X

พลิ้วสบาย! ครีเอทลุคคลายร้อนจากเทรนด์แฟชั่น “Chiffon”

Fashion 
Apr 04,2018
x natbua
Chiffon

“Chiffon”

อากาศพุ่งปรี๊ดไปจนเกือบถึง 100 องศาแบบนี้ การเลือกเสื้อผ้ามาใส่นี่จำเป็นมาก ๆ เลยนะจ๊ะ ต้องเป็นเนื้อผ้าที่ใส่สบาย สวย ชิค และต้องอยู่ในเทรนด์ด้วย! นาทีนี้ไม่มีอะไรจะฮิตไปกว่าเสื้อ “Chiffon” เพราะเข้าฤดูร้อนทีไร แฟชั่นนี้ต้องกลับมาฮิตทุกทีสิน่า วันนี้ลองนำเสื้อชีฟองมาครีเอทหลาย ๆ ลุค เอามาแนะนำให้สาว ๆ ใส่คลายร้อนกัน และยังคงความเริ่ดความปังไว้อีกด้วย

Chiffon

Simple Chiffon Shirt

ลุคแรกขอแต่งแบเรียบง่ายปนฮิปสเตอร์หน่อย ๆ แล้วกัน ถ้าเธอมีเสื้อเชิ้ตชีฟองแขนสั้น หรือแขนยาว เธอลองเอามาแมตช์กับกางเกงเอวสูง และสวมรองเท้าผ้าใบดูนะจ๊ะ ทำผมยุ่ง ๆ ไม่ต้องเป๊ะหรืออยู่ในกฎระเบียบมาก ก็จะได้ลุคของสาวที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย และน่าค้นหาด้วยนะ

Chiffon

Long Chiffon Skirt

ถ้าเกิดเธออยากได้ลุคแบบผู้หญิงจริงจังขึ้นมาหน่อย แต่ก็ยังดูอ่อนโยนและเข้าถึงง่าย ขอบอกเลยว่าต้องใส่กระโปรงที่เป็นผ้าชีฟอง ยาวประมาณคลุมเข่านะคะ เพราะว่าถ้าสั้นไปแล้วลมพัดกระโปรงเปิดแล้วอาจจะไม่งาม 55555 แมตช์กับเสื้อเชิ้ต หรือเสื้อหนังสีดำ และตามด้วยรองเท้าส้นสูง เก็บผมให้เรียบร้อยก็เก๋แล้วล่ะค่ะ

Chiffon

Shot Chiffon Dress

ต่อมาขอครีเอทเป็นลุคสาวหวานสดใสนะจ๊ะ เธอควรเลือกเดรสชีฟองสีสันสดใส สั้นเหนือเข่าและเลือกแบบเดรสทรงตรง (ขอย้ำว่าทรงตรงนะ ไม่เอาแบบพอง ๆ เพราะจะทำให้ตัวเธอดูพองไปด้วย) เธอจะดูผอมเพรียว สมวัย ดูเป็นวัยรุ่นตลอดเวลา ยิ่งดัดผมเล็กน้อยยิ่งเพิ่มความสดใจเข้าไปอีก ใครชอบแบบสาวลุคสดใสต้องลองจัดเดรสชีฟองสั้นดูนะจ๊ะ

Chiffon

Chiffon Party

ถึงเวลาของสาวแซ่บสายปาร์ตี้แล้ว! ใครว่าใส่ชีฟองพลิ้ว ๆ แล้วจะเผ็ชไม่ได้ล่ะ ถ้าจะให้แซ่บเธอควรเลือกเดรสชีฟองที่มีความพลิ้วเป็นพิเศษ และเลือกชุดที่โชว์ส่วนเว้าส่วนโค้งบ้าง โชว์แผ่นหลังสวย ๆ บ้างอะไรบ้าง จะเก็บผมหรือปล่อยผมก็ได้ตามใจชอบเลย แล้วก็ขอรองเท้าส้นสูงแบบแหลม เพิ่มความแซ่บได้มากเลยแหละ

Chiffon

Lofty Chiffon

ลุคสุดท้ายขอเอาใจสาวรักความหรูหรา แนะนำเป็นเดรสชีฟองแบบยาว และเนื้อผ้าต้องบางกว่าลุคอื่น ๆ หน่อยนะคะ เพราะว่าเราใส่ยาวทั้งตัวก็อาจจะร้อนขึ้นได้ แถมยังได้ความเซ็กซี่เล็ก ๆ ด้วย ควรใส่เครื่องประดับชิ้นเล็ก ๆ เช่น ตุ้มหู สร้อยที่มีจี้ขนาดเล็ก ให้หรูแพงแบบเรียบ ๆ ก็พอ แค่นี้ก็เดินบนพรมแดงได้อย่างสง่างามแล้วล่ะค่ะ

ใส่แล้วพลิ้วสบาย แถมครีเอทได้หลายลุคแบบนี้ ยังไง้ยังไงหน้าร้อนก็ต้องใส่ตามเสื้อตามแฟชั่น “Chiffon” เท่านั้นค่ะซิส อยากจะเป็นลุคไหนก็เลือกได้ตามใจชอบเลยนะจ๊ะ เพราะใส่สบายได้ทุกลุคนั่นแหละ!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement