X

ตบหน้า(ให้หาย)มัน!!! น้ำตบ “หน้าใส” นวัตกรรมใหม่จาก Bioderma

Beauty 
Sep 10,2018
x sirirat chamchim

#BIODERMA #น้ำตบ

ปัญหาผิวที่สาวไทยกังวลมากที่สุดปัญหาหนึ่ง ก็คือ ปัญหาหน้ามันและปัญหาสิว บางคนต้องคอยซับหน้าด้วยกระดาษซับมันตลอดเวลา และต้องแต่งหน้าเพื่อปกปิดรอยแดง รอยสิว นั่นยิ่งเป็นการเพิ่มความอุดตันเข้าไปอีก และตอนนี้ Bioderma เค้าส่ง “น้ำตบ” ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่มาช่วยสาวๆ กู้ผิวให้รอดพ้นจากสิวและหน้ามัน

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ผิวมันเกิดจากการที่ต่อมไขมันผลิตน้ำมันออกมามากเกินปกติ โดยสาเหตุหลักๆ จะมาจากทั้งปัจจัยภายใน อย่าง พันธุกรรม จากการควบคุมของฮอร์โมนต่างๆ  นอกจากนี้ยังมีปัจจัยอื่นๆ อีก เช่น อารมณ์ ความเครียด อากาศเปลี่ยนแปลง ความร้อน ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง การสัมผัส การใช้สกินแคร์ที่มากเกินความจำเป็นหรือใช้ไม่เหมาะกับสภาพผิว เป็นต้น

เมื่อใบหน้ามีความมันเกินความจำเป็น ผิวหน้าจึงเปรียบเสมือนหลุมดำที่ทำหน้าที่ดูดจับฝุ่นละออง ทำให้ความสกปรกต่าง ๆ ไปรวมอยู่บนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นหรือมลภาวะต่างๆ ที่เราทำกิจกรรมอยู่ในทุก ๆ วัน จึงเป็นสาเหตุทำให้เกิดสารพัดปัญหาตามมามากมาย เช่น ทำให้หน้าดูโทรม หมองคล้ำง่ายมาก เกิดปัญหารูขุมขนกว้าง เพราะรูขุมขนเป็นทางออกของน้ำมัน และเมื่อรูขุมขนเกิดการอุดตัน ทำให้น้ำมันหลั่งออกมาไม่ได้ ก็จะเกิดปัญหาตามมาคือ “สิว” ทำให้ผิวหน้าไม่เรียบเนียนนั่นเอง

ดังนั้น BIODERMA เค้าจึงส่ง BIODERMA Sébium Lotion เอสเซ้นส์โลชั่น สูตรน้ำ หรือชื่อเล่นคือ “น้ำตบหน้าใส” ซึ่งมีส่วนผสมที่ช่วยลดความมันของผิว ด้วยกระบวนการต่างๆ เพื่อให้ซีบัม (Sebum) หรือสารที่ถูกหลั่งจากต่อมไขมันมีปริมาณลดลง ส่งผลให้โอกาสเกิดสิวอุดตันน้อยลง มี Zinc Gluconate และ Vitamin B6 ช่วยปรับสมดุลการผลิตซีบัมหรือความมันบนใบหน้า Capryloyl glycine ช่วยปรับสมดุลค่า pH ของผิว โดยจะรักษาระดับความเป็นกรดให้เหมาะสม ลดแบคทีเรียที่มีส่วนก่อให้เกิดสิว Fluidactiv® patent สิทธิบัตรนวัตกรรมของไบโอเดอร์มา ลดการอุดตันในรูขุมขน Agaric Acid and Salicylic Acid ช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมปรับผิวให้เรียบเนียน และ Hydrating Power ช่วยคงความชุ่มชื้นในผิวได้ยาวนาน 8 ชั่วโมง ทำให้ผิวอิ่มน้ำ ดูสดใสขึ้น

ใครมีสิวแถมหน้ามัน มีตัวช่วยดีๆ แบบนี้แล้วต้องตบ (น้ำตบ) ไปให้บ่อยๆ เลยค่ะ ยิ่งถ้าบวกกับการทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด พักผ่อนเพียงพอ ไม่เครียดด้วยแล้วล่ะก็ ตำแหน่งสาวหน้าใส ไม่ไปไหนไกลจ๊ะ

Advertisement
sirirat chamchim
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement