X

ผิวใสห่างไกลหวัด! ชี้เป้าของกินในเซเว่นเพิ่ม “วิตามินซี” ให้ร่างกาย

Lifestyle 
Jul 21,2020
x LISA
โควิดและอากาศที่เปลี่ยนแปลงบ่อยให้ป่วยง่าย วันนี้เลยเป็นโอกาสดีที่จะมาแนะนำ 8 ของกินเพิ่ม "วิตามินซี" สูงให้สาวๆ ได้ร่างกายแข็งแรงแถมผิวใสสู้โควิดไปด้วยกัน

“วิตามินซี”

ช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อยเช้าแดดออกเย็นฝนตกหนักหญิงตามไม่ทันแล้วจ้ะพี่จ๋า อากาศแปรปรวนแบบนี้ร่างกายใครอ่อนแอก็ต้องแพ้ไปนะคะ อาจจะป่วยง่ายแล้วยิ่งอยู่ในช่วงสถานการณ์โควิดแบบนี้มันไม่ดีแน่ ซึ่งการกินอาหารที่มี “วิตามินซี” สูงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกง่ายๆ ที่จะช่วยเพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายเราแข็งแรงขึ้น และยังได้ของแถมเป็นผิวไบรท์สดใสด้วยนะเธอ

วิตามินซีที่เราคุ้นเคยกันดีมีอยู่ในอาหารหลากหลายชนิด เช่น ของที่เรากินเล่นในออฟฟิศก็มีวิตามินสูงหลายตัวนะเธอ แค่เราเลือกกินให้เป็นและเดินเข้าไปในเซเว่นก็มีแทบทุกอย่าง วันนี้เลยเป็นโอกาสดีที่หญิงจะมาแนะนำ 8 ของกินเพิ่ม “วิตามินซี” สูงให้สาวๆ Beauty Hunter ได้ร่างกายแข็งแรงแถมผิวใสสู้โควิดไปด้วยกัน

 

น้ำฝรั่ง ตรา ดอยคำ

วิตามินซี

 

ถ้าพูดถึงวิตามินซีจากผลไม้ลิสต์แรกๆ ที่นึกถึงคงจะเป็นพวกตระกูลส้ม, เลมอนใช่ม่ะ จริงๆ ก็ไม่ผิดนะคะแต่หลายคนคงคิดไม่ถึงว่าฝรั่งจะให้วิตามินซีสูงมากกว่าผลไม้ชนิดอื่นๆ โดย 100 กรัมให้วิตามินซีถึง 160 มิลลิกรัม ซึ่งในเซเว่นเค้าก็มีทั้งฝรั่งสดและแบบน้ำผลไม้ แต่ตัวนี้ที่กำลังพูดถึงนี้ชีกำลังดัง กินก็ง่ายได้รสชาติและรสสัมผัสจากฝรั่งแท้ๆ 100% ไม่มีการเจือสีและแต่งกลิ่นสังเคราะห์ใดๆ

นอกจากชีจะวิตามินซีสูงที่ช่วยเรื่องป้องกันหวัดและสร้างคอลลาเจนให้ผิวแล้ว ยังมีแคลเซียมสูงที่ช่วยในกระบวนการสร้างกระดูกและฟันที่แข็งแรง อีกทั้งยังมีใยอาหารสูงช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ถือว่าเป็นตัวเลือกสุดปังที่กินทีเดียวแต่ได้สารอาหารคุ้มมาก

ราคา : 15.- / 200 มิลลิกรัม
อ่านข้อมูลเพิ่มเเติมได้ที่ : doikham

น้ำส้มคั้น ตรา Shinsen

วิตามินซี

มาเอาใจคนรักน้ำผลไม้กันต่อด้วยน้ำส้มคั้นสดสไตล์ญี่ปุ่น จากแบรนด์น้องใหม่ Shinsen ที่เค้าขอคอนเฟิร์มว่าส่งตรงจากสวนเป็นน้ำส้มแท้ 100% ไม่แต่งกลิ่น ไม่มีสารเจือปน ไม่มีสารกันบูด และที่สำคัญวิตามินซีสูงมาก ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ชะลอการเกิดริ้วรอย แล้วยังเสริมสร้างคอลลาเจนให้ผิวอีกด้วย อร่อยสดชื่นแถมดีต่อสุขภาพแบบนี้ต้องโดนแล้วค่า

