X

Smart Home! “ของใช้อัจฉริยะ” มีติดบ้านไว้ ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ!!

Activities & News 
Aug 23,2021
x Wonglada Chanklin
ของใช้ในบ้านอัจฉริยะ

“ของใช้อัจฉริยะ”

ยุค 2021 แล้ว จะมานั่งกวาดบ้าน ล้างจาน รีดผ้าแบบธรรมดา ๆ ให้มันเหนื่อยฟรีทำไมล่ะค่ะซิส! มาค่ะ มาทำความรู้จัก “ของใช้อัจฉริยะ” หรือ “อุปกรณ์อัจฉริยะ” หรือ “อุปกรณ์ Smart Home” สุดแท้แล้วแต่จะเรียกกัน แน่นอนว่ามีแต่ของล้ำ ๆ ไฮเทค ๆ ใช้งานง่ายแถมซื้อได้ในราคากำลังดีมาแนะนำเพียบบ Beauty Hunter บอกเลยว่าแต่ละอย่างคือจึ้ง คือดีเลิศ คือควรค่าแก่การซื้อติดบ้านไว้ เพราะมันจะทำให้ชีวิตดีขึ้นม๊ากกกมากกก


ของใช้อัจฉริยะ

1. เครื่องกรองอากาศสุดไซไฟ

แบรนด์ Winben Suspension Air Purifier

📍ไปช้อปที่

เครื่องกรองอากาศดีไซน์สวยเวอร์และใช้งานได้จริงต้องนี่ค่ะ! กรองฝุ่น PM2.5, เชื้อไวรัส, แบคทีเรีย, ฟอร์มาลดีไฮท์, กลิ่นอาหารและควันบุหรี่ได้ถึง 99% ครอบคลุมพื้นที่ 10 – 15 ตร.ม. น้ำหนักเบา ประหยัดพื้นที่ ตั้งไว้ในห้องหลับสบายแน่นอน!

ของใช้อัจฉริยะ

 

2. หุ่นยนต์ดูดฝุ่นจากอนาคต

แบรนด์ Xiaomi Mijia Robot Vacuum Cleaner G1

📍ไปช้อปที่

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเครื่องจิ๋วกระทัดรัด ทำงานได้ครบทั้ง กวาดฝุ่น ดูดฝุ่น ถูพื้น แถมกรองสิ่งสกปรกได้ละเอียดถึง 3 ไมครอน แบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 2500mAh ทำงานได้นานถึง 90 นาที/ครั้ง แค่เปิดน้องทิ้งไว้แล้วไปนอนดูซีรีส์ แค่นี้บ้านก็สะอาดกิ๊ง ชีวิตง่ายม๊ากกก~

ของใช้ในบ้านอัจฉริยะ

 

3. พัดลมห้อยคอเย็นเกินต้าน

แบรนด์ TORRAS

📍ไปช้อปที่

WFH ที่ไหนก็ไม่มีคำว่าร้อนค่าา จับห้อยคอแล้วนั่งทำงานไปเลยยาว ๆ เพราะนางคือพัดลมแบบคล้องคอไร้ใบพัดเครื่องแรกของโลก!! น้ำหนักเบา ไร้สาย ปรับความเร็วได้ 3 ระดับ ไม่มีเสียงดังรบกวน แถมประหยัดพลังงานและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมด้วยน้าาา

ของใช้ในบ้านอัจฉริยะ

 

4.เครื่องล้างจานไซส์มินิ

แบรนด์ Worldtech Dishwasher

📍ไปช้อปที่

ตอบโจทย์คนขี้เกียจล้างจานสุด! กับเครื่องล้างจานอัตโนมัติกำลังไฟ 1,000 วัตต์ ล้างด้วยน้ำอุ่นอุณหภูมิ 70 องศาพร้อมหัวฉีดรอบทิศทาง ใช้งานง่าย แถมมีเมนูภาษาไทยให้ด้วยน้าา

ของใช้ในบ้านอัจฉริยะ

 

5. ตู้เย็นกระจกจิ๋วติดห้องนอน

แบรนด์ LED Refrigerator min

📍ไปช้อปที่

แค่ตั้งไว้ในห้องก็ปังแล้วแม่! ตู้เย็นจิ๋วที่มาพร้อมกระจกติดไฟ LED เป็นได้ทั้งกระจกแต่งหน้า แถมเก็บได้ทั้งเครื่องสำอาง แผ่นมากส์หน้าและขนมกรุบกริบ หยิบใช้สะดวกมากกกก

ของใช้ในบ้านอัจฉริยะ

 

6. ที่หนีบผมไร้สายกวนใจ

แบรนด์ Novus 2021

📍ไปช้อปที่

ผมสวยปังได้ทุกที่แม้ไม่มีปลั๊ก! ที่หนีบผมอันนี้มันปังมากแม่ นางคือรุ่นไร้สายใช้ได้ทั้งทำลอนและหนีบตรง มีความถนอมเส้นผม ใช้ต่อเนื่องได้นาน 40 นาทีต่อการชาร์จ 1 ครั้ง แถมน้องยังเป็นพาวเวอร์แบงก์ฉุกเฉินในตัว เหมาะกับคนที่ต้องเดินทางบ่อย ๆ ไม่ต้องมองหาปลั๊กให้วุ่นวายอีกแล้วจ้าา

ของใช้ในบ้านอัจฉริยะ

 

7. ที่แขวนแปรงสีฟันพร้อมฆ่าเชื้อ

แบรนด์ Liushu Sterilization Toothbrush Holder

📍ไปช้อปที่

หมดปัญหาเชื้อรา อับชื้น แปรงสีฟันสะอาดน่าใช้สุดด! แค่วางแปรงสีฟันในช่องหลังใช้งาน เครื่องจะเป่าลมร้อนพร้อมฆ่าเชื้อด้วยแสง UV อัตโนมัติ แถมติดตั้งง่ายไม่ต้องเจาะผนังบ้านให้พรุนใด ๆ ต่อไปจ้ะ!!!

ของใช้ในบ้านอัจฉริยะ

 

8. เครื่องทําความชื้นไซส์มินิ

แบรนด์ Xiaomi Ecochain 3 Life

📍ไปช้อปที่

ใครนอนเปิดแอร์บ่อย ๆ เจอปัญหาผิวแห้ง คัดจมูกตั่งต่างต้องเลิฟตัวนี้~ น้องจะช่วยเพิ่มความชื้นให้อากาศภายในห้อง ปรับบรรยากาศให้ผ่อนคลาย คอยปล่อยกลิ่นอโรมาหอมอ่อน ๆ ช่วยให้หลับสบาย ตื่นมาผิวชุ่มชื้นสดใส ฟินม้ากกกก

ของใช้อัจฉริยะ

 

9. เครื่องทำน้ำแข็งอัจฉริยะ

แบรนด์ Hicon HZB-16A Ice Maker

📍ไปช้อปที่

อากาศร้อนแบบนี้ ไม่ต้องวิ่งไปซื้อน้ำแข็งไกล ๆ ให้เพลียร่างค่ะซิส แค่เทน้ำแล้วรอ 15 นาที เท่านี้ก็ได้น้ำแข็งสะอาด ก้อนใหญ่กำลังดี ปาร์ตี้กันได้ยาว ๆ ไม่มีสะดุด แถมสุดจะประหยัดไฟ ไม่ต้องง้อตู้เย็นอีกต่อไปค่ะพส

ของใช้อัจฉริยะ

 

10. เตารีดไอน้ำพับได้ไซส์พกพา

แบรนด์ Daewoo

📍ไปช้อปที่

อย่าดูถูกความจิ๋วของน้องคนนี้! นางคือเตารีดไอน้ำแรงดันสูง มาพร้อมแผ่นความร้อนใหญ่ ทำอุณหภูมิได้สูง ทำให้รีดได้เรียบทุกแนวทุกทิศทาง ฆ่าเชื้อโรคในเนื้อผ้าได้ ไม่อับชื้น พับเก็บได้ พกพาง่าย น้ำหนักเบาสุด แถมมีระบบตัดไฟหลังไม่ได้ใช้งาน 10 นาที ปลอดภัยชัวร์!

ของใช้ในบ้านอัจฉริยะ

 


Beauty Hunter มีอีกหลายบทความที่น่าสนใจ ตามไปอ่านต่อกันเลยค่ะ

นอกจาก Fashion, Skincare สาว ๆ ที่ชอบ Content เกี่ยวกับ Lifestyle เรามีมานำเสนอนะคะ

Advertisement
Wonglada Chanklin
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement