X

Xiaomi Home! ของใช้สุดไฮเทคจาก “เสี่ยวมี่” ดีไม่หยุดเหมือนหลุดมาจากอนาคต

Lifestyle 
Apr 14,2020
x plaiplaiplai
xiaomi thailand
"เสี่ยวมี่" ชื่อแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักชื่อเสียงของนางกันเป็นอย่างดี วันนี้ Beauty Hunter เลยได้รวมของใช้ในบ้านจากเสี่ยวมี่มาให้สาวๆ ได้ว้าวกับความล้ำกันหน่อย

“เสี่ยวมี่” กับไอเทมที่ล้ำไม่หยุดเหมือนหลุดมาจากอนาคต

 

“เสี่ยวมี่” ชื่อแบรนด์ที่ทุกคนรู้จักชื่อเสียงของนางกันเป็นอย่างดี ว่ามีแต่ของล้ำๆ สุดไฮเทค แถมยังมีความหลากหลายมากแบบสากกะเบือยันเรือรบ แค่เปรียบเทียบนะคะซิส เรือรบไม่มีค่ะ

วันนี้ Beauty Hunter เลยได้รวมของใช้ในบ้านจากเสี่ยวมี่มาให้สาวๆ ได้ว้าวกับความล้ำกันหน่อย

 

Xiaomi AMIRO LED Lighting Mirror

กระจกแต่งหน้า xiaomi

กระจกแต่งหน้า LED ที่ให้แสงคล้ายกับแดดธรรมชาติถึง 95% เหมือนกระจกของช่างแต่งหน้ามือโปร มีประสิทธิภาพในการสะท้อนแสงสูง ทำให้ภาพไม่เกิดการบิดเบือน ปรับแสงได้ 3 ระดับ ตามช่วงเวลาของวัน มีแบตเตอรี่ในตัว ชาร์จเต็มได้ความจุ 2000mAh ให้สาวๆพกไปไหนมาไหนก็ได้

ราคา 1,590 บาท

 

Xiaomi Air Purifier Pro

เครื่องฟอกอากาศ xiaomi

ไอเทมสุดฮิตของเสี่ยวมี่เครื่องฟอกอากาศรุ่นโปร เครื่องใหญ่และมอเตอร์ใหญ่ที่สุดในบรรดาเครื่องฟอกอากาศเสี่ยวมี่ ครอบคลุมพื้นที่ถึง 60 ตารางเมตร มาพร้อมหน้าจอ OLED บอกค่าอากาศ ความชื้น อุณหภูมิ แบบ Real-Time แถมยังควบคุมและตรวจสอบคุณภาพอากาศผ่านทางมือถือได้ด้วยนะจ๊ะ

ราคา 7,990 บาท (รุ่นเล็กจะราคาถูกกว่า เริ่มต้นที่ 3,xxx บาท)

 

Xiaomi Townew T1 Smart Trash Can

ถังขยะ xiaomi

ถังขยะอัจฉริยะ สามารถซีลและเปลี่ยนถุงขยะได้อัตโนมัติ ถึงขยะล้นจนฝาถังเปิดก็ยังซีลเองได้ มีเซ็นเซอร์อินฟราเรด ทำให้ฝาเปิด/ปิดเองอัตโนมัติ โดยที่เราไม่ต้องเอามือไปสัมผัส พร้อมแบตเตอรี่ในตัว ชาร์จเต็มได้ความจุ 2000mAh ใช้ได้นานถึง 35 วัน

ราคา 2,090 บาท

 

Xiaomi Smartmi Standing Fan 2S

พัดลม xiaomi

พัดลมตั้งพื้นไร้สายอัจฉริยะที่มีถึง 7 ใบพัด ให้พลังลมสูง และนุ่มนวล ควบคุมผ่านมือถือได้ เช่น ปรับองศา การหมุน โหมดต่างๆ และตั้งเวลาปิด-เปิด ปรับความเร็วลมได้ 0-100 ระดับจุกๆ แถมเสียงก็ยังเบามาก แบตเตอรี่เปิดใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 20 ชั่วโมงเลยทีเดียว 

ราคา 2,ุ690 บาท

 

Xiaomi Yeelight 2 in 1 Mosquito Killer

เครื่องดักยุง xiaomi

เครื่องดักยุง พร้อมไม้ช็อตแบบ 2in1 สามารถปล่อยแสงยูวีเพื่อดึงดูดยุงให้บินเข้าไป มาพร้อมเซ็นเซอร์ควบคุมแสง ที่จะสว่างขึ้นโดยอัตโนมัติในเวลากลางคืน และปิดเองในตอนเช้า คุ้มสุดๆ เลยจ้า

ราคา 790 บาท

 

Xiaomi Mijia Automatic Soap Dispenser

เครื่องปล่อยสบู่อัตโนมัติ

เครื่องปล่อยโฟมล้างมืออัตโนมัติ มีเซ็นเซอร์อินฟราเรดตรวจจับการเคลื่อนไหวของมือ ใช้เวลาตรวจจับและปล่อยโฟมแค่ 0.25 วินาทีเท่านั้น หัวปั๊มเป็นระบบปั๊มโฟมช่วยประหยัดปริมาณเจล ทำให้ใช้ได้นานขึ้น ที่สำคัญเวลาจะใช้ไม่ต้องเอามือไปจับตัวเครื่องเลยจ้า

ราคา 740 บาท

 

Xiaomi Smart Frog Portable Electrical Clothes/Shoes Dryer

เครื่องเป่าเสื้อและรองเท้า

เครื่องเป่าเสื้อและรองเท้า ที่จะช่วยให้เสื้อผ้าและรองเท้าแห้งเร็วขึ้น ช่วยกำจัดกลิ่นอับ ฆ่าเชื้อโรค และลดการแพร่กระจายของแบคทีเรีย มีลมให้เลือก 2 แบบคือลมร้อนกับลมเย็น มาพร้อมท่อเป่ารองเท้า 2 อัน และแขนไม้แขวนเสื้ออีก 2 อัน บอกเลยว่าหน้าฝนทำอะไรเราไม่ได้อีกต่อไปค่ะ

ราคา 890 บาท

 

Xiaomi Zhenmi Desaturated Steam Health Rice Cooker

หม้อหุงข้าว xiaomi

หม้อหุงข้าวลดน้ำตาลเพื่อสุขภาพ ที่ลดปริมาณน้ำตาลได้ถึง 44% นอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้วยังรวดเร็วทันใจอีกด้วยจ้า เพราะลดเวลาหุงข้าวจากเฉลี่ย 40 นาที เหลือแค่ 22 นาทีเท่านั้น สามารถต้ม เคี่ยว ตุ๋น ได้ในตัว แถมยังตั้งเวลาหุงล่วงหน้าได้ถึง 12 ชั่วโมง ปังมากค่ะซิส

ราคา 8,990 บาท

 

Xiaomi Handheld Electric Mop

ไม้ถูพื้น xiaomi

ไม้ถูพื้นไฟฟ้าไร้สาย ฉีดน้ำได้ ที่เราแค่ถือเท่านั้น ไม่ต้องออกแรงถูเอง เพราะมีมอเตอร์ประสิทธิภาพสูง แรงถูความถี่สูงถึง 1000 ครั้ง/วินาที สะอาดเกลี้ยงแน่นอน มีไฟ LED วิบวับคอยส่องสิ่งสกปรก มีช่องใส่น้ำสำหรับกดฉีดทางด้านหน้า และยังแถมผ้าถูพื้นมาให้ 3 แบบ สำหรับการใช้งานที่ต่างกัน

ราคา 3,990 บาท

 

Xiaomi Mijia Honeywell Smoke Alarm Detector

เครื่องตรวจจับควัน

เซ็นเซอร์ตรวจจับควันไฟ เมื่อเกิดเหตุจะดังไกลถึง 3 เมตร สามารถตั้งค่าแจ้งเตือนมาที่มือถือได้เมื่อเซ็นเซอร์ทำงาน โดยจะมีการร้องเตือน 3 แบบ 3 เสียง คือเตือนไฟไหม้, เตือนเมื่อเชื่อมต่อล้มเหลว และเตือนเมื่อแบตเตอรี่ใกล้หมด โดยแบตเตอรี่ 1 ก้อน สามารถใช้งานได้นานถึง 5 ปี นานสุดๆ ไปเลยจ้า

ราคา 1,249 บาท

 

เป็นยังไงกันบ้างคะกับความล้ำไม่หยุด ถ้ามีครบทุกไอเทมก็คือชีวิตดี เหมือนไม่ต้องลงแรงอะไรอีกแล้ว โดยไอเทมเหล่านี้ก็สามารถหาซื้อกันได้ทางเว็บไซต์ Central, JD Central, Lazada, Shopee, Xiaomi Lover เลยจ้า

Advertisement
plaiplaiplai
ชานมคือเลือด ไข่มุกคือเม็ดเลือด
Advertisement

Advertisement