ราคา : 39.- / 250 มิลลิลิตร

อ่านข้อมูลเพิ่มเเติมได้ที่ : Facebook shinsen by yushi

Wel-B Freeze-dried Strawberry

วิตามินซี

สำหรับของกินเล่นสุดฮิตตอนนี้ต้องมีผลไม้อบแห้งอยู่ในลิสต์แน่ๆ ซึ่งผลไม้อบแห้งให้สารอาหารและวิตามินไม่ต่างจากผลไม้สดเลยค่ะ แถมไม่อ้วนเพราะไม่มีน้ำตาลและน้ำมันด้วย โดยผลไม้อบแห้งที่กำลังเป็นที่นิยมต้องยกให้ตัวนี้ที่เป็นไอเทมสุดเลิฟสำหรับสาวที่ชอบกินสตรอว์เบอร์รี อร่อยกินง่ายให้วิตามินซีสูง ตอบโจทย์สาวออฟฟิศอย่างเรามาก สามารถกินได้หลายรูปแบบทั้งกินง่ายๆ เข้าปากไปเลย, กินคู่กับนมและธัญพืชอื่นๆ หรือจะบดเป็นผงใส่ผสมในชาให้กลายเป็นชาผลไม้, โรยหน้าไอศรีมเพื่อเพิ่มเทกเจอร์ความกรุบกรอบก็ได้หมด แล้วแต่ความชอบของสาวๆ เลยค่ะ

ราคา : 40.- / 14 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเเติมได้ที่ : welb snack

กีวี่อบแห้ง ตรา FruitMania

วิตามินซี

นอกจากสตรอว์เบอร์รีอบแห้งแล้วก็มี กีวี่อบแห้ง ตรา FruitMania ที่ฮอตฮิตและอัดแน่นไปด้วยวิตามินซีเหมือนกัน โดยตัวนี้เค้าโดดเด่นมีสรรพคุณช่วยสร้างภูมิคุ้มกันให้ร่างกาย, ช่วยสร้างคอลลาเจน มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระสูงที่จะช่วยชะลอการเกิดริ้วรอย และยังทำให้อิ่มเร็วด้วย จึงเหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่ต้องการควบคุมน้ำหนัก

ราคา : 20.- / 38 กรัม
อ่านข้อมูลเพิ่มเเติมได้ที่ : Facebook FruitMania TH

Jele Beauty Blackcurrant

วิตามินซี

ของกินเล่นที่เราเอาไว้ดูดขำๆ เพลินๆ แต่ให้ผิวใสออร่าไกลหวัดได้ไม่รู้ตัว ตัวเยลลี่นุ่มมาก กินง่ายอร่อย และมีคอลลาเจน, วิตามินซีสูง ผนึกกำลังกับวิตามิน B1, B2, B6, B12 ที่ร่างกายต้องการ รวมอยู่ที่นี่ที่เดียว ทำให้ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่พอจะสามารถทดแทนการกินผลไม้สำหรับสาวออฟฟิศที่ใช้ชีวิตแบบไม่ค่อยมีเวลาแบบเราได้ค่ะ

ราคา : 10.- / 150 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเเติมได้ที่ : Facebook Jele Beautie Club

 

Vit A Day วิตามินเยลลี่

วิตามินซี

วิตามินที่อยู่ในรูปแบบเยลลี่สดชื่นแบบง่ายๆ แถมมีประโยชน์ต่อสุขภาพ ทางเลือกใหม่สำหรับสาวสายเฮลตี้ที่กำลังลดน้ำหนัก และพยายามลด แป้ง น้ำตาล คาร์โบไฮเดรต เพราะนางมีสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย, 0% kcal น้ำตาลก็ 0% เหมาะกับการกินเป็นอาหารเย็นที่ยังไงก็ไม่อ้วน มี 2 สูตร 2 รสชาติ สรรพคุณต่างกัน ดังนี้

-Vit A Day วิตามินเยลลี่ GLUTA จากญี่ปุ่น + C200% จากอังกฤษ 0 kcal น้ำตาล 0% รสเลมอน
วิตามินซีสูงช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ เพิ่มภูมิคุ้มกัน ขจัดสารพิษจากร่างกาย และเปลี่ยนเม็ดสีผิวให้ขาวขึ้น
-Vit A Day วิตามินเยลลี่ COLLAGEN 1,000 mg. จากญี่ปุ่น + C200% จากอังกฤษ (10 kcal) รสลิ้นจี่
ช่วยสร้างและดูดซึมคอลลาเจน, เพิ่มความแข็งแรงและความยืดหยุ่นของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย รวมถึง รักษาความชุ่มชื้นให้ผิว

ราคา : 18.- / 140 กรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเเติมได้ที่ : Facebook Vitaday

WOODY C+ LOCK Vitamin C 200%

วิตามินซี

มาเติมความสดชื่นให้ร่างกายกันต่อด้วยเครื่องดื่มวิตามินซีน้องใหม่ของหนุ่มวู้ดดี้พิธีกรชื่อดัง ซึ่งขวดนี้เค้าเริ่ดนะ มาพร้อมนวัตกรรม C+ Lock ล็อคคุณค่าวิตามินซี 200% อัดแน่นเต็มขวดให้วิตามินซีสูงถึง 120 มิลลิกรัม, ฝาล็อคชนิดพิเศษช่วยป้องกันการสลายตัวของวิตามินซีจากแสงแดดและอากาศภายนอก เหมาะมากสำหรับสาวๆ ที่เป็นหวัดหรือภูมิแพ้กำเริบบ่อยๆ

ราคา : 15.- / 140 มิลลิกรัม
อ่านข้อมูลเพิ่มเเติมได้ที่ : Facebook Woody C+ Lock

Vit A Day Vitamin Water C

ปิดท้ายกันที่เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพแนวใหม่ที่เป็นมากกว่าน้ำดื่ม เพราะมีวิตามินหลายชนิดที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา โดยตัวนี้จะมีวิตามินซีสูงถึง 200% ไม่มีน้ำตาลและให้พลังงาน 0 แคลอรี่! เรียกได้ว่าโดนใจสาวๆ ที่กลัวอ้วนเลยค่ะ หน้าตาชีอาจจะเหมือนน้ำเปล่าทั่วไป แต่มีกลิ่นเป็นฮันนี่เลมอน รสชาติหวานๆ ดื่มแล้วสดชื่นช่วยในเรื่องการต่อต้านอนุมูลอิสระ, เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง ต่อต้านเชื้อโรคและไวรัสโควิด, สร้างคอลลาเจนบำรุงผิวพรรณและระบบประสาท เหมาะมากสำหรับคนที่เป็นไข้หวัดบ่อยๆ ใช้ดื่มแทนน้ำได้เลย

ราคา : 17.- / 480 มิลลิกรัม

อ่านข้อมูลเพิ่มเเติมได้ที่ : Facebook Vitaday

 

ด้วยสภาพอากาศและสถานการณ์โควิดตอนนี้สาวๆ หลายคนที่หันมารักสุขภาพมากขึ้น การกินวิตามินซีก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดี และช่วยให้ร่างกายเราแข็งแรงขึ้นได้ สำหรับใครที่กำลังมองหาของกินวิตามินซีสูงที่กินง่ายต้องรีบจัดไอเทมพวกนี้แล้วค่ะ! เพราะหญิงคัดมาให้แล้วเน้นๆ เราจะแข็งแรงและผิวสวยรอดโควิดนี้ไปด้วยกัน

นอกจากนี้หญิงยังมีบทความดีๆ เกี่ยวกับไอเทมใน 7-11 ดังนี้

-รวมไอเท็มเด็ดกู้วิกฤต “ปวดท้องเมนส์” จาก 7-Eleven

-ฝนตกก็ไม่เละสวยเป๊ะ! ด้วย “เครื่องสำอางเซเว่น” ราคาหลักสิบ
-ไม่ต้องไปไหนไกล! 11 “เครื่องสำอาง” และ “อุปกรณ์แต่งหน้า” ที่หาได้ง่าย ๆ จาก 7-11

-รู้แล้วต้องแปลกใจ ! ของแบบนี้ก็มีอยู่ใน “7-Eleven”

Advertisement
LISA
Advertisement

Advertisement