X

Best of the year! 6 “แป้งผสมรองพื้นหน้าเนียน” ปกปิดเป๊ะไม่มีโป๊ะ

Beauty 
Jan 13,2020
x LISA

“แป้งผสมรองพื้นหน้าเนียน”

สวัสดีปีใหม่ค่าาา ผ่านพ้นปี 2019 ไปไม่นาน หญิงคันปากอยากมาบอกต่อของดีปี 2019 ม๊ากมาก โดยรอบนี้จะมาพูดถึง “แป้งผสมรองพื้นหน้าเนียน” ซึ่งผลโหวตหญิงไม่ได้โมเมขึ้นมาเองนะคะ นางมีสตอรี่มีที่มาเด้ออ ทั้งหมดเป็นไอเทมที่สาวบิวตี้ฮันเตอร์คอมเฟิร์มแล้วว่าปังจริง หน้าเนียนเป๊ะจนใครก็จับโป๊ะไม่ได้ ราคาก็เอาใจตั้งแต่สาวสวยงบน้อยยันสาวรวยริสๆ มาดูกันสิคะว่ามีตัวไหนที่ตรงกับใจคุณบ้าง

"แป้งผสมรองพื้นหน้าเนียน"

เอาใจสาวสวยงบน้อย

"แป้งผสมรองพื้นหน้าเนียน"

อันดับ 3 

Babalah Oil Control UV Magic 2 Way Cake Magic Powder

"แป้งผสมรองพื้นหน้าเนียน"

ขอบคุณภาพจาก www.plazacool.com

 

มากันที่ตัวแรกครองตำแหน่งอันดับ 3 ของสาขาถูกและดี  ต้องแป้งแม่มดบาบาร่าในตำนาน แบรนด์นี้เค้าออกมาหลายรุ่นนะแต่ตัวที่เราพูดถึงจะเป็น Babalah Oil Control UV Magic 2 Way Cake Magic Powder แค่เห็นแพ็กเกจจิ้งก็ชนะเริ่ดราชนิกูลเว่อร์แล้วค่ะ ตัวตลับจะมีความอลังการงานสร้างกว่ารุ่นก่อนๆ ความหลุยส์เบาๆ กระจกข้างในก็ใหญ่ส่องได้เต็มตา ส่วนเนื้อแป้งเนื้อเนียนละเอียด ทาปั๊บเสกหน้าขาวเนียนปุ๊บ คอมเฟิร์มเรื่องความคุมมันแทบจะไม่ต้องตบเพิ่มระหว่างวันเลยค่ะ แถมมีกันแดด SPF20 ด้วย สาวๆ จะใช้แบบเปียกหรือแบบแห้งก็ได้หมด แต่ถ้าอยากได้หน้าแน่นแนะนำให้ฉีดน้ำแร่บนหน้าหมาดๆ แล้วตบแป้งย้ำคือจบ เป็นไอเทมที่สาวหน้ามันเลิฟสุดๆ   

ราคา 750 บาท

อันดับ 2

Maybelline Clear Smooth All in one 

"แป้งผสมรองพื้นหน้าเนียน"

ขอบคุณภาพจาก Maybelline Official Store

ในที่นี้มีใครไม่รู้จักแป้งญาญ่าบ้างคะ แบรนด์เมย์เบลลีน นิวหยวก เอ้ย นิวยอร์ก ส่งเข้าประกวด แบบว่าดังมากฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง เคยขายดีจนขาดตลาดไปช่วงนึง ตัวนี้เน้นเรื่องคุมมัน หน้าไม่เยิ้ม ทาแล้วปกปิดเบลอรูขุมให้หน้าเนียนกริบได้ดี แต่อาจจะรู้สึกหนักหน้านิดหน่อย ขนาดเหมาะสำหรับพกพาไปเติมระหว่างวัน ด้วยความที่ราคาน่ารักแต่คุณภาพดีเกินราคาทำให้ Maybelline Clear Smooth All in one รั้งตำแหน่งแป้งในดวงใจสาขาถูกและดีของสาวบิวตี้ฮันเตอร์อันดับ 2 ค่ะ

ราคา 199 บาท

อันดับ 1 

Cute Press Evory Retouch Oil Control Foundation Powder

"แป้งผสมรองพื้นหน้าเนียน"

ขอบคุณภาพจาก www.Sononui.com

บอกลาแอพแต่งรูป ฟิลเตอร์หน้าใสใดๆ ไปได้เลยค่ะ เพราะตัวนี้นางเข้าใจหัวอกลูกผู้หญิงด้วยกัน พวกสาวๆ ที่ถ่ายรูปแต่ละครั้งต้องใช้หลายแอพกว่ารูปจะออกมาผิวสวยเนียนเป๊ะ ถ้าใช้ตลับนี้อันเดียวคือจบ “เนรมิตผิวสวยใสไร้ที่ติเหมือนรีทัช” เนื้อแป้งจะละเอียดๆ ปาดแล้วเบลอรูขุมขนได้ทันที สามารถใช้ได้ 2 แบบตามใจคุณ ลุคธรรมชาติใสๆ หน่อยก็แบบพัฟแห้ง หรืออยากได้หน้าแน่นๆ คุมมันติดนาน ก็แบบพัฟเปียกไปเลยค่ะ 

ราคา 299 บาท

 

เอาใจสาวสวยรวยริสๆ 

"แป้งผสมรองพื้นหน้าเนียน"

อันดับ 3

M.A.C – Studio Fix Powder Plus Foundation 

"แป้งผสมรองพื้นหน้าเนียน"

ขอบคุณภาพจาก www.konvy.com

ถ้าให้นึกถึงแป้งผสมรองพื้นรุ่นแรกๆ ที่ยังฮอตฮิตติดลมบนมาถึงตอนนี้ คงหนีไม่พ้น M.A.C – Studio Fix Powder Plus Foundation ไอเทมสุดคลาสสิกของแบรนด์ที่เค้าเรียกกันว่าแป้งตลับดำในตำนาน ต่อให้เวลาผ่านไปนานหลาย 10 ปีแต่ก็ยังครองใจสาวๆ ได้อย่างเหนียวแน่น ให้ฟินิชลุคแมตต์ ปกปิดเริ่ดแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติไว้ให้สาวๆ สามารถมองด้วยตาเห็นเลยว่าผิวสวยเป๊ะจริง ติดทนฟิกซ์ได้ทั้งวันสมชื่อของนาง

ราคา 1,600 บาท 

อันดับ 2

Bobbi Brown Skin Weightless Powder Foundation 

"แป้งผสมรองพื้นหน้าเนียน"

ขอบคุณภาพจาก Pinterest

ทาสบ๊อบบี้บราวน์ต้องไม่พลาดกับตัวนี้ Bobbi Brown Skin Weightless Powder Foundation แพ็กเกจเป็นตลับสีดำเงา เรียบหรูดูแพงแบบมินิมอล เนื้อแป้งบางเบาอาจจะติดเหลืองไปบ้าง ต้องลองเลือกสีให้เข้ากับผิวดีๆ นะคะ แต่เรื่องความคงทน ไม่ดรอป ไม่เป็นคราบ นี่ยกใจให้เลย ใช้หมดแล้วสามารถซื้อรีฟิลมาเปลี่ยนได้นะ ถึงราคาจะแอบแรงไปบ้างแต่คุณภาพก็สมเหตุสมผลอยู่น้าา

ราคา 2,300  บาท

อันดับ 1

Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder 

"แป้งผสมรองพื้นหน้าเนียน"

ขอบคุณภาพจาก www.facebook/Laura Mercier

สำหรับสาวคนไหนที่เป็นสาวกแป้งฝุ่นแบรนด์นี้ ต้องไม่พลาด Laura Mercier Smooth Finish Foundation Powder แป้งอีกตัวที่ดีงามไม่แพ้กัน ตัวช่วยได้วันที่เร่งรีบขี้เกียจแต่งหน้าหลายขั้นตอน  ตบทีเดียวได้อยู่ ปกปิดได้อย่างเนียนเป๊ะแต่ยังให้ลุคงานผิวแบบเป็นธรรมชาติ ทัชอัพระหว่างวันไม่เป็นคราบ ให้สาวๆ ได้สวยเป๊ะในทุกสถานการณ์ ดีงามจนสาวๆ บิวตี้ฮันเตอร์เทใจให้เป็นแป้งผสมรองพื้นในดวงใจอันดับ 1 ไปเลยค่าา

ราคา 1,950 บาท 

สาวๆ คนไหนที่อยากได้หน้าที่ดูเป๊ะคนจับโป๊ะไม่ได้ จะมีงบเท่าไหร่ก็ไปเลือกได้ตามใจชอบเลยน้าา แต่ละตัวเริ่ดจริง สาวๆ บิวตี้ฮันเตอร์คอนเฟิร์มแล้วจ้าา

 

เว็บไซต์: pinterest

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement