X

ขอให้ลอง! 5 “กันแดดกินได้” เผยผิวใสอย่างมีออร่า

Beauty 
Jul 02,2018
x Preaw

“กันแดดกินได้”

อย่างที่รู้ๆ กันว่าแดดบ้านเรามันร้อนแรงดังนรกแผดเผา ต้องโบกครีมกันแดดทั้งตัวและหน้าบ่อยๆ สำหรับบางคนที่แพ้ครีมกันแดดหรือไม่ชอบทาเพราะความเหนียวเหนอะ อาจทำให้หน้ามันและเกิดสิว วันนี้ Beauty Hunter เลยขอเสนอตัวเลือกดี๊ดีอย่าง “กันแดดกินได้” ที่แค่กินก็ปกป้องผิวเราจากแสงแดดแล้ว

กันแดดกินได้

ในชีวิตประจำวันเราต้องเจอกับแสงแดดตลอดเวลา บางทีแค่ครีมกันแดดอาจมีประสิทธิภาพปกป้องไม่มากพอก็ได้ สาวๆ จึงต้องเสริมด้วยวิตามินกันแดด เพื่อให้ผิวใส ดูมีออร่าตลอดเวลา

 

Verana Nutroxsun

เริ่มด้วยวิตามินกันแดดที่หาซื้อได้ง่ายๆ ในเซเว่น แถมราคายังสบายกระเป๋าเว่อร์ Nutroxsun คือสารสกัดจากพืชตระกูลส้ม โรสแมรี่ มีคอลลาเจนที่ช่วยฟื้นฟูผิวคล้ำเสียให้ขาวกระจ่างใส ลดสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ ที่สำคัญปกป้องผิวเราจากรังสี UV ด้วย คุณสมบัติเริ่ดแถมหาซื้อง่ายขนาดนี้ต้องตามไปสอยตามกันรัวๆ ค่ะ

ราคา 350.-

 

Sunaway

สารสกัดเกรดพรีเมี่ยมจากถึงพืช 6 ชนิด ที่ส่วนผสมอิมพอร์ตมาไกลประเทศญี่ปุ่นและฝรั่งเศส ซึ่งวิตามินกันแดดตัวนี้ นอกจากจะปกป้องผิวจากแสงแดดได้ตลอดวันแล้ว ยังช่วยป้องกันแสงที่มาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์ และโทรศัพท์มือถืออีกด้วย แบบนี้สาวชาวออฟฟิศต้องไปโดนแล้วค่ะ โดยกันแดดตัวนี้ควรทานก่อนออกแดด 1 ชั่วโมง ถึงจะช่วยป้องกันผิวเราจากแสงแดดได้

ราคา 790.-

 

DHC Platinum Nano   

ต่อกันด้วยแบรนด์วิตามินชื่อดังจากญี่ปุ่นอย่าง DHC ที่ใครไปญี่ปุ่นก็ต้องพุ่งตัวไปหิ้วกลับมา แต่ตัวนี้มีความพิเศษตรงที่นอกจากช่วยให้ผิวเราใส บำรุงผม บำรุงเล็บ ยังสามารถปกป้องผิวจากแสงแดดลามไปถึงมะเร็งผิวหนังได้เลยนะคะ ถ้าสาวคนไหนดำง่ายไวต่อแสง ต้องตัวนี้!!!!

ราคา 420.- 

 

Screenox

ใครอยากมีผิวเด็ก นุ่มลื่นภายใน 7 วัน! ตัวนี้เลยค่าาา เพราะมีทุกอย่างรวมในเม็ดเดียว ทั้งลดเลือนริ้วรอยและต้านทานอนุมูลอิสระ ลดความหมองคล้ำ รวมถึงช่วยให้หลุมสิวดูตื้นขึ้นด้วย มีผลการวิจัยออกมาว่าสาร Anthocyanins, Hydroxycinnamic acids, Flavanones และ Ascorbic acid จะคอยทำงานใต้ชั้นผิวหนัง เพื่อช่วยปกป้องรังสี UVA และ UVB ตัวการหลักที่ทำลายผิวให้หมองคล้ำ เหี่ยวย่น และทำให้หน้าของเราดูแก่!!

ราคา 990.-

 

Cleara by Mimisunwhite 

ตัวสุดท้ายที่มีดีไม่แพ้ตัวอื่นๆ ตัววิตามินเป็นแคปซูล ทานง่าย มีสารสกัดจากธรรมชาติถึง 13 ชนิด โดยสารสกัดพวกนี้จะช่วยปกป้องผิวคล้ำเสียจากแสงแดด รังสียูวีเอ, ยูวีบี แถมยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ รวมถึงลดสิว ความมัน ฝ้า กระ รอยด่างดำด้วยค่ะ ถ้าใครกำลังเป็นสิว มีปัญหาผิวมัน และผิวไวต่อแสง ไปช้อปด่วนนนน!

ราคา 590.-

บอกไปถึง 5 ตัวขนาดนี้ อยากไปสอยตามเอามาลองพิสูจน์กันมั้ยคะว่ามันจะดีจริงมั้ย อย่างไรก็ตามการทานวิตามิน และอาหารเสริมทุกครั้ง ควรอ่านรายละเอียดให้ครบนะคะ

Advertisement
Preaw
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement