X

“หนังการเดินทาง 5 เรื่อง” ที่จะทำให้สาว ๆ อยากเก็บกระเป๋าท่องโลก!

Entertainment 
Feb 27,2018
x MadCat

“หนังเดินทาง”

การได้เที่ยวไปในที่สวย ๆ ได้ถ่ายรูปชิค ๆ เป็นความใฝ่ฝันของสาว ๆ อย่างหนึ่ง แต่บางทีเราก็ได้แค่นอนฝันกลางวันอยู่บ้านเพราะตังค์ไม่มีติดกระเป๋าเลย หรือไม่ก็ไม่มีหนุ่ม ๆ มาพาไป เราเลยได้แต่นอนเซ็งเป็ดอยู่บ้านเฉย ๆ แต่ไม่ต้องห่วงไปค่ะคุณขาวันนี้ BEAUTY HUNTER เอาหนังการเดินทาง 5 เรื่องมาเสิร์ฟยั่วสัญชาตญาณนักเที่ยวให้อยากออกเดินทางคนเดียวแล้ว

Little Miss Sunshine (2006)

ตอนเป็นเด็ก ใคร ๆ ก็อยากสวยจริงไหมคะซิส? ยิ่งความใฝ่ฝันว่าอยากเป็นนางงามนี่หายห่วง เคยจินตนาการมาแล้วทุกคนแน่นอน Little Miss Sunshine จึงไม่ใช่แค่หนังการเดินทางบ้าน ๆ ที่แค่พาเราเก็บกระเป๋าขึ้นเขาลงห้วยถึงที่เที่ยวแล้วจบ ๆ กันไป แต่เป็นการเดินทางตามหาความฝันของเด็กผู้หญิงคนหนึ่งที่อยากประกวดนางงาม จนครอบครัวต้องพาเธอเดินทางไปประกวดจริง ๆ ! บอกเลยว่าดูจบแล้วไม่ใช่แค่อยากออกเดินทางอย่างเดียว แต่อยากออกตามหาความฝันที่ห่างหายไปนานด้วยค่ะซิส

Into the Wild (2007)

ไปค่ะ ไปจูงมือผู้ชายมาสักคนแล้วเปิดหนังเรื่องนี้ดูไปพร้อม ๆ กัน นี่เป็นหนังการออกเดินทางด้วยเท้า (ใช่ ฟังไม่ผิด) ออกเดินเท้า แบบโนมันนี่ ไร้เงิน มีแต่ใจกับความฝัน และการออกตามหาความหมายของการมีชีวิตอยู่! แม้จะฟังแล้วดูจริงจัง แต่ภาพสวยมากกก วิวตลอดเรื่องจะทำให้เราเคลิ้ม รวมทั้งเพลงเพราะ ๆ ฟังแล้วให้ความรู้สึกว่าการเกิดเป็นมนุษย์ช่างยิ่งใหญ่ ดูจบแล้วจะอยากกอดใครสักคนแน่นอน (เราถึงให้จูงมือผู้ชายมาดูด้วยกันตั้งแต่ต้นไงล่ะค้า)

The Secret Life of Walter Mitty (2013)

The Secret Life of Walter Mitty เป็นหนังอีกเรื่องที่ภาพสวยมาก มากจนอยากเก็บเสื้อผ้ายัดใส่กระเป๋าแล้วจองตั๋วเครื่องบินซะเดี๋ยวนี้ เพลงก็เพราะจนอินสุดอะไรสุด ถ้า 2 เรื่องแรกเหมาะกับความฝันวัยเด็ก และวัยกำลังเรียนจบ The Secret Life of Walter Mitty จะทำให้เข้าใจฟีลมนุษย์เงินเดือนที่ทำมาสักพักแล้วหมดไฟ ต้องการตามหาอะไรบางอย่าง BEAUTY HUNTER การันตีเลยว่าดูแล้วมีพลังเพิ่มขึ้นแน่นอน

Eat Pray Love (2010)

Eat Pray Love จะพาเราไปทัวร์ 3 ประเทศแบบฉ่ำใจ สาว ๆ อย่างเราที่ไม่เคยไปอินเดียประเทศแห่งมนต์เสน่ห์สุดลึกลับและความเข้มขลังของศาสนา หรือไม่เคยไปอิตาลีที่ทะลักล้นไปด้วยของกินสุดเลอค่า หรือไม่เคยไปอินโดนีเซียประเทศเพื่อนบ้านในอาเซียนของเราที่เต็มไปด้วยอะไรให้ค้นหาอีกมากมาย ตัวเอกจากเรื่อง Eat Pray Love จะพาเราไปตะลุยพร้อมเรียนรู้เรื่องราวความรักและชีวิตไปพร้อม ๆ กัน

Chinese Puzzle (2013)

เราอาจจะพาสาว ๆ ไปพบแต่การเดินทางที่ภาพสวย เต็มไปด้วยความสุขใจจนทุกคนอาจลืมไปว่า เดี๋ยวนะ จริง ๆ การเดินทางมันก็เต็มไปด้วยความยุ่งยากนี่นา! Chinese Puzzle เป็นหนังการเดินทางประเภทนั้น ประเภทที่จะพาเราไปพบปมความยุ่งยากแห่งความสัมพันธ์และตัวละคร แต่รับรองว่ามันมาก เราจะลุ้นให้ปมทุกอย่างถูกคลี่คลายลงอย่างรวดเร็ว เอาเป็นว่าลุ้น เพลิน สนุก และอยากย้ายไปอยู่ต่างประเทศดูสักเดือนสองเดือนบ้าง

บอกเลยว่าหนัง 5 เรื่องนี้จะทำให้สาว ๆ ทุกคนอิ่มเอมไปกับภาพสวย ๆ และการเดินทางหลากหลายรูปแบบ ดูจบแล้วก็อย่าลืมแพลนทริปการออกเดินทางของตัวเองแล้วมาเล่าให้ BEAUTY HUNTER ฟังบ้างนะคะซิส

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement