X

“เสื้อเชิ้ตขาว” ฆ่ายังไงก็ไม่ตาย! เบสิคสไตล์ที่ควรมีติดตู้ไว้ทุกคน

Fashion 
Apr 05,2019
x LISA

“เสื้อเชิ้ตขาว”

วันนี้จะแต่งตัวยังไงดีน้าาา? ถ้าคิดไม่ออกบอกเลยว่า “เสื้อเชิ้ตขาว” สิคะ! ไอเท็มที่ Never Die ฆ่ายังไงก็ไม่ตาย หยิบมาใส่ปีไหน พ.ศ. ไหน ก็ไม่มีเอ้าท์ นี่ไม่อยากจะเม้าท์ว่าแฟชั่นนี้สาวๆ ควรจะมีติดตู้เสื้อผ้ากันมากๆ นะคะ เพราะหยิบมาแมทช์กับอะไรก็ไม่ยาก หากใส่ไปเดินเที่ยวชิลล์ๆ ก็ชิค แต่งอีกนิดไปทำงานก็ดูดี หรือมีนัดพิเศษก็เริ่ดได้ ครีเอทตั้งแต่ลุคสาวหวานยันสาวแซ่บพริกกระเหรี่ยงสิบเม็ด เผ็ชขนาดนี้ไปดูไอเดียการแมทช์กันดีกว่าค่าา


เชิ้ต x กางเกง

เชิ้ตขาว ตัวแทนแห่งความเนี้ยบ ความเรียบหรู ลองจับคู่กับกางเกงง่ายๆ ก็สามารถครีเอทได้หลายลุคอยู่เด้อ หากจับคู่กับกางเกงขายาวสีดำก็จะดูเป็นสาว working women ปลดกระดุมสักเม็ด สองเม็ดเพิ่มความเซ็กซี่สักหน่อยก็เริ่ด หรือสาวคนไหนชอบความมินิมอลหน่อย ลองหากางเกงสีเอิร์ทโทนแมทช์จะเป็นสีขาว สีน้ำตาล ได้หมดคอมพลีทลุคสุดจ้า

เชิ้ต x กระโปรง

สำหรับสาวสายหวานต้องเลิฟกับลุคนี้ หากระโปรงสีคลีนๆ เรียบๆ สักตัวมาแมทช์ก็ช่วยให้ดูสวยหรู ดูเป็นคุณหนูมีระดับได้เลยค่ะ แต่ถ้าอยากได้ลุคชิลล์ๆ ไอเท็มกระโปรงนี้ก็ช่วยคุณได้ แหวกเสื้อนิด โชว์เอวหน่อยเพิ่มกิมมิคให้ชุดที่อาจจะดูธรรมดาของเราให้เกร๋ขึ้นค่ะ

เชิ้ต x ยีนส์

เมื่อไอเท็มอมตะ มาเจอกับ ไอเท็มอมตะ ความสวยคลาสสิคเลยเกิดขึ้น บอกเลยว่าลุคนี้คือดีย์ต่อใจเว่อร์ ถ้าคิดอะไรไม่ออกลองหยิบมาจับคู่กัน ใส่ได้ตั้งแต่ชิลล์ๆ ช้อปปิ้งกับเพื่อนสาวยันไปทำงานก็ยังได้ หยิบแว่นตาดำกับกระเป๋าใบเกร๋สักลูกมาใส่ ยิ่งเพิ่มลุคให้ดูเท่ขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อเลยค่ะ

เดรสเชิ้ต

สาวๆ ที่ชอบความน้อยแต่มาก หยิบเดรสตัวเดียวมาใส่คือจบต้องรักลุคนี้  จะใส่แบบเรียบๆ อย่างเดียวก็กลัวจะน้อยเกินไป ต้องเพิ่มอะไรอีกสักหน่อยให้ดูเกร๋ชิค ลองเพิ่มไอเท็มสักนิด เช่นพวกกระเป๋าคาดเอว หรือเข็มขัดสวยๆ สักเส้นมารัดเน้นสัดส่วนเราซะหน่อย หรือจะแหวกหน้าอกนิดหน่อยเพิ่มความเผ็ช จนใครๆ ก็ต้องหันมามองเราแน่นอนค่าา

เปิดวาร์ปไอเดียกันไปแล้วสาวๆ ก็อย่าลืมไปค้นตู้เสื้อผ้าจับเชิ้ตขาวมามิกซ์แอนด์แมทช์แต่งตามสไตล์ที่ชอบกันได้เลยนะคะ รับรองว่าสวยปัง ไม่มีเอ้าท์แน่นอนค่าา

 

Photo Credit: IG@chermarn / @sriritajensen

เว็บไซต์: pinterest
Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement