X

ซัมเมอร์นี้ต้องมี! 10 “ร้านเสื้อผ้าเครื่องประดับ” ในไอจี ที่ราคาดีต่อใจ

Fashion 
Apr 05,2019
x LISA

“ร้านเสื้อผ้าเครื่องประดับ”

สาวที่กำลังมองหา out fit แซ่บๆ สำหรับไปท้าแดดเริ่ดๆ ในซัมเมอร์นี้ ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกลแล้วค่ะ เพราะว่าหญิงได้รวบรวม “ร้านเสื้อผ้าเครื่องประดับ” เด็ดในไอจีมาไว้ให้แล้วในนี้ที่เดียว เพียงกดเปิดเสี้ยววินาทีก็ได้ของครบตั้งแต่หัวจรดเท้า เตรียมพลังนิ้วและเงินในบัญชีให้พร้อม แล้วมาช้อปปิ้งกันเลยย

 

เสื้อผ้า

herecomesthesummer

เปิดมาด้วยร้านแรก สำหรับสาวแซ่บที่อยากจะโชว์สัดส่วนสุดปังของเรา หญิงมีร้านชุดว่ายน้ำบิกินี่สุดจี๊ด สีสันสดใสโดนใจสุดๆ เนื้อผ้าหนา ดีไซต์ไม่เหมือนใคร ใส่แล้วยังไงก็ปังค่า

ราคาเริ่มต้น 450 บาท

aprilpoolday

อีกร้านสำหรับชุดว่ายน้ำร้านดัง สไตล์น่ารักๆ ออกแนววินเทจหน่อยๆ สาวที่กลัวโป๊ร้านนี้เหมาะมาก ชุดของทางร้านออกมาให้เก็บพุงด้วยนะคะ สำหรับสาวที่มีน้ำมีนวลหน่อยๆ แบบหญิงหายห่วงเลยค่ะ หญิงปลื้ม จะนัดซื้อใส่กับแก๊งเพื่อนเลิฟก็เริ่ด หรือคุณแม่ยังสาวใส่เป็นดูโอ้กับคุณลูกก็น่าร๊ากก เพราะทางร้านมีคอลเลคชั่นที่ออกแบบสำหรับเด็กโดยเฉพาะด้วยนะคะ

ราคาเริ่มต้น 1690 บาท

theeditorsmarket.th

ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น เน้นเป็นชุดเดรส แพทเทิร์นดี ใส่แล้วสวยพลิ้ว ราคาคิ้วท์ๆ คุ้มค่าเวอร์ สาวๆ ที่มีแพลนไปออกทริปที่ทะเลคือแนะนำร้านนี้มากค่ะ

ราคาเริ่มต้น 990 บาท

colorpartner

สาวสไตล์ Colorful ไม่ควรพลาดร้านนี้ เพราะสีสันสดใสสะดุดตา เนื้อผ้าใส่สบายสไตล์โคเรียนเกิร์ล! แมทช์ง่าย จับคู่กับอะไรก็สวย คอลชั่นล่าสุดเป็นลายดอก บอกเลยว่าเหมาะกับช่วงซัมเมอร์สุดๆ

ราคาเริ่มต้น 400 บาท

wearwork_

ซัมเมอร์อากาศร้อนแบบนี้ เสื้อครอปต้องมา ผ้าผูกผมต้องมี แนะนำร้านนี้เลยค่ะ ดีไซต์เก๋ถูกใจสาวชิค มีความวินเทจนิดๆ สีเอิร์ธโทนสบายตามาเลยค่ะ

ราคาเริ่มต้น 100 บาท

 

เครื่องประดับ

tinytreetown

อากาศร้อนแบบนี้ถ้าสาวๆ กำลังมองหาหมวกหรือกระเป๋าดีไซส์น่ารักๆ สักใบต้องไม่พลาดร้านนี้ เพราะไม่ว่าจะเป็นหมวกทรงไหนๆ กระเป๋ายังไงก็ออกแบบมาเพิร์ทเทินเข้ากับซัมเมอร์สุดๆ แต่ถ้าหมดช่วงนี้ไปแล้วจะหยิบหมวกมาใส่ หยิบกระเป๋ามาใช้ก็ไม่มีเอ้าท์นะคะ เพราะนางดูเก๋ ดูมินิมอลสุด

ราคาเริ่มต้น 350 บาท

blingtasticstudio

ลายหินอ่อนกำลังมาแรงมาก เราก็ไม่ควรตกเทรนด์กันเนอะ แต่งตัวสวยๆ แล้วเลือกกิ๊ฟน่ารักๆ มาแมทช์ให้เข้ากับชุดสักหน่อย คือครบองค์เริ่ดเวอร์ แล้วร้านนี้มันดีย์งามโดนใจหญิงตรงที่มีกิ๊ฟลายเปลือกหอยเอาใจสาวเมอร์เมดที่สุด น่ารักแบบนี้ต้องรีบไปโดนแล้วค่ะ เดี๋ยวจะเอ้าท์ตามไม่ทันเค้ากันน้าา

ราคาเริ่มต้น 120 บาท

play.stuff

ใครชอบเครื่องประดับพวกหินสีหวานๆ สายพาสเทลต้องเลิฟ บอกเลยว่าน่ารักสุดๆ แมทช์กับเสื้อผ้าอะไรก็ง่ายมีทั้งต่างหู กิ๊ฟ กำไล แว่นตา ถูกใจอันไหนกดสั่งซื้อได้เลยจ้า

ราคาเริ่มต้น 120 บาท

voidshop2e3r

สาวๆ ที่กำลังมองหาแว่นวินเทจต้องยกให้ร้านไอจีร้านนี้เลย แว่นดีไซต์ไหนๆ ก็มีดีงามหมด เลือกให้เข้ากับลุคเรา นอกจากซื้อใส่เองได้แล้ว ยังซื้อใส่คู่กับคุณแฟนได้ด้วยนะ จะได้เก๋ชิคไปด้วยกัน เป็น Cute Couple ให้คนอื่นอิจฉาเล่น

ราคาเริ่มต้น 490 บาท

 

รองเท้า

kuudoo_brand

มาถึงร้านสุดท้ายของเรา มีเสื้อผ้า หน้าผมกันครบแล้วแต่จะขาดรองเท้าไม่ได้นะคะสาวๆ เดี๋ยวจะเข้าคอนเซปต์ที่เราตั้งไว้ ร้านรองเท้า Handcraft ดูดีมีสไตล์ ใส่ง่ายดูสบายไปไหนก็ชิลล์ต้องยกให้ร้านนี้ อยากได้แบบไหนของก็จัดให้! สามารถเลือกสี สั่งทำได้ตามสไตล์ของเราเลยนะคะ

ราคาเริ่มต้น 790 บาท

 

ซัมเมอร์นี้ใครยังไม่ได้ out fit ไปแซ่บ ก็รีบไปกดสั่งจองแรงๆ ก่อนของ Sold out เดี๋ยวจะไม่มีไปเม้าท์กับเพื่อนนะคะ หญิงก็จะรีบไปสั่งของตัวเองเหมือนกัน เพราะงั้นวันนี้หญิงขอลาไปก่อนค่าาา

Photo Credit: herecomesthesummer / aprilpoolday / theeditorsmarket.th / colorpartner / wearwork_ / 

tinytreetown / blingtasticstudio / play.stuff / voidshop / kuudoo_brand

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement