X

ตัดจบทุกรอยดำด้วยเทคโนโลยี “Picoway”!

Recommend 
Dec 25,2018
x Preaw

“Picoway”

ปีใหม่แบบนี้เราก็ต้องมีหน้าใหม่รับกับปีใหม่กันหน่อย แต่ที่บอกหน้าใหม่เนี่ย ไม่ได้บอกให้ไปจิ้ม กรีด ผ่า เติมกันนะคะ เพราะแค่เราไปยิงเลเซอร์สักแมทช์สองแมทช์กับเทคโนโลยี “Picoway” ที่จะมาแก้ปัญหาทุกร่องรอยอารยธรรมบนหน้าของสาวๆ ค่ะ ซึ่งมันจะทำอะไรได้บ้างนั้น ตามมาดูกันโลดดด

 picoway

#Picoway เครื่องเลเซอร์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ทาง THE SIGN CLINIC ภูมิใจนำเสนอด้วยคุณสมบัติที่หลากหลายในการแก้ปัญหาผิวต่างๆ ได้ดีและเห็นผลชัดเจน หนึ่งในนั้น ก็คือ การช่วยให้หน้าใส ไร้ริ้วรอย ปัญหานี้เองที่เป็นความต้องการของสาวหลายๆ คน โดยเฉพาะคนที่อยากมีหน้าดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งปัญหาเหล่านี้ เจ้าเครื่องนี้สามารถตอบสนองความต้องการนี้ได้ ด้วยประสิทธิภาพที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทาให้ผิวกระชับ สุขภาพดี และไม่ทำให้เกิดแผล ไม่ต้องพักฟื้น รวมถึงช่วยให้โครงสร้างผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย ซึ่งเครื่องนี้จะทำอะไรได้บ้างมาดูกันเลยยย

Skin Toning ปรับสภาพผิว 

การปรับสภาพผิวหน้าหรือ Toning ด้วยเครื่อง#Picoway สามารถทำได้โดยใช้หัวเลเซอร์ยิงไปที่ตำแหน่งของเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติแล้วยิงตรงจุดนั้นเพื่อให้เม็ดสีเมลานินแตกกระจายออกไปด้วยประสิทธิภาพในการยิงที่มีความไว 1 ต่อพันล้านวินาที หรือ Picosecond ทำให้ผลลัพธ์ในการรักษาเห็นผลชัดเจน มีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคลเป็นหลักด้วยนะคะ

Melasma Freckle รักษาฝ้า กระ และจุดด่างดำ

ฝ้า กระ และจุดด่างดาต่างๆ คือความผิดปกติของเม็ดสี หรืออาจจะเกิดจากแสงแดด ความร้อนจากรังสียูวี โดยการรักษาด้วย#Picoway เลเซอร์ที่เป็นสุดยอดนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้วยประสิทธิภาพการยิงที่ละเอียด สามารถกระตุ้นให้เกิดการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนใหม่ ทำให้ผิวเรียบเนียน สีของฝ้า กระ จุดด่างดำลดเลือนลง สามารถทำได้ 1-2 ครั้งต่อเดือน หรือ 2 สัปดาห์ต่อ 1 ครั้ง หลังทำควรหลีกเลี่ยงแสงแดดและทาครีมกันแดดทุกวันเป็นประจำ เพื่อให้เห็นผลการรักษาที่ดียิ่งขึ้น

Acne Scar รอยสิว หลุมสิว

นอกจากนี้#Picoway สามารถจัดการปัญหาที่รักษาได้ค่อนข้างยากนั่นก็คือ หลุมสิวและเติมเต็มร่องลึกได้ รวมถึงยังเป็นเทคโนโลยีและนวัตกรรมของเครื่องที่ทันสมัยและยังได้การรับรองโดยสถาบันชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาที่เห็นผลชัดหลังทำโดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของ THE SIGN CLINIC ที่จะช่วยสร้างให้ความมั่นใจของคุณกลับมาอีกครั้ง

Tattoo เลเซอร์ลบรอยสัก

ด้วยประสิทธิภาพของความยาวคลื่นกว่า 1,000 นาโนเมตร ของเครื่องเลเซอร์#Picoway ที่ถูกออกแบบมาสำหรับการลบรอยสักด้วยเช่นกัน ซึ่งสามารถลบรอยสักที่หลากหลายสี โดยเฉพาะกับรอยสักที่มีสีเข้ม เด่นชัด ให้แลดูจางลงตามขั้นตอน อย่างเห็นได้ชัดกับทีมแพทย์คุณภาพที่มีความชำนาญในการรักษา ซึ่งไม่ก่อให้ตกสะเก็ดและไม่ต้องพักฟื้น ด้วยนะจ๊ะ

Eye Brown Tattoo เลเซอร์ลบรอยสักคิ้ว

ตอนนี้การสักคิ้วเรียกได้ว่าฮอตฮิตทั้งหญิงและชาย ไม่ว่าจะกี่มิติขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละบุคคล แต่ในเคสที่ทำออกมาแล้วไม่ถูกใจไม่เป็นไปตามความต้องการหรืออาจอยากเปลี่ยนแปลง แก้ไขลบรอยสัก เครื่อง#Picoway ก็สามารถปรับสีของรอยสักได้ตามลำดับ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเข้มของสีที่ได้สักมา

Strecth Mark เลเซอร์ลบรอยแตกลาย

ปัญหาใหญ่ระดับชาติของสาวๆ หลายคนที่เกิดจากไขมันส่วนเกิน หรือเป็นคุณแม่ที่เพิ่งคลอดบุตรก็หนีไม่พ้นกับปัญหารอยแตกลายตามบริเวณต่างๆ ในร่างกายเครื่องเลเซอร์#Picoway เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่สามารถจัดการกับรอยแตกลายของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิวพร้อมกับการผลัดเซลล์ผิวได้ใน 1 เดียว ทำให้บริเวณที่มีรอยแตกลายค่อยๆ จางลง และไม่ต้องพักฟื้นอีกด้วยค่ะ

ซึ่งเครื่องเลเซอร์#Picoway นี้สาวๆ สามารถไปลองใช้ด้วยตัวเองที่ The Sign Clinic บ้านที่คดสรรแต่สิ่งดีๆ พร้อมต้อนรับแขกพิเศษอย่างคุณ เต็มไปด้วยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและนวัตกรรมที่ทันสมัย จุดประกายความงามในแบบที่คุณเป็นค่ะ

สามารถไปทดลองประสบการณ์ความงามนี้ได้ที่ The Sign Clinic ตั้งอยู่ที่ริมถนนทองหล่อ ระหว่างทองหล่อ 20 กับซอยธารารมณ์ 2 ตรงข้าม Ivy Condo ค่ะ

ติดต่อสอบถามได้ที่ Facebook: facebook.com/Thesignclinic , thesignthailand.com หรือโทร 061-797-8888

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement