X

ชวนผู้มาดูหนังจิตวิทยาระทึกขวัญ 5 เรื่องนี้ ตื่นเต้นดี ได้อ้อนผู้ชายด้วย

Entertainment 
Apr 26,2018
x MadCat

กิจกรรมสุดโปรดของคู่รักอย่างหนึ่งคงหนีไม่พ้นการดูหนังใช่ไหมคะซิส ? แต่หลายทีผลปรโยชน์ก็หารไม่ค่อยลงตัวเท่าไหร่ เพราะผู้ชายยังไง๊ยังไงก็ชอบดูหนังแอ็คชั่น หนังแข่งรถ แบบดุเดือดเลือดพล่าน สวยสาวสวยอย่างเราก็หลงใหลหนังรักโรแมนติกหวานแหววจนหลายครั้งแฟนเราดูไปก็หาวไป วันนี้เจ้หาจุดร่วมมาให้เป็นหนัง Psychological Thriller 5 เรื่องที่มีความตื่นเต้นลึกลับซับซ้อนหลอนจิตให้หนุ่ม ๆ ดูฉ่ำตา ส่วนสาว ๆ อย่างเราก็ถือโอกาสแห่งความหลอนประสาทนี้อ้อนให้เขาโอ๋ซะเลย! (โอ๊ย ดี๊ดี)

Side Effects 

Side Effects เล่าถึงเรื่องราวของหญิงสาวที่เป็นโรควิตกกังวล แล้วต้องมาพบกับความลึกลับซับซ้อนจากยาที่ตัวเองกินเพื่อรักษาโรคนี้ ตลอดเรื่องเต็มไปด้วยความกลับตาลปัตร จนรับรองได้ว่าหนุ่ม ๆ ของซิสจะเดาทางไม่ออก นั่งไม่ติดเก้าอี้ตลอดเรื่อง เลเวลการอ้อนของเราถือว่าจะได้ทำงานในระดับกลาง ๆ แต่จับมือดูด้วยกันได้แบบไม่มีเบื่อแน่ เจ้รับรอง

Get Out 

หนังจากปี 2017 ที่เจ้เชื่อว่าตอนเข้าโรงซิสกับแฟนอาจจะมองขามมันไปเพราะมันดูเป็นหนังที่ไม่ได้ทุ่มทุนสร้างมากนัก จนใคร ๆ ก็เรียกว่าเป็นหนังเกรดบี แต่ภายใต้ความเกรดบีนี้เต็มไปด้วยความลุ้นระทึกสุดหลอนที่อาจทำให้นอนไม่หลับไปหลายคืน แถมมีประเด็นเรื่องการเหยียดสีผิวเข้ามาเกี่ยวข้อง และถึงขั้นลงไม้ลงมือกัน หนุ่ม ๆ ชอบแน่นอน ส่วนสาว ๆ ก็อ้อนได้เต็มที่ค่ะคุณขา

Split

เรื่องนี้สาว ๆ อินแน่นอนเพราะมันคือการที่เด็กสาว 3 คนถูกลักพาตัวไปโดยคนที่มีอาการทางจิตมี 23 ตัวตนในร่างเดียว! ความตื่นเต้นระทึกขวัญ รวมถึงการเชือดเฉือนกันทางจิตวิทยาจะไม่ทำให้หนุ่มที่เราชวนมาดูด้วยเบื่อ ในขณะที่จังหวะแอ็คชั่นลุ้นระทึก สาว ๆ ก็เตรียมเอาหัวซบบ่าหนุ่ม ๆ อ้อนได้เต็มที่เลย

Gone Girl 

Gone Girl อาจจะหลุดคอนเซปต์การอ้อนไปหน่อย เพราะแม้มันจะเต็มไปด้วยความลุ้นระทึก และความซับซ้อนซ่อนเงื่อน แต่บอกได้เลยว่าตัวละครผู้หญิงในเรื่องนี้อาจทำให้หนุ่ม ๆ รู้สึกกลัวสาว ๆ อย่างเราขึ้นมาทันที แต่ความเผ็ดแซ่บของตัวเอกหญิงในเรื่องนี้จะทำหน้าที่กำราบชายหนุ่มข้างกายเราได้แน่ ๆ ถ้าเราขู่ว่า หึ ห้ามนอกใจนะ เพราะฉันร้ายยิ่งกว่านี้อีกย่ะ!

The Killing of a Sacred Deer 

The Killing of a Sacred Deer ระดับความอ้อนผู้ชายได้เอาไป 5 ดาวเต็ม! เพราะหนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยความลุ้นระทึกชนิดที่ว่าต้องกลั้นหายใจ ด้วยเรื่องราวของครอบครัวหนึ่งที่กำลังต้องคำสาปอะไรบางอย่างจากเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่เข้ามาพัวพันกับครอบครัวเขา เรียกว่าหนุ่ม ๆ จะได้โชว์ความแมนเต็มขั้น แล้วเราก็ด้ซุกเขาสมใจอยากแน่นอนค่ะซิส

BEAUTY HUNTER รับรองเลยว่า 5 เรื่องนี้จะให้รสชาติแปลกใหม่ที่หนังเขย่าขวัญธรรมดาให้ไม่ได้ และให้ความตื่นเต้นลุ้นไม่แพ้กับการดูหนังแอ็คชั่น ส่วนสาว ๆ อย่างเราก็เชิญอ้อนได้เต็มที่ค่ะ แต่เตือนไว้ก่อนนะคะว่ามันอาจจะสนุกจนสาว ๆ อย่างเราลืมอ้อนไปเลย อิอิ

Advertisement
MadCat
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement