X

สวยไม่มาก แต่ฮอตมาก “5 ทริคเปลี่ยนทินเดอร์ให้ผู้ชายปัดขวารัว ๆ”

Inspiration 
Apr 26,2018
x MadCat

คงไม่มีซิสคนไหนไม่รู้จักแอปพลิเคชันหาผู้ เอ้ย หาเพื่อนชื่อดังอย่าง “ทินเดอร์” ใช่ไหมคะ ? แต่ BEAUTY HUNTER ว่าสิ่งที่สาว ๆ ไม่ค่อยรู้คือทำยังไงให้โปรไฟล์ทินเดอร์ของเราดูสดใสจนผู้ชายคนใด ๆ ที่เราหมายปองก็ต้องปัดขวาให้รัว ๆ อ่ะ แต่อย่าเพิ่งประชดโชคชะตาว่าคนสวยก็เอาไปกินหมดไปค่ะสาว ๆ เพราะนี้คือ 5 ทริคจากเพื่อนผู้เชี่ยวชาญที่ศึกษามาแล้วว่าถ้าทำตาม 5 สิ่งนี้จะมีคนปัดขวาให้เราแน่นอน เชื่อเจ้!

Bio เวรี่สำคัญซิสอย่ามองข้ามค่ะ!

Bio หรือส่วนที่ในทินเดอร์ที่มีไว้ให้เขียนบรรยายตัวเองสั้น ๆ เป็นสิ่งที่สาว ๆ หลาย ๆ คนมักมองข้ามไป หรือบางคนอาจจะกดใส่อิโมติคอนตัวสองตัวแล้วก็ปล่อยผ่าน เพราะไม่ชอบเขียนบรรยายตัวเอง ตีมือรัว ๆ เลยค่ะ! เพราะโฆษกของทินเดอร์ออกมาบอกว่าส่วนการแนะนำตัวเองอย่าง Bio นี่สำคัญต่อการปัดขวาของคนมาก ดังนั้นถ้าไม่อยากนกในทินเดอร์อีกก็ใส่ลงไปค่ะ แนะนำตัวเองสั้น ๆ ชอบอะไรไม่ชอบอะไร เพิ่มโอกาสได้ผู้ เอ้ย ได้เพื่อนแบบชิล ๆ แน่นอน

รูปยิ้มเท่านั้นที่ครองโลก จำไว้

เราอาจจะรู้สึกว่ารูปสุดเอ๊กซ์สุดเซ็กซี่จิกตาจือปากดึงดูดสายตาหนุ่ม ๆ ได้มากกว่า แต่ก็ไม่ใช่รูปที่ดีที่สุดค่ะเชื่อเจ้ จากสถิติพบว่าถ้าเราใช้รูปที่ยิ้มแฉ่งจะมีโอกาสที่คนจะปัดขวาเพิ่มขึ้น 14% ดังนั้นหยุดรูปที่คิดว่าฮอตไว้ก่อนแล้วลองใช้รูปยิ้มอย่างเป็นธรรมชาติดูซิว่า จะมีคนปัดขวาเพิ่มขึ้น 14% อย่างที่ผู้เชี่ยวชาญแนะนำมาจริงไหม

หน้าเน้น ๆ ตัวไม่เน้น หันข้างไม่เน้นค่ะซิส

เจ้รู้ เจ้เข้าใจว่าคนเรามันมีมุมสวยเป็นของตัวเอง หันขวาสุดกู่บ้าง เอียงซ้ายสุดชีวิตบ้าง แต่สถิติก็บอกหนู ๆ มาอีกแล้วค่ะว่า คนที่ปัดขวาส่วนใหญ่จะเลือกปัดขวาจากรูปถ่ายหน้าตรง ๆ เน้น ๆ ไม่เอียงอะไรจนเกินพอดี (พูดง่าย ๆ ว่าเขาก็อยากเห็นหนังหน้าเราตรง ๆ ก่อนตัดสินใจนี่แหละค่ะ) โดยถ้าเราใช้หน้าตรง ๆ ไม่เฟคใส่เขา ก็มีโอกาสโดนปัดขวามากขึ้นถึง 20% แหนะ (อะไรจะขนาดนั้นเนาะ)

โยนแว่นกันแดดทิ้งไปเลยซิส

แม้เราจะรู้สึกว่าเวลาเราใส่แว่นกันแดดแล้วจะดูชิคเป็นตัวแม่ขนาดไหน แต่หลาย ๆ ครั้งคนที่ปัดทินเดอร์อยู่เขาก็ไม่ได้คิดแบบนั้นแต่อย่างใด อาจจะด้วยเหตุผลอย่างการดูไม่เปิดเผย หรือดูหลอกตา เจ้ก็ไม่อาจชี้ชัดไปตรง ๆ ได้ แต่คนจากทินเดอร์ถึงกับออกมาบอกเลยว่าการใส่แว่นกันแดดในรูปที่เราเอาขึ้นนั้น ลดโอกาสที่เราจะโดนปัดขวาไปมากถึง 15% คุณพระ!

หมวกก็ไม่เอาเหมือนกันค่า

รูปใส่หมวกปีกกว้างบนชายหาดที่ปิดไปครึ่งหน้า แล้วเราคิดว่าเก๋สุดอะไรสุด แต่คนเล่นทินเดอร์เขาไม่ได้คิดเหมือนกันกับเรานะคะคุณขา ก็คล้าย ๆ เหตุผลเรื่องแว่นตากันแดด ที่มันอาจจะดูไม่ได้เปิดเผยหน้าตาเราเต็ม ๆ นัก โดยการใช้รูปถ่ายที่ใส่หมวกนั้นลดโอกาสการปัดขวาไปถึง 12% โอ้มายก็อด!

ดูจากสถิติและคำแนะนำจากคนของทินเดอร์เอง เจ้ก็พอจะบอกได้คร่าว ๆ ว่ายิ่งเราเปิดเผยหน้าตา หรือแม้แต่นิสัยใจคอผ่านการเขียน Bio มากเท่าไหร่ก็ดูเหมือนจะมีโอกาสที่ผู้จะปัดขวาให้เรามากเท่านั้น ก็คงไม่ต่างจากเราค่ะซิส เราอยากจะพูดคุยทำคามรู้จักใครเราก็คงอยากเห็นตัวตนเขาประมาณหนึ่ง แม้จะเป็นแค่ตัวตนผ่านโลกออนไลน์ก็เถอะ อย่างไรก็ตามก็อย่าลืมใช้วิจารณญาณให้มาก ๆ ถ้าคิดจะออกเดตนะคะซิส เจ้เตือนด้วยความเป็นห่วง

ขอบคุณข้อมูลจาก elitedaily.com

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement