X

บอกต่อ 5 “คาเฟ่สุดน่ารัก” กับ “เครื่องดื่มดับร้อน” สุดฮิต!

Lifestyle 
Apr 04,2018
x natbua
คาเฟ่น่ารัก

“คาเฟ่สุดน่ารัก” “เครื่องดื่มดับร้อน”

อากาศร้อน ๆ แบบนี้ ถ้าเดินเจอคาเฟ่ดี ๆ ไว้หลบแดด ได้ดื่มเครื่องดื่มเย็นฉ่ำก็คงจะดีไม่น้อย เห็นอากาศแบบนี้แล้ว BEAUTY HUNTER เลยอยากแนะนำ “คาเฟ่น่ารัก” น่านั่ง แอร์เย็นฉ่ำ กับ “เครื่องดื่มดับร้อน” สุดฮิตของแต่ละร้าน เอาไว้ให้ทุกคนเข้าไปเช็คอินฟินกับบรรยากาศและความอร่อยกันจ้ะ

เครื่องดื่มดับร้อน

THE VOLCANO

ร้านแรกอยู่ที่เชียงใหม่จ้ะ ให้บรรยากาศเหมือนอยู่ญี่ปุ่น ถึงจะไกลไปหน่อยแต่ถ้าเธอมีโอกาสได้ไปเชียงใหม่ ก็อยากให้ลองไปร้านนี้ดูนะ จริง ๆ ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่อง Cheese Toast หรือชีสยืดได้นั่นเอง แต่ว่ายังมีเครื่องดื่มดับร้อนสุดพิเศษที่ลูกค้าสั่งมากินคู่กับ Cheese Toast ก็คือ Butter Beer นั่นเองจ้ะ อร่อย หวาน แถมคลายร้อนได้ดีด้วย ฟินสุดอะไรสุด

เครื่องดื่มดับร้อน Butter Beer

เครื่องดื่มดับร้อน

คาเฟ่น่ารัก

BE LEAF CAFE

ต่อมาก็เป็นร้านทางภาคเหนือเหมือนกัน อยู่จังหวัดแพร่จ้ะ ที่ร้านตกแต่งได้น่านั่งมาก ๆ เลย BE LEAF CAFE ขึ้นชื่อเรื่องการนำผลไม้สด ๆ มาคั้นให้เป็นเครื่องดื่มยอดฮิตประจำร้าน และเครื่องดื่มดับร้อนที่เราจะแนะนำวันนี้คือ Mayongchid Shake หรือมะยงชิดปั่นนั่นเอง มะยงชิดคือผลไม้ชนิดหนึ่งที่มีความเปรี้ยวอมหวาน ยิ่งนำมาทำเป็นน้ำปั่นด้วยแล้ว รับรองว่าคนดื่มจะรู้สึกถึงรสชาติเปรี้ยวอมหวาน และเย็นสดชื่นไปพร้อม ๆ กันจ้า

เครื่องดื่มดับร้อน Mayongchid Shake

เครื่องดื่มดับร้อน

เครื่องดื่มดับร้อน

PERFECT PIECE CAFE

ร้านนี้เปิดเป็นร้านเล็ก ๆ ที่โคราช แต่ลูกค้าแน่นเกือบทุกวันเลยจ้ะ ขึ้นชื่อเรื่องแฮมเบอร์เกอร์ และอาหารโฮมเมดต่าง ๆ และเครื่องดื่มดับร้อนที่ลูกค้าชอบสั่งก็คือ Cookies Brownie Frappe ค่ะ เจ้าเครื่องดื่มนี้ดับร้อนได้สุด ๆ เพราะเป็นทั้งน้ำปั่น และมีไอศกรีมโปะด้วย เรียกได้ว่าเย็นสดชื่นคูณสองไปเลย รสชาติเข้มลงตัวด้วยนะจ๊ะ น่าไปลองสักหน่อยเนอะ!

เครื่องดื่มดับร้อน Cookies Brownie Frappe

เครื่องดื่มดับร้อน

เครื่องดื่มดับร้อน

DANDELION CAKE&PICNIC

เป็นร้านที่โดดเด่นเรื่องการตกแต่งให้เป็นกระโจมเล็ก ๆ ให้ความรู้สึกเหมือนมาปิกนิกนอกสถานที่ อยู่ระหว่างซอยสุขุมวิท 49 และสุขุมวิท 51 จ้ะ อยู่ในกรุงเทพฯ นี่เอง ไปง่ายเว่อร์ บางทีที่นี่ก็รับจัดปาร์ตี้ด้วยนะจะ๊ะ เพราะบรรยากาศน่านั่งสุด ๆ ส่วนเครื่องดื่มที่ช่วยคลายร้อนของที่นี่ คือ Ice Signature Chocolate จ้ะ เอาใจคนรักช็อกโกแลตเข้ม ๆ แถมเย็นชุ่มฉ่ำแบบฟิน ๆ ด้วย

เครื่องดื่มดับร้อน Ice Signature Chocolate

เครื่องดื่มดับร้อน

เครื่องดื่มดับร้อน

FU.5 COFFEE

จุดเด่นของร้านนี้คือเปิด 24 ชั่วโมงจ้ะ และร้ายค่อนข้างใหญ่รองรับคนได้เยอะ มีลูกค้าหลายวัยตั้งแต่นักเรีนจนถึงวัยทำงาน ใครอยากหลบแดดยาว ๆ ก็มาที่ร้านนี้ได้นะจ๊ะ แล้วก็อย่าลืมสั่งเครื่องดื่มเด็ดของทางร้านด้วย ขอแนะนำ Strawberry Soda จ้ะ เย็นชื่นใจ และเปรี้ยวซาบซ่า ดื่มแล้วฟินจนต้องสั่งเพิ่มอีกแก้วเลยล่ะ

เครื่องดื่มดับร้อน Strawberry Soda

เครื่องดื่มดับร้อน

แค่มีคาเฟ่น่ารัก ๆ นั่งสบาย กับเครื่องดื่มดับร้อนสุดฮิต ชีวิตก็ไม่ต้องการอะไรไปมากกว่านี้แล้วจ้ะ ขอแค่ได้ใช้ชีวิตอยู่กับความเย็นแบบฟิน ๆ ก็พอ ใครอยากฟินกับคาเฟ่ดี ๆ กับเครื่องดื่มสุดอร่อยเย็นชื่นใจแบบนี้ ก็ปักหมุด 5 คาเฟ่นี้แล้วตามเก็บให้ครบไปเลย!

Advertisement
natbua
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement