็กซี่ ชอบใส่เสื้อคอวี คอลึกที่เว้าลงมาเยอะมาก ทริคที่อยากให้ใส่ออกมาแล้วดูสวย เราแนะนำว่าไม่ควรใส่เสื้อชั้นในที่เห็นร่องอกเพราะมันจะดูโป๊ไปนิด ดังนั้น สาวๆ จึงควรเลือกเสื้อชั้นในที่ดันหรือเสริมหน้าอก ควรเป็นเสื้อชั้นในที่ใส่แล้วทำให้หน้าอกดูเป็นธรรมชาติถึงจะดี เช่น เสื้อชั้นในลายลูกไม้โปร่งๆ ไม่มีฟองน้ำ หรือถ้าสาวๆ กลัวโป๊เกินไปควรหาซิลิโคนก่อนใส่จะมั่นใจกว่าค่ะ

ใครที่เลือกไม่ถูกหรือไม่รู้ว่าการจะเลือกเสื้อชั้นในยังไงก็ลองเอาไปทำตามกันดูนะคะ แล้วปัญหาเรื่องหน้าอกหน้าใจจะไม่มากวนใจเราตอนเลือกเสื้อผ้าอีกต่อไป

 

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement