X

ยิ่งร้ายยิ่งรัก “5 เหตุผลว่าทำไมสาว ๆ ถึงเทใจให้แบดบอย”

Love 
Jun 24,2018
x MadCat

แม้จะรู้อยู่เต็มอกว่าผู้ชายร้าย ๆ แรง ๆ มักทำให้สาวน้อยสุดบอบบางอย่างเราเสียน้ำตาในท้ายที่สุด แต่เราก็ไม่สามารถหยุดใจไม่ให้หลงใหลในเสน่ห์ของหนุ่มแบดบอยได้เลยสักที ยิ่งห้ามใจตัวเองกี่ครั้ง ลุคแบบนี้ก็หลอมละลายใจเราลงได้เสมอ มันเป็นเพราะอะไร ? BEAUTY HUNTER จะพามาเจาะเหตุผลให้รู้ใจตัวเองกันจะ ๆ ไปเลย

ความท้าทายคือขนมหวาน

แค่เห็นผู้ชายลุคแบดบอยก็ใจสั่นไม่เป็นจังหวะแล้ว ยิ่งคิดว่าจะอ่อย เอ้ย ทำความรู้จักเขาอย่างไรเพื่อให้ได้หัวใจเขามาครอบครองยิ่งทำให้ซิสรู้สึกตื่นเต้นและท้าทายเป็นอย่างมาก เผลอ ๆ ซิสยังไม่ทันถามใจตัวอย่างลึกซึ้งด้วยซ้ำว่าชอบคนคนนี้เพราะอะไร แต่ยิ่งให้ลุคแบดบอยมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งดูเข้าถึงยาก และมันก็เหมือนบททดสอบสุดท้าทายที่สาว ๆ อย่างเราอยากจะกระโจนเข้าไปหา เพื่อพิสูจน์ว่าเราจะต้องจีบเขามาเป็นหวานใจให้สำเร็จได้ คามท้าทายจึงเหมือนขนมหวานอันโอชะสำหรับผู้หญิงทุกรายที่อยากชนะใจแบดบอยนั่นเอง

แฟนแบดบอย = นางพญา

เพราะเรารู้ดีอยู่แล้วว่าสาว ๆ ทุกคนล้วนพ่ายแพ้ให้กับผู้ชายสายแบดทั้งหลาย เราเลยรู้ไปด้วยว่าสาว ๆ แทบทุกคนก็ล้วนแต่อยากได้เขามาเป็นแฟนทั้งนั้น ลึก ๆ ในใจของผู้หญิงอย่างเราล้วนมีจิตวิญญาณแห่งการอยากเป็นที่หนึ่งเหนือใคร ถึงจะสวยไม่มาก แต่ถ้าเราคว้าใจแบดบอยมาได้ มันจึงไม่ต่างจากการได้เป็นนางพญา ได้ใจของผู้ชายคนที่คนทั้งโลกต่างอยากได้ แต่เราได้คนเดียว ให้ฟีลผู้ชนะ มันช่างฟินสุด ๆ ไปเลย

ความตื่นเต้นในชีวิตที่ซิสหาจากที่ไหนไม่ได้

บางทีก็ต้องยอมรับเลยว่าชีวิตของผู้หญิงอย่างเรา ๆ มันช่างเรียบง่าย อ่อนหวาน ราบรื่นซะจนเราอยากตามหาความตื่นเต้นอะไรบางอย่างให้ชีวิตบ้าง และพ่อหนุ่มแบดบอยนี่เองที่เข้ามาเติมเต็มความตื่นเต้นให้ชีวิตเราแบบที่ใครก็ให้ไม่ได้ เพราะชีวิตเขาช่างเสี่ยงภัย โลดโผน และชวนให้หัวใจเต้นตูมตาม นี่จึงเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่สาว ๆ มักเทใจให้แบดบอยแบบไม่มีเงื่อนไข

ความเป็นผู้ชายสุดขีดที่หาไม่ได้จากคนที่ไม่ใช่แบดบอย

บอกตามตรงว่าบางทีเราก็ไม่ได้อยากจะอินกับแบดบอยสักเท่าไหร่ แต่ผู้ชายไม่แบดมันดูน่าเบื่อเสียเหลือเกิน การที่เราเห็นแบดบอยปุ๊ปแล้วซิสพร้อมจะเททั้งกายทั้งใจให้เขาทันทีเป็นเพราะว่าเรารู้สึกว่าวิถีชีวิต ทางเลือก การแต่งตัว ทุกสิ่งทุกอย่างในตัวเขามันดูช่างเท่ ช่างแข็งแกร่งสมความเป็นชายอย่างที่เราใฝ่หาเหลือเกิน แข็งแกร่งจนรู้สึกว่าขอให้ได้เป็นแฟนสักครั้งในชีวิตก็ยังดีน่า

ซิสรู้สึกว่าจะได้รับการปกป้องคุ้มครอง

เพราะมาดแบดบอยมาพร้อมกับความเท่ ความแข็งแกร่ง ความลุยทุกสถานการณ์จนดูเหมือนว่าเขาไม่เคยกลัวใครเอาซะเลย มันยิ่งกระตุ้นให้ผู้หญิงตัวเล็ก ๆ อย่างเรารู้สึกว่าเขาจะปกป้องดูแลเราได้อย่างดีไม่มีที่ติแน่นอน แม้เราจะไม่ได้อยู่ท่ามกลางสมรภูมิมาเฟียเหมือนนางเอกการ์ตูนญี่ปุ่น แต่เจ้เชื่อว่าลึก ๆ สาว ๆ ทุกคนก็อยากมีเจ้าชายมาดเท่ มาคอยปกป้องเราไม่ว่าจากสถานการณ์ใด ๆ อยู่ดี นี่จึงเป็นอีกปัจจัยที่ทำไมแบดบอยถึงได้ใจเราไปครอง

ที่ยกเหตุผลมาให้ฟัง ก็เพราะเป็นห่วงสาว ๆ ทุกคน อยากให้สำรวจใจตัวเองให้ถี่ถ้วนว่าเรารักเขาที่เขาเป็นคนแบบนั้นจริง ๆ หรือเราแค่มีเหตุผลมาตอบสนองความต้องการของตัวเองแบบเด็ก ๆ เจ้ว่าไม่ผิดถ้าเราจะลองคบ ลองรู้สึก แต่ก็ต้องไม่ลืมนึกถึงความเป็นจริงด้วยว่าความรักแบบไหนกันแน่ที่จะอยู่กับเราไปนาน ๆ รักแบบราบรื่นมั่นคง หรือรักแบบหวือหวาตื่นเต้นแค่ชั่วคราว ?

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement