X

ผิวสวยจงฟื้นคืนชีพ!!! เข้ามาส่องเลย เหล่าไอเท็มกู้ผิวแบบด่วนๆ ผิวเหนื่อย หน้าเยิน เอาอยู่

Beauty 
Jul 11,2018
x sirirat chamchim

skincare

ช่วงนี้ต้องตามเชียร์ฟุตบอลทีมโปรด นั่งดูเป็นเพื่อนคนพิเศษ มีงานด่วนต้องรีบปั่นจนอดหลับอดนอน ไม่ว่าจะเหตุผลไหนก็ทำให้ผิวหน้าโทรม ตื่นมาผิวไม่ปังแต่งหน้าก็เท่าไรก็ไม่ติด หน้าแห้ง มันเยิ้มระหว่างวัน อยากสวยสดใสรอดพ้นวิกฤตินี้ไปได้อย่างสวยงาม ต้องการกู้ผิวแบบด่วนๆ เอาแบบสวยได้เพียงแค่ข้ามคืนก็ยิ่งดี มาส่องกันดีกว่าว่าไอเท็มไหนเด็ด น่าลองบ้าง!!!

Ann Semonin Precious Pearl Ice Cubes

สาวคนไหนนอนดึก ผิวหมองคล้ำ ไร้ชีวิตชีวา อยากคืนชีวิตให้ผิวดูเปล่งปลั่งอย่างรวดเร็ว Ice Cubes ตัวนี้เหมาะมาก เพราเค้านำส่วนผสมจากธรรมชาติ อย่าง สารสกัดจากไข่มุกสีขาว,  Alpine Edelweiss Flower Extract ซึ่งมีพลังในการต่อต้านอนุมูลอิสะเป็นสองเท่าของวิตามินซี, โปรตีนไหม และ Hyaluronic Acid ผสมผสานกับ Cryotherapy ซึ่งเป็นการบำบัดด้วยความเย็น ช่วยกระตุ้นการทำงานของผิวและชะลอวัย แค่นำ Ice Cubes แช่ตู้เย็นไว้สัก 2-3 ชั่วโมง จากนั้นใช้ก้อนน้ำแข็งถูหน้าเบาๆ ให้คุณค่าการบำรุงละลายไปบนผิว พอส่องกระจกดูอีกทีผิวก็เปล่งประกายขึ้นอย่างเห็นได้ชัดละ แถมเจ้าก้อนน้ำแข็งนี้ยังเป็นเมกอัพเบสชั้นเลิศ ปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอและช่วยใบหน้าดูเนียนใสก่อนลงเมกอัพ (3,900 บาท)

Kiehl’s Ginger Leaf & Hibiscus Firming Mask

วอร์ม นวด เด้ง!!! ผิวดูเฟิร์มในชั่วข้ามคืน ด้วยมาสก์สูตรพิเศษที่เนื้อครีมอันแน่นไปด้วยพลังจาก เมล็ดชบา ซึ่งมีคุณสมบัติในการเก็บรักษาน้ำหวานในยามค่ำคืน จึงทำให้มาสก์สูตรนี้มีประโยชน์ในการกระชับผิวทันทีและต่อเนื่องตลอดคืน สารสกัดจากใบขิง ช่วยในการลดเลือนริ้วรอย หากใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยให้ริ้วรอยตื้นๆ ดูจางลงด้วย (28 ml. 800 บาท และ 100 ml. 2,250 บาท)

Sisley Hydra-Global Serum Anti-Aging Hydration  Booster

สิ่งที่เราต้องเผชิญอยู่ทุกวันนี้ ไม่ว่าจะเป็นแสงแดด มลภาวะ ความเครียด หรือแม้แต่พักผ่อนไม่เพียงพอ ทำให้ผิวอ่อนแอ ขาดน้ำ และรู้มั้ยว่าปัญหาที่ดูเหมือนจะเล็กเหล่านี้นำไปสู่ผิวร่วงโรยและแก่ก่อนวัย Sisley จึงได้ออกแบบซูเปอร์เซรั่มเพื่อบูสต์ความชุ่มชื่นให้ผิวแบบ long-term ในทุกระดับชั้นของผิว มีส่วนผสมของ Japanese Cedar Bud, Edelweiss, และสารสกัดจากดอกไอริส ช่วยเก็บน้ำไว้ในผิวและลดการสลายตัวของไฮยาลูรอนิค แอซิด ทำให้ผิวดูอิ่มเอิบ เนียนใส และอ่อนเยาว์ (30 ml. 8,500 บาท)

Domohorn Wrinkle Softening Foam Mask

ตัวนี้เป็นมาสก์แบบโฟม เนื้อนุ่มมาก ช่วยปกป้องผิวและกำจัดมลภาวะที่เข้ามาทำร้ายผิวระหว่างวัน ช่วยดึงความความชุ่มชื้นให้กลับคืนมา มีส่วนของยอดอ่อนดอกทานตะวัน สารสกัดจากมะเขือเทศ สารสกัดจากยีสต์หมักไวน์แดง และสารสกัดจากใบฝรั่ง วิธีใช้แค่บีบโฟมขนาดลูกปิงปอง มาส์กทิ้งไว้ 5 นาทีแล้วล้างออก ตัวนี้สามารถมาสก์รอบดวงตาและปากได้ด้วย (4,500 บาท)

Lululun One Night

วันไหนนอนดึกสักเกตสิผิวจะดูโทรม หมองคล้ำ แถมขาดความชุ่มชื่น Lululun One Night มาสก์สูตรใหม่ที่มาในคอนเซ็ปต์สวยเพียงข้ามคืน แผ่นมาสก์ชนิดพิเศษหนา 3 ชั้น ทำจากใยเซลลูโลส Cupra-Sheet ช่วยเก็บกักคุณค่าจากเอสเซ้นส์ได้มากยิ่งขึ้น หนึ่งซองมีเอสเซ้นส์ถึง 35 ml. แค่มาสก์ไว้ 10-15 นาทีก่อนนอน เสร็จแล้วใช้เอสเซ้นต์ที่เหลือบนแผ่นมาสก์ทาบำรุงได้ทั้งตัว พอตอนเช้าตื่นมาผิวก็จะนุ่มๆ เด้งๆ และดูสดใสขึ้นต่างจากเมื่อคืนเลยล่ะ มี 2 สูตรให้เลือก Hydration เติมความชุ่มชื้น และ Peel Off ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำ (แผ่นละ 89 บาท)

The Body Shop Vitamin E Gel Moisture Cream

ครีมบำรุงผิวหน้าที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวและล็อคความชุ่มชื้นไว้ภายในผิวยาวนานกว่า 48 ชั่วโมง เข้มข้นไปด้วยวิตามินอีจากสารสกัดราสเบอร์รี่ มีคุณสมบัติในการต่อต้านอนุมูลอิสระ และสารสกัดไฮยาลูรอนิคแอซิด100% จากธรรมชาติผ่านกระบวนการหมักทางชีวภาพ ทำให้ได้ไฮยาลูรอนิคที่มีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้นได้ถึง 1000 เท่า ให้ผิวที่ฟูเด้ง และยืดหยุ่น เนื้อครีมรูปแบบเจล ซึมง่าย ไม่เหนอะหนะ (50 ml. 820 บาท)

Aqua+ Series Skin Improvement Mask

ใครที่ง่วงนอนอย่างหนักแต่อยากฟื้นบำรุงผิว ขี้เกียจใช้มาสก์แบบแผ่น ต้อง Overnight Mask เลย Aqua+ Series Skin Improvement Mask มาสก์สูตรเจลใส ช่วยฟื้นบำรุงความชุ่มชื่นให้ผิวหน้าระหว่างที่นอนหลับ ปลอบประโลมเพื่อผิวอ่อนนุ่มเรียบเนียนและแข็งแรง ผสานคุณค่าบำรุงที่คัดสรรแล้วว่าปลอดภัยกับผิวที่ระคายเคืองง่าย (30 ml. 930 บาท)

Origins Dragon Fruit Brightening Superfruit Mask

มาส์กเนื้อเจลครีมที่ทำผิวสดชื่น มีส่วนผสมของแก้วมังกรเป็นส่วนผสมหลัก ซึ่งมีระดับวิตามินซีอยู่ในระดับสูง และมีส่วนผสมของเปลือก วอลนัทที่บดละเอียดจนมีขนาดเล็กมาก ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกอย่างอ่อนโยนโดยไม่บาดผิวหน้า หลังจากล้างเนื้อมาสก์ออกแล้วจะรู้สึกได้เลยว่าผิวเนียนละเอียด และกระจ่างใสขึ้น (100 ml. 1,500 บาท)

Philosophy Purity Made Simple Pore Extractor Exfoliating Clay Mask

สาวคนไหนที่สัญญาณสิวเริ่มมาแล้ว ต้องยับยั้งด้วยมาสก์โคลนตัวนี้ เนื้อมาสก์เป็นโคลนสีขาวเข้มข้น ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวและดูดซับสิ่งสกปรกตกค้างในรูขุมขน ปรับให้ผิวที่หยาบกร้านอ่อนนุ่ม แถมยังช่วยยับยั้งความมันส่วนเกินซึ่งสาเหตุของสิวอุดตันด้วย (75 ml. 1,600 บาท)

 

Lancôme Absolue L’Extrait Ultimate Elixir Refill                                                  
หนึ่งในครีมบำรุงผิวที่ผลงานชิ้นเอกทางเทคโนโลยีของ Lancôme ด้วยเทคโนโลยีทางชีวภาพที่มีชื่อว่า Fermogenesis™ ช่วยในการฟื้นคืนชีพให้ผิว และยังมีความเข้มข้นของส่วนผสมจากดอกกุหลาบ ช่วยฟื้นฟูผิวให้นุ่มนวล ดูเปล่งปลั่ง และสร้างความเฟิร์มกระชับให้ผิวหากใช้เป็นประจำ เนื้อครีมหอมกลิ่นกุหาบอ่อนๆ  และตอนนี้ Ultimate Elixir เค้าก็มีแบบรีฟีลแล้วนะ (50 ml. 15,500 บาท)

 

Advertisement
sirirat chamchim
Advertisement
Advertisement
Advertisement

Advertisement