X

กี่องศาก็ไม่หวั่น! “รองพื้นคุมมัน” สวยมั่นหน้าไม่เยิ้ม

Beauty 
Apr 14,2020
x LISA
ซัมเมอร์แบบนี้หน้าเยิ้มสุดๆ แต่ไม่ต้องกังวลไป เรามี "รองพื้นคุมมัน" ที่ไม่ว่าสถานการณ์ไหนหน้าเนียนเป๊ะให้สวยมั่นทั้งราคาน่ารัก ยันราคาเคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่ะ

“รองพื้นคุมมัน”

อากาศประเทศไทยไม่ว่าฤดูไหนก็ร้อนจนเหงื่อไหลไคลย้อย แล้วยิ่งเป็นซัมเมอร์แบบนี้หน้าเยิ้มสุดๆ ถ้าตัวช่วยไม่ดีนี่มีโป๊ะเลยนะคะ แต่สาวๆ Beauty Hunter ไม่ต้องเป็นกังวลไป ทางเราได้ไปคัดสรร “รองพื้นคุมมัน” ที่ไม่ว่าจะฝนตกแดดออก สถานการณ์ไหนก็เสกหน้าเนียนเป๊ะให้สาวๆ ได้สวยมั่นทั้งราคาน่ารัก ยันราคาเคาน์เตอร์แบรนด์เลยค่ะ

รองพื้นคุมมัน

SRICHAND Enchanted Cover Perfect Foundation

 

รองพื้นคุมมัน

รองพื้นออกใหม่แบรนด์ไทยตัวนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี สำหรับสาวๆ ที่อยากได้รองพื้นราคาน่ารัก ตอนนี้นางมาแรงมากใครๆ ก็เรียกกันว่า “รองพื้นเจ้าหญิง” โดยเนื้อสัมผัสเป็นน้ำ ให้การปกปิดสูงสุดแต่สบายผิวไม่หนักหน้า แถมยังคุมมัน, กันเหงื่อ, กันน้ำ ครีเอทลุคผิวแมตต์ที่ยังแอบฉ่ำวาว สวยเป็นเจ้าหญิงสมชื่อเลยค่ะ
ราคา : 320.- / 30 ml
พิกัด : Watsons ทุกสาขา , Watsons Online, Konvy

Cute Press 1-2 Beautiful Airy Matte Foundation

 

รองพื้นคุมมัน

มาต่อกันอีกตัวที่ราคาก็น่ารักไม่แพ้กัน งานนี้ Cute Press ขอส่งเข้าประกวด เค้าทำมาเพื่อสาวเอเชียโดยเฉพาะเลยนะ ไม่ว่าจะเฉดสีผิวไหนหรือสภาพผิวไหนรับรองว่าปังหมด ด้วยเนื้อสัมผัสนุ่มลื่น เบาสบาย เกลี่ยง่ายกลืนไปกับผิว สาวผิวแห้งใช้แล้วจะได้ลุคแมตต์แต่ไม่ทำให้ตกร่อง หรือสาวผิวมันใช้ก็จะคุมมัน กันเหงื่อ กันน้ำยาวนานถึง 8 ชั่วโมง ทำให้รองพื้นตัวนี้เป็นไอเทมน่าตำสวยได้แบบไม่ต้องลงทุนเยอะเลยค่ะ
ราคา : 399.- / 30 ml
พิกัด : Cute Press Shop ทุกสาขา ,  Watsons Online  , Konvy

 

Yves Saint Laurent All Hours Foundation

 

รองพื้นคุมมัน

รองพื้นคุมมันตัวดังที่เพิ่งออกมาสดๆ ร้อนๆ เค้าเคลมกันว่าเป็น รองพื้นไม่ติดมาส์ก เข้ากับกระแสตอนนี้มากๆ เราเลยไม่พลาดที่หยิบจะมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันสักหน่อย ซึ่งตัวนี้เป็นรองพื้นสูตร Oli free เนื้อแมตต์มากแต่ยังมีความชุ่มชื้นอยู่ทำให้ตอนใช้ยังรู้สึกสบายผิว มีกันแดด SPF 20 ด้วยนะ และติดทนนานถึง 24 ชั่วโมงไม่ว่าสาวๆ จะใช้ชีวิตสุดเหวี่ยงขนาดไหนหน้าก็ไม่มีเยิ้มแน่นอน
ราคา : 2,500.- / 25 ml
พิกัด : เคาน์เตอร์ YSL ทุกสาขา, Central Online  , YSL Online

Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation

 

รองพื้นคุมมัน

ถ้าพูดถึงรองพื้นคุมมันจะลืมตัวนี้ไม่ได้! ฮอตฮิตมากในช่วงนี้ถึงจะเพิ่งออกมาใหม่แต่ก็เลื่อนขั้นเป็นรองพื้นในดวงใจของสาวๆ หลายคน ด้วยเนื้อรองพื้นที่เกลี่ยง่ายๆ ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติไม่โบ๊ะเกิน ผิวสวยออร่าคุมมันไม่เป็นคราบตลอดวัน และมี SPF 20 เพียงใช้แค่ขั้นตอนเดียวก็เหมือนได้ทารองพื้นและทากันแดดไปในตัวเลยค่ะ
ราคา : 2,050.- / 30 ml
พิกัด : เคาน์เตอร์ Bobbi Brown ทุกสาขา, Bobbibrown Online , Central Online

 

M·A·C Studio Fix Complete Coverage Cushion Compact SPF50/PA++++

 

รองพื้นคุมมัน

ขอภูมิใจนำเสนอคุชชั่นเพียงหนึ่งเดียวของเราที่ดีงามมาก กราบในความคุมมันกันน้ำ และเนียนกริบไม่ว่ารอยสิว รอยกระใดๆ ก็ปกปิดเป๊ะเหมือนไม่เคยมีมาก่อน ให้ผิวสวยเนียนดูเป็นธรรมชาติฟินิชลุคแมตต์กำมะหยี่ ไม่เป็นคราบเหมาะกับทุกสภาพผิว และมีสารปกป้องผิวสารจากรังสี UVA/UVB SPF50/PA++++ เหมาะกับช่วงซัมเมอร์นี้เป็นที่สุดเลยค่ะ
ราคา : 1,790.- / 12 ml
พิกัด : เคาน์เตอร์ MAC ทุกสาขา , MAC Online, Central Online

Urban Decay Stay Naked Weighless Liquid Foundation

 

รองพื้นคุมมัน

นอกจากพาเลตต์ตาจะเริ่ด รองพื้นแบรนด์นี้เค้าก็มาแรงเหมือนกัน เห็นบล็อกเกอร์หลายคนหวีดกันว่ามันดีต่อใจมาก เอาจริงแค่เห็นแพ็กเก็จจิ้งก็แทบพุ่งตัวไปซื้อล่ะ สวยไรขนาดนั้นคะ โดยรองพื้นเป็นสูตรวีแกน คุมมันได้ดี ให้การปกปิดปานกลางไปจนถึงสูงสุดแล้วแต่เราบิ้วเลยค่ะ และที่สำคัญนางเป็นรองพื้นผิวหายใจได้ เนื้อบางเบามากช่วยเบลอรูขุมขน ใช้แล้วดูเป็นผิวสุขภาพดีเหมือนทาแค่สกินแคร์ ถ้าใครที่อยากได้ความธรรมชาติใสๆ ขอ Recommend ตัวนี้เลยค่ะ
ราคา : 1,600.-/ 30 ml
พิกัด : เคาน์เตอร์ Urban Decay ทุกสาขา, Sephora Online 

 

ดูกันจนครบแล้ว เป็นไงบ้างคะสำหรับรองพื้นที่เอามาฝากแต่ละตัวดีต่อใจมากล่ะสิ สาว Beauty Hunter คนไหนที่กำลังตัดสินใจว่าจะซื้อรองพื้นใหม่สักตัวสำหรับซัมเมอร์นี้ ตามมาเลือกจากในนี้ได้เลยค่า พูดเลยว่าไม่ผิดหวัง หน้าสวยเป๊ะไม่มีเยิ้มให้สาวๆ ต้องปล่อยโป๊ะต่อหน้าคนอื่นแน่นอนค่ะ

Advertisement
LISA
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement