X

โนสนโนแคร์! มาอัพสไตล์เพิ่มความมั่นว่า”อกเล็ก”ก็เซ็กซี่ได้

Fashion 
Dec 04,2017
x Hrom Toey

“อกเล็ก”

อกไข่ดาวใครว่าแซ่บไม่ได้

มาจ๊ะสาว ๆ ถึงเวลาความแซ่บของเรากันแล้ว ถึงเกิดมา “อกเล็ก” ก็อย่าให้น้อยหน้าใครๆ เค้า! อย่าไปคิดว่าเราไม่สามารถใส่ชุดสวย ๆ อย่างสาวอกโตได้ มันไม่ใช่จริงเล๊ยค่ะ เพราะที่จริงแล้วเราก็แซ่บเผ็ดได้เหมือนกัน

"อกเล็ก"


ถึงแม้ว่าในบางโมเม้นหน้าอกมันจะเหลือแค่ลูกเกดก็ตามเถอะ แต่เราสามารถสร้างความเผ็ชของตัวเองนะสาว ๆ เพราะเหตุนี้เราเลยมีไอเดียการแต่งตัวมาฝากสาว ๆ กัน ว่าสาวอกเล็กแบบเราควรใส่เสื้อผ้าแบบไหนดี 

เกาะอก

ลุคนี้เป็นลุคที่ดูเผ็ด ใส่ง่าย ๆ สบาย ๆ เพิ่มความร้อนแรงในสไตล์แซ่บ ๆ มีความคสาสิคและเป็นไอเดียที่ง่ายสุดนั่นก็คือเกาะอก เป็นอีกนึงไอเดียที่สาวหน้าอกไซส์เล็กอย่างเราใส่ที่ใส่แล้วไม่ต้องกลัวว่าหน้าอกจะล้นออกมาจนเกินงามด้วย

เสื้อคอลึก

เพิ่มความกรันจ์ เดี๋ยวชีวิตจะน่าเบื่อเกินไป งานเสื้อแหวกต้องมา แหวกไปเลยค่ะ เสื้อคอลึกจะทำให้สาวหน้าอกเล็กดูเซ็กซี่มากขึ้น ไม่ต้องกลัวว่าจุกจะโผล่หรือว่าจะโป๊เลย แถมเสื้อแหวกอกคอกว้างยังช่วยให้สาว ๆ ช่วงตัวดูสูงขึ้นด้วยนะ

เสื้อสายเดี่ยว

ใครที่อยากจะแต่งตัวแบบสตรีทสไตล์แบบแอบเซ็กซี่เล็ก ๆ ต้องชื่นชอบกับการแต่งเสื้อผ้าสายเดี่ยวแน่นอน เหมาะมากกับสาวอกไซส์เล็ก เพราะเสื้อสายเดี่ยวไม่ได้จบแค่ลุคเปรี้ยว ๆ เท่านั้น แต่เสื้อสายเดี่ยวก็มีความชิคออกมาได้หลายลุคเหมาะมากกับอากาศในเมืองไทยด้วย สาวอกเล็กใส่ทีไรเห็นรอดทุกคน 10 10 10 ผ่านค่ะ แนะนำเลย

ชุดรัดรูป

ลุคนี้สาวคัพเอเอาอยู่ค่ะ ดูไม่โป๊แต่ดูดีสไตล์แฟชั่นนิสต้ามาก ๆ กับสไตล์สาย ฝ. มันให้ฟีลเซ็กซี่เบา ๆ ยิ่งเป็นโทนนู้ดกับชุดแนบเนื้อ เปิดวับ ๆ แวม ๆ หน่อยนี่อื้อหือ เด็ด!! ใส่แมทช์กับแจ็คเก็ตยีนส์ก็ดูเท่ เน้นการโชว์หุ่น ไม่ต้องอกใหญ่ก็สวยปังได้แล้ว

เสื้อทรงสี่เหลี่ยม (Boxy Shirt)

สไตล์สบาย ๆ ชิว ๆ เสื้อทรงสี่เหลี่ยม (Boxy Shirt) เสื้อทรงนี้ไม่เน้นสัดส่วน เพราะฉะนั้นเราอกเล็กแค่ไหนก็ไม่มีใครรู้ค่ะ 5555  

บอกแล้วว่าโนสนโนแคร์ !! ไม่ต้องแคร์ขนาดหน้าอก เชิ่ดใส่พวกนมโตไป เกิดมานมเล็กแล้วไง ถ้าใครที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวแบบไหนดี มาค่ะลองดูไอเดียการแต่งตัวของสาวอกเล็กที่เราเอามาฝากเพื่อน ๆ งานนี้คัดมาแล้วว่าแต่งแล้วจะต้องอินเทรนด์ก่อนใคร ชอบสไตล์ไหนก็เอาไป มิกซ์ แอนด์ แมตช์ แต่งตามกันได้เลยจ้า

Advertisement
Hrom Toey
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